Sơn Epoxy gốc dầu và sơn epoxy gốc nước | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Chi tiết về sơn epoxy gốc dầu là gì, sơn epoxy gốc nước là gì. Đặc điểm và ứng dụng của sơn epoxy gốc dầu và gốc nước. Quy trình thi công sơn epoxy gốc dầu và gốc nước đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Sơn Epoxy gốc dầu là gì?

Sơn epoxy gốc dầu là hệ sơn 2 thành phần, được cấu tạo bởi hệ gốc dầu nên trong quá trình sử dụng phải sử dụng dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha sơn epoxy từ 5% đến 10% tùy theo đặc tính. của mỗi hệ thống. Sơn.

Sơn epoxy gốc dầu ET5660

+ Ưu điểm của sơn epoxy gốc dầu:

– Chống bám bụi và giúp vệ sinh dễ dàng. – Giá thành của sơn epoxy gốc dầu rẻ hơn rất nhiều so với sơn epoxy gốc nước. Độ bóng cao của sơn dễ tạo nên sự hài hòa, gần gũi và chuyên nghiệp. – Khả năng chịu lực tốt.

+ Nhược điểm của sơn epoxy gốc dầu:

– Sơn epoxy gốc dầu do sử dụng dung môi gốc dầu nên sẽ có hàm lượng VOC bay hơi trong quá trình thi công gây mùi (vấn đề này sẽ hết khi màng sơn khô). – Độ ẩm của sơn epoxy gốc dầu chỉ chịu ở mức 5%. Đối với những khu vực có độ ẩm cao> 5% bắt buộc phải chuyển sang dòng sơn khác.

2. Sơn Epoxy gốc nước là gì?

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn lót epoxy hai thành phần, phân tán trong nước. Nó có thể được sử dụng như một lớp sơn lót cho các lớp phủ gốc nước hoặc làm lớp phủ chống bụi cho bê tông hoặc các bề mặt xốp.

Sơn epoxy gốc nước WB40 APT thương hiệu Thái Lan

Ưu điểm của sơn epoxy gốc nước:

– Chống bám bụi và giúp vệ sinh dễ dàng. – Khả năng chịu lực tốt. – Sử dụng nước làm dung môi, không độc hại và không mùi. Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với môi trường có độ ẩm cao. => Sơn epoxy gốc nước là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề sàn nhà xưởng bị bong tróc (do không qua xử lý chống thấm).

+ Nhược điểm của sơn epoxy gốc nước:

– Độ bóng của sơn epoxy gốc nước không bóng như sơn epoxy gốc dầu. Sơn epoxy gốc nước đắt hơn sơn epoxy gốc dầu.

3. So sánh Epoxy gốc dầu với Epoxy gốc nước

Bảng trên cho thấy sơn epoxy gốc nước có một ưu điểm vượt trội hơn sơn epoxy gốc dầu: cho phép thi công trong môi trường có độ ẩm cao (tức là cho khả năng thi công ngay cả khi bề mặt bê tông có độ ẩm cao). độ ẩm cao hơn mức quy định> 5%) => Vì vậy, bạn nên chọn sơn epoxy gốc dầu hoặc sơn epoxy gốc nước. ♦ Sàn thích hợp cho sơn epoxy gốc dầu là sàn: lót ni lông thấm ngược, nền bê tông nhà xưởng có độ ẩm bằng <5%.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

5/5 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.