Chính sách bảo hành

SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Sơn Epoxy giá rẻ là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín. Để muốn đảm bảo cho các doanh nghiệp thì công ty có chính sách bảo hành dịch vụ thi công. Nhằm đảm bảo lòng tin của khách hàng trước và sau sử dụng dịch vụ thi công sơn sàn epoxy. Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo hành” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết bảo hành mà Công ty sơn epoxy giá rẻ thực hiện – nhằm giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Chính sách bảo hành dịch vụ

Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi đều có chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho cho công trình đó với thời gian từ 12 – 24 tháng tùy theo công trình và định kỳ bảo hành 6 tháng 1 lần (có đầy đủ và rõ ràng trong hợp đồng thỏa thuận thi công).

Chính sách bảo hành dịch vụ

Điều kiện bảo hành, bảo dưỡng công trình.

Nằm trong hiệu lực bảo hành thỏa thuận giữa sơn epoxy giá rẻ và chủ đầu tư. Hoặc, Công trình không đạt chất lượng trong thời gian ngắn đưa vào hoạt động như lệch màu sơn nhanh, không đáp ứng được các tính năng sàn sơn epoxy như đã yêu cầu (chịu tải trọng cao, chống thấm, chống tĩnh điện,…)

Trường hợp không bảo hành.

Trường hợp công trình bị ảnh hưởng xấu không phải do chúng tôi tạo nên như: Di chuyển máy móc làm trầy xước, bị lún, nứt sàn do tác động của kết cấu & hóa chất tác động phá hủy liên kết sơn.

Sản phẩm công trình bị hư hỏng do tác động của thiên tai như: Bão, ngập úng, hỏa hoạn,…

Có sự can thiệp của bên thứ 3 đến công trình sơn.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào mỗi dịch vụ đã được ghi rõ trong phiếu bảo hành hoặc hợp đồng. Nếu khách hàng còn thắc mắc về vấn đề về sản phẩm và dịch vụ bên công ty. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty qua hotline 0906 249 679 hoặc cửa hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm, công trình của sơn epoxy giá rẻ cung cấp.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công uy tín, giá rẻ

Bài viết này đã đưa ra được những tiêu chuẩn mà sơn sàn epoxy mang lại cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể dựa vào những tiêu chuẩn đó để đánh giá công trình thi công của mình.

Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm chính sách bảo hành dịch vụ thi công và bảo hành sơn epoxy. Để đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng còn có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới công ty. Sơn epoxy giá rẻ là một đơn cung cấp uy tín, với giá cả phải chăng. Với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.