Thi công sơn epoxy tại Hồ Chí Minh cho sàn tầng hầm, cho nền sàn kho xưởng, các nhà máy sản xuất, sân thể thao, các gara xe, bãi giữ xe, gara, sân tennis,  tòa nhà, KDC, nhà xưởng, nhà máy KCN.

Sơn nền xi măng, sơn sàn bê tông, thi công sơn sàn epoxy giá rẻ..đều là các dịch vụ do CÔNG TY SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH đảm nhận trên thị trường.

Cùng với phương châm làm việc “CHẤT LƯỢNG-UY TÍN-GIÁ CẢ-THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG” chúng tôi cam kết với khách hàng bằng trách nhiệm và sự nhiệt huyết tinh thần làm việc

Thi công sơn epoxy giá rẻ

Nội dung bài viết

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại TPHCM của Epoxy Bình Định

 • Thi công sơn sàn ở nhà kho nhà xưởng các KCN chạy dài từ Nam ra Bắc
 • Thi công công trình mới hay bảo dưỡng sửa chữa giải đáp các vấn đề nan giải của nhiều khách hàng khi muốn sửa chữa và bảo trì loại công trình
 • Mài sàn bê tông, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt bê tông
 • Văn phòng cao ốc khu trung tâm thương mại
 • Nhà xưởng, cơ khí, KCN
 • Dược phẩm
 • Ô tô xe máy
 • Thực phẩm, đồ uống
 • Bãi đậu xe, gara xe, tầng hầm xe, chống trơn trượt
 • Nhà kho

Thi công sơn epoxy cho tầng hầm tại TPHCM

Thi công sơn epoxy cho tầng hầm tại TPHCM hiện đang là giải pháp chung tại các khu tầm hầm để xe và các khu công nghiệp sản xuất hiện nay. Đây là khu vực có yêu cầu khá cao về tầm hầm để xe chuẩn quốc tế. Vậy quy trình thi công epoxy tại TPHCM diễn ra như thế nào? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm rõ được quy trình thi công epoxy tại TPHCM nhé!

Ưu điểm của thi công sơn epoxy cho tầng hầm tại TPHCM

Tại khu vực TPHCM có rất nhiều khu tầm hầm để xe trọng điểm năm ở phía Nam. Nơi đây có rất nhiều công trình tầm hầm để xe được hình thành mở rộng sự phát triển của các công ty cả trong lẫn ngoài nước đòi hỏi rất nhiều về các tiêu chuẩn của nền tầm hầm để xe.

Riêng đối với nền, sàn thì thi công sơn epoxy đang là giải pháp hợp lý nhất do sự đặc thù. Thời gian thực hiện thi công và công năng giải pháp này mang lại cho nền tầng hầm để xe. Cụ thể như: 

 • Có khả năng chống chịu độ mài mòn tốt, không phát sinh bụi bẩn và rất dễ dàng vệ sinh lau chùi.
 • Đa dạng về chủng loại, giúp đáp ứng về mọi nhu cầu đặc thù về sàn, nền trong hoạt động sản xuất, di chuyển, lưu trữ.
 • Có độ sáng bóng cao, màu sắc đa dạng và hài hòa, giúp dễ dàng nhận diện khu vực cần tăng sự chuyên nghiệp hóa.
 • Chịu được tải trọng tốt với lực năng trung bình từ 3 đến 15 tấn (tùy theo từng dòng sơn).
 • Có độ bền cao, mang lại tuổi thọ dài lâu bảo vệ công trình từ 3 đến 5 năm.
sơn tầng hầm
sơn phủ epoxy cho tầng hầm

Quy trình thi công sơn Epoxy cho tầng hầm tại TPHCM

Để có phương pháp và quy trình thi công sơn epoxy cho tầng hầm đạt được sự hoàn hảo, các bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

 • Hiện trạng của bề mặt nền, sàn tầng hầm: Có bị ẩm không?  Độ mác bê tông dày bao nhiêu? Bề mặt của nền, sàn tầng hầm có nhiều chỗ bị lồi lõm, khiếm khuyết không ? 
 • Mục đích và nhu cầu sử dụng: Nền, sàn tầng hầm cần thi công sử dụng để để xe (cần phải chống bụi, chịu được tải trọng lớn, kháng hóa chất, chống trượt,…) Bề mặt nào sẽ được áp dụng loại sơn này.
 • Quá trình thi công sơn epoxy: Lựa chọn dòng sơn epoxy tốt, thương hiệu sơn và qua đó sẽ có phương án thi sơn tầng hầm công phù hợp ( thi công sơn lăn hoặc tự phẳng).

Các bước thi công sơn Epoxy cho tầng hầm tại TPHCM của Công ty sơn Epoxy Bình Định được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt nền, sàn tầng hầm cần sơn trước,sau đó tiến hành làm sạch sẽ bề mặt nần trước khi tiến hành sơn nền Epoxy.
 • Bước 2: Phải tẩy rửa sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, bụi bẩn, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt của nền bê tông. Quá trình thi công sơn nền Epoxy này vô cùng quan trọng nếu không chú trọng thì khi rải lớp sơn lót sẽ không có độ bám dính.
 • Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền, sàn tránh bị ẩm ướt nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để làm sơn khô ráo. Độ dày lớp sơn này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.
 • Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt nền, sàn bê tông lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn. Sau đó kiểm tra trên bề mặt sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới được tiến hành sơn nền Epoxy.
 • Bước 5: Quy trình thi công sơn nền Epoxy tại TPHCM diễn ra như sau: Tiến hành lăn 1 lớp sơn lót Epoxy với định mức mà nhà sản xuất đã quy định. Nếu thi công không đúng so với quy định thì lớp lót sẽ không bám dính.
 • Bước 6: Sau khi thi công xong lớp bột sơn epoxy lót thì phải kiểm tra bề mặt nền đã sơn sau 12 giờ kể từ lúc thi công
biện pháp chống thấm tầng hầm
biện pháp chống thấm tầng hầm

Báo giá thi công sơn nền cho tầng hầm tại TPHCM

Về giá thành, dựa trên hiện trạng, yêu cầu và kinh phí của chủ đầu tư sẽ có báo giá sơn epoxy thích hợp. Thông thường, giá thành thi công sơn epoxy nền tầng hầm sẽ nằm trong khoảng từ  75 đến 120.000 với sơn lăn 3 lớp có độ dày từ 120 đến 150 µm và 220.000 đến 500.000 với sơn epoxy, polyurethane (sàn PU) tự san phẳng cho độ dày từ 1 đến  3mm. Và tất nhiên 2 yếu tố sau có sự ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sơn sàn tầng hầm để xe của bạn :

+ Thương hiệu sơn

+ Diện tích cần thi công sơn.

Dịch vụ Thi công sơn sàn ở nhà kho nhà xưởng tại TPHCM

Sơn sàn nhà kho, nhà xưởng đang là dịch vụ được các chủ doanh nghiệp ở TPHCM quan tâm nhất hiện nay. Loại sơn được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình Thi công sơn sàn ở nhà kho nhà xưởng của Công ty TNHH Công ty sơn Epoxy Bình Định là sơn Epoxy. Vậy sơn Epoxy có ưu điểm gì lại được sử dụng nhiều như vậy? Quy trình Thi công sơn sàn ở nhà kho nhà xưởng tại TPHCM bằng sơn Epoxy như nào?

Ưu điểm của thi công sơn sàn Epoxy ở nhà kho, nhà xưởng tại TPHCM

Công ty TNHH Công ty sơn Epoxy Bình Định sử dụng sơn epoxy để sơn sàn nhà kho, nhà xưởng vì sơn epoxy có rất nhiều ưu điểm tốt trong quá trình sản xuất. Những ưu điểm của sơn sàn epoxy là :

 • Chịu được lực tốt, có khả năng chống được va đập trong quá trình sản xuất.
 • Sơn sàn Epoxy tại TPHCM có độ chống trơn trượt, chống thấm nước và có thể kháng hóa chất.
 • Sơn sàn bằng loại sơn Epoxy rất dễ chùi rửa, có khả năng chống bám bụi, chống cháy đạt hiệu quả cao.
 • Chịu tải trọng cao các xưởng có xe nâng, xe hay ra vào chở hàng.
 • Sơn epoxy không bị phai màu và có độ bền tuyệt đối.
 • Khâu vệ sinh rất nhanh chóng, dễ dàng.
thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Sơn sàn bằng sơn Epoxy dễ chùi rửa, có ưu điểm vượt trội hơn các loại sơn khác

Quy trình Thi công sơn sàn ở nhà kho, nhà xưởng tại TPHCM

Quy trình Thi công sơn sàn ở nhà kho nhà xưởng của Công ty Công ty sơn Epoxy Bình Định được diễn ra theo các bước cơ bản, dễ dàng. Nhưng yêu cầu người thợ phải làm theo đúng quy trình để có được sản phẩm chất lượng tốt. Các bước thi công sơn sàn được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt sàn cần sơn trước, làm sạch sẽ trước khi tiến hành sơn sàn Epoxy.
 • Bước 2: Phải tẩy rửa sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt của bê tông. Quá trình thi công sơn sàn Epoxy này rất quan trọng nếu không chú trọng thì khi rải lớp sơn lót sẽ không bám dính.
 • Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt sàn sàn tránh bị ẩm ướt nếu không sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để khô ráo. Độ dày lớp này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.
 • Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt sàn sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt sàn bê tông khi nào không còn bụi thì mới tiến hành sơn sàn Epoxy.
 • Bước 5: Quy trình thi công sơn sàn bằng Epoxy như sau: Lăn 1 lớp sơn lót Epoxy với định mức được nhà sản xuất quy định. Nếu thi công so với quy định thì lớp lót sẽ không bám dính.
 • Bước 6: Sau khi thi công xong lớp bột sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút nhiều, không có màng bê tông thì phải sơn thêm một lớp nữa hay lắn lót bổ sung tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết.

Thi công sơn Epoxy chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

Thi công sơn Epoxy cho sàn nhà nhất là sàn nhà xưởng, nhà để xe là công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng. Với nhiều năm trong nghề sơn Epoxy Bình Định xin cung cấp thông tin về sản phẩm Epoxy cũng như quy trình thi công sơn như thế nào một cách chi tiết nhất.

Sơn Epoxy là gì?

Tổng quan về Epoxy 

Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, có tính chất vật lý đặc biệt là kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác. Gốc nhựa Epoxy không có nhóm ester nên có tính kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời.

Ngoài ra, do có hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa Epoxy chịu ứng suất cơ và nhiệt tốt hơn mạch thẳng.

Ưu thế của vật liệu Epoxy là tính co bóp thấp trong khi đóng rắn, lực kết dính cao nên có sức bám dính cực tốt lên các bề mặt không đồng nhất như: kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy là sản phẩm sơn được làm từ vật liệu Epoxy. Sơn Epoxy bao gồm 2 thành phần A và B, thông thường được trộn theo tỉ lệ 4:1

Sơn Epoxy còn được anh em trong nghề gọi là “sơn sàn Epoxy’’.

– Thành phần A chủ yếu là Epoxy được phối trộn với các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia…mục đích là để Epoxy có màu sắc và có thể sơn được.

– Thành phần B là chất đóng rắn.

Sơn Epoxy hóa cứng dựa trên phản ứng hóa học giữa hai thành phần A và B . Điều này tạo cho sơn Epoxy có khả năng chịu lực và chống mài mòn cực tốt.

Đánh giá ưu, nhược điểm của việc thi công sơn Epoxy

Ưu điểm của sơn Epoxy

– Bề mặt của sàn nhà, nền nhà xưởng khi được đội ngũ thi công sơn Epoxy nền sàn có tính thẩm mỹ cao chống trơn trượt tốt, độ láng mịn cao.

Ngoài ra sơn Epoxy với đặc tính chống bám bụi bẩn siêu tốt giúp dễ dàng lau chùi và vệ sinh, độ bền màu, giữ màu cực cao ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

– Sơn Epoxy cho tính ma sát tốt nên không lo lắng vấn đề trơn trượt rất thích hợp để làm sàn nhà, nền nhà xưởng.

Đây là ưu điểm được ứng dụng nhiều trong sản xuất, độ ma sát cao sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng của công nhân hoặc phương tiện. Khả năng này của sơn Epoxy còn được ứng dụng trong thi công tầng hầm nhất là ram dốc kết hợp với vạch kẻ giúp các xe dễ dàng di chuyển và đậu đỗ.

– Chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn cho con người.

– Chống mài mòn rất tốt, bền bỉ với thời gian.

Một tính năng không thể không kể đến là Sơn Epoxy có khả năng chống hóa chất tốt do thành phần hóa học là những vòng benzen vững chắc khiến chúng có độ bền cực cao. Sàn nhà được thi công sơn Epoxy giúp chúng có tăng độ bền sàn lâu dài mà vẫn không bị bong tróc không bị những tác động của dung môi, hóa chất hay nước biển, nước mặn nước nhiễm phèn.

Khả năng chống mài mòn của sơn Epoxy còn giúp bề mặt sàn vẫn bóng đẹp với thời gian dù có nhiều phương tiện máy móc công nghiệp hay hoạt động của máy móc, công nhân đi qua lại trên sàn.

– Sơn Epoxy đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế: TCVN 9014: 2011 (Tiêu chuẩn về sơn Epoxy), TCVN 8789:2011 (Sơn bảo vệ kết cấu thép), GMP (Good Manufaturing Practice) trong lĩnh vực dược phẩm, HACCP (là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm),…

– Khả năng chống thấm của sơn Epoxy

Sơn Epoxy sau khi thi công được cấu thành bởi rất nhiềulớp sơn khác nhau, nhờ đó tính kháng nước tuyệt đối cho sàn nên không bị ảnh hưởng. Chính vì vậy đây là loại sơn được khuyên dùng trong chống thấm bể nước & hồ bơi.

Khả năng chịu tải trọng tốt của sơn Epoxy

Khả năng chịu tải trọng khi thi công sơn epoxy dưới 10 tấn nếu lớp phủ thì nên sử dụng sơn lăn. Còn đối với lớp sơn phủ epoxy là khoảng 20 – 30 tấn.  Bề mặt sơn epoxy sẽ cứng và có độ đàn hồi cực cao, dai bảo vệ mặt sàn khỏi những va chạm mạnh.

Vì vậy, sơn Epoxy được ứng dụng nhiều trong các nhà máy hay nhà xưởng có lượng hàng hóa lớn cũng như thường có các xe vận chuyển hàng lớn di chuyển.

Nhược điểm của sơn Epoxy:

– Đối với đội thợ thi công sơn Epoxy cần phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thông thường trên 5 năm để có thể xử lý nhanh các vấn đề về kỹ thuật và tránh các rủi ro từ việc thi công kém, bề mặt chưa được làm sạch, điều kiện thông gió không hợp lý và rất nhiều yếu tố khác,…

– Việc sơn epoxy bị phụ thuộc và rất dễ có khả năng bị ảnh hưởng kéo theo từ sàn bê tông nền không bền vững (nứt, gãy..)

– Lưu ý cần bảo đảm trang bị bảo hộ cho đội thi công, nhất là mặt nạ phòng độc vì sơn epoxy gốc dầu có rất nhiều mùi khó chịu và độc hại cho con người.

– Thêm 1 điểm lưu ý nữa là khả năng bền màu với tia UV đến từ mặt trời khá kém, chính vì vậy thi công sơn Epoxy thường được sử dụng trong nhà.

Sơn Epoxy tuy còn một vài điểm không tốt. Tuy nhiên nhìn vào mặt tích cực thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, đáp ứng đủ về mặt công năng và thẩm mỹ, giá cả phải chăng. Chính vì vậy việc lựa chọn sơn Epoxy luôn là lựa chọn đúng đắn.

Thi công sơn epoxy
Thi công sơn epoxy

Phân loại sơn Epoxy

Sơn Epoxy là dòng sơn được sử dụng phổ biến cho sàn nhà xưởng hiện nay. Sơn epoxy cũng được phân ra nhiều loại khác nhau, tùy thuộc theo từng đặc tính của mỗi loại và cách pha trộn riêng để tạo ra hỗn hợp tốt nhất, sử dụng hợp lý nhất.

Phân loại sơn Epoxy theo dung môi sử dụng:

Sơn Epoxy gốc dầu

Sơn Epoxy gốc dầu (hay còn gọi là sơn epoxy dung môi dầu) là sản phẩm được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam tại thời kì năm 2000 bằng con đường nhập khẩu, những đơn đặt thường được sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Ngày nay, việc tiếp cận sơn Epoxy gốc dầu đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

Do thành phần của sơn epoxy gốc dầu rất đặc biệt nên khi pha cần phải sử dụng dung môi với tỉ lệ không quá 10%. Loại sơn này có ưu điểm là chịu va đập tốt, chống mài mòn cao, chống bụi tốt, có tính thẩm mỹ vượt trội nhờ độ bóng mà nó tạo ra.

Sơn Epoxy gốc dầu có chứa nhiều dung môi và nhiều chất dễ bay hơi nên trong quá trình thi công cũng như sau thi công theo khuyến nghị tốt nhất nên làm việc lại sau 7 ngày khi đã hoàn thành để tránh ảnh hưởng khí.

Hiện nay, sơn phủ Epoxy gốc dầu thường được lựa chọn khi thi công không gian nền nhà xưởng, các hộ dân cư, gara ô tô, hầm để xe…

Sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước là loại sơn được cải tiến hơn so với sơn gốc dầu. Nhờ vào sự phát triển tốt hơn nên sơn Epoxy gốc nước có khả năng tốt hơn ví dụ như mặt chai cứng, chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ…

Ngoài ra, với việc sử dụng dung môi là nước, không độc hại, thân thiện với môi trường nên dần dần sơn Epoxy gốc nước đã được tin dùng và thay thế sơn Epoxy gốc dầu ở nhiều môi trường như nhà máy thực phẩm, đồ uống, bệnh viện, phòng sạch, văn phòng,…

Những cải tiến vượt trội trong sơn Epoxy gốc nước:

– Khi tiến hành pha trộn theo tỉ lệ thì sơn Epoxy gốc nước xảy ra phản ứng triệt để nên hoàn toàn không gây hại trong và sau quá trình thi công sơn.

– Chất lượng sơn epoxy gốc nước rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam

– Khả năng khô và đóng rắn cực tốt, kể cả khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt nên rất phù hợp với kết cấu bê tông của các công trình thủy điện.

– Một điểm cộng lớn đó chính là loại sơn này đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân thi công và không gây hại cho môi trường.

Sơn Epoxy không dung môi

Sơn Epoxy không dung môi là loại sơn được sản xuất ra từ nguyên lý tự cân bằng dòng, hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của dung môi bay hơi.

Chính nhờ vậy nên sơn Epoxy không dung môi có độ dày lớn thường từ 3mm, cao gấp 30 lần sơn Epoxy dung môi gốc nước và gốc dầu. Nhờ vậy tính chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn, chống thấm nước, thấm dầu cao…

Phân loại theo mục đích sử dụng

Thông thường theo nhu cầu và thực tế sử dụng của khách hàng đội thi công sơn epoxy có thể tư vấn khách hàng chọn một trong những loại sơn sau đây sao cho phù hợp nhất với thực tế sử dụng.

Thi công sơn Epoxy hệ lăn

Sơn Epoxy hệ lăn là loại sơn epoxy dùng để sơn sàn epoxy có giá khá rẻ nên thường loại này có chi phí tốt nhất, được thi công bằng phương pháp lăn rulo 3 lớp: 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn màu hoàn thiện. Thi công sơn Epoxy hệ lăn phù hợp cho các nhà xưởng chịu tải trọng xe nâng, xe kéo mức độ trung bình.

Thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng

Sơn Epoxy hệ tự san phẳng hay còn gọi là tự cân bằng, Lining hoặc Self Leveling. Thi công sơn Epoxy này bằng cào cán gồm 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn Epoxy tự san phẳng hoàn thiện bề mặt, chiều dày từ 1 – 3mm. Loại sơn này phù hợp với các nhà xưởng chịu tải trọng nặng và chống mài mòn cao với lượng xe nâng, hàng hóa di chuyển thường xuyên.

Tính năng đặc biệt sơn Epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn – đạt tiêu chuẩn trong phòng sạch, dược phẩm, y tế.

Thi công sơn Epoxy chống ăn mòn axit – hóa chất

Sơn epoxy chống ăn mòn axit hóa chất là sản phẩm sơn sàn Epoxy được sản xuất ra với khả năng chống chịu axit và các hóa chất ăn mòn vượt trội so với những loại sơn cùng loại. Sơn Epoxy kháng hóa chất axit được sử dụng cho các khu vực sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất, axit gây ăn mòn như là nhà máy: hóa chất, thực phẩm, gia vị, nhà máy bia, chế biến hoa quả,…

Thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện là loại sơn được sản xuất dưới sự kết hợp giữa sơn sàn Epoxy mang điện trở cao, dây đồng nối đất cùng than hoạt tính có tính năng dẫn điện. Sơn Epoxy chống tĩnh điện giúp điện trở luôn ổn định kiểm soát tốt sự tĩnh điện trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, sơn có thể tạo độ an toàn và góp phần quan trọng trong việc phòng chống cháy, nổ do chập điện ở các cơ sở sản xuất.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện thường được lựa chọn để thi công cho không gian nhà xưởng công nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử hay các cơ sở sản xuất có nhiều máy móc, dây điện và mạng lưới điện chằng chịt như trung tâm kiểm định, đo lường; các kho thuốc súng, pháo hoa, đạn dược, tên lửa,…

Báo Giá thi công sơn epoxy
Báo Giá thi công sơn epoxy

Khâu chuẩn bị công trình trước khi thi công sơn Epoxy:

Để thi công sơn Epoxy được hoàn hảo lên màu đẹp thì cần chuẩn bị chất lượng và lưu ý vệ sinh chuẩn bị nền bê tông thật tốt. Thông thường để có một công trình đạt chất lượng cao cần chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ công đoạn đổ bê tông nền nhà.

Yêu cầu đối với nền bê tông nhà xưởng thi công sơn Epoxy:

-Bê tông thương phẩm mác bê tông từ 250 trở lên.

-Nền nhà xưởng phải để các khe dãn nở bê tông.

-Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi tiến hành đổ bê tông nền. Phương pháp chống thấm: Lót 2 lớp nilon, trải vải địa kỹ thuật hoặc trải màng bitum.

-Lấy cốt sàn thật chuẩn, dùng máy xoa nền xoa tạo phẳng toàn bộ bề mặt sàn bê tông. Nền bê tông nhẵn và bằng phẳng quyết định rất lớn đến chất lượng thi công sơn Epoxy.

Quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy

Một quy trình kỹ thuật thi công sơn Epoxy chuẩn sẽ tác động tốt trực tiếp đến chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

Chắc hẳn các bạn còn thắc mắc về quy trình sơn Epoxy. Các bước thi công sơn Epoxy của Công ty sơn Epoxy Bình Định được diễn ra theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt sàn cần sơn trước, sau đó tiến hành làm sạch sẽ bề mặt sàn nhà trước khi thi công sơn Epoxy.
 • Bước 2: Phải tẩy rửa bề mặt sàn sao cho loại bỏ được hết các vết dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt của bê tông. 
 • Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt sàn để tránh bị ẩm ướt nếu không lớp sơn sẽ bị bong tróc hoặc phải dùng đến tấm lớp ngăn ẩm để làm cho bề mặt sơn khô ráo.
 • Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt sàn nhà xưởng đã thi công xong lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn.
 • Bước 5: Quy trình thi công sơn sàn Epoxy tại TPHCM diễn ra như sau: Lăn 1 lớp sơn lót Epoxy theo mức định mức mà nhà sản xuất quy định. Nếu không thi công sơn đúng với quy định thì lớp lót sẽ không bám dính.

Khảo sát, đánh giá bề mặt thi công sơn Epoxy:

– Kiểm tra độ dày, độ phẳng của bề mặt nền.

– Nền có trộn chất đông cứng hay chất phụ gia nào khác không ?

– Kiểm tra Mác bê tông.

– Mục đích sử dụng của nền sau khi thi công

– Thời gian thi công nền là bao lâu?  

Thời gian thi công tối thiểu là 28 ngày

Lập phương án thi công sơn Epoxy:

Trên kết quả đánh giá hiện trạng nền và dựa vào thông tin ở các mục trên 2 bên tiến hành trao đổi, bàn bạc với khách hàng về yêu cầu đối với công trình (màu sắc, độ dày, mục đích sử dụng nền,…). Sau đó,  cùng thống nhất những phương án thi công sơn Epoxy hợp lý đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu, thời gian hoàn thành, tiết kiệm chi phí.

Thi công sơn và giám sát thi công sơn Epoxy.

Sau khi đã có cho mình bản kế hoạch thi công, đội thi công và giám sát thi công sẽ tổ chức triển khai thực hiện các bước thi công.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn, tạo nhám bề mặt đang thi công.

Cần khắc phục các điểm bất thường trên bề mặt sàn bao gồm các điểm nứt, vỡ, lồi lõm. Ngoài ra cần vệ sinh tất cả bụi bẩn, rác có trên bề mặt sàn dễ ảnh hưởng đến chất lượng sau thi công.

Đây là việc làm cần thiết để khi đơn vị thi công sơn Epoxy tiến hành làm sẽ mài sơ qua bề mặt sàn tạo một độ nhám nhất định giúp sơn sẽ bám bề mặt sàn tốt hơn. Tạo độ nhám thường sử dụng máy mài công nghiệp. Lưu ý sau khi mài vẫn nên làm sạch lại bụi bẩn một lần nữa.

Bước 2 : Trám trét những chỗ lồi lõm

Đối với những bề mặt sàn nhà xưởng trải qua thời gian dài sử dụng việc xuất hiện nhiều điểm nứt vỡ, bong tróc bê tông, điểm lồi lõm là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy việc trám trét những điểm này là cần thiết. Ngoài ra cần phải sử dụng thêm vào đó hợp chất để tráng bề mặt tạo độ phẳng hoàn toàn cho bề mặt.

Bước 3: Sơn lớp lót Primer

Việc sơn lớp lót Primer xuống trực tiếp nền nhà xưởng giúp nền nhà xưởng trở nên láng mịn và sạch sẽ hơn. Thông thường lớp sơn lót Primer sẽ được quét xuống bề mặt nền bằng con lăn rulo. Khi tiến hành phủ lớp sơn lót này cần lưu ý thực hiện kỹ lượng và có độ dày mỏng đều nhau.

Thông thường một lớp sơn lót Primer khô hoàn toàn sẽ rơi vào 4 đến 8 tiếng.

Bước 4 : Sơn lớp phủ Epoxy 1 (lớp thứ nhất)

Lưu ý trước khi tiến hành sơn lớp phủ Epoxy đầu tiên cần cách lớp sơn lót Primer khoảng 2 tiếng để bảo đảm các lớp sơn kết dính với nhau một cách tốt nhất. Kiểm tra thật kỹ bề mặt sơn lót đã khô hoàn toàn chưa để tránh ảnh hưởng đến bề mặt sơn phủ 1 cách tốt nhất

– Quá trình lăn sơn phủ hoàn thiện cần được lăn đều tay, liền mạch.

– Pha sơn theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất quy định. Khi pha sơn nhất định phải dùng cân để cân khối lượng sơn. Tuyệt đối không được ước chừng. Nếu sai tỷ lệ thành phần A và B , nhẹ thì lớp sơn không đồng màu.

Bước 5: Sơn lớp phủ Epoxy 2 (lớp thứ hai) – Kiểm tra bề mặt trước khi hoàn thiện

Cũng như lớp đầu cần bảo đảm lớp sơn epoxy đầu tiên đã khô hoàn toàn sau đó mới tiến hành sơn lớp thứ 2. Ngoài ra sau khi lớp sơn epoxy đầu tiên khô hoàn toàn cần kiểm tra lại một lần nữa và khắc phục những điểm còn tồn tại hư hỏng trên bề mặt một cách triệt để.

Lưu ý lớp sơn thứ 2 này chính là lớp bề mặt nên khi thi công cần phải cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối.

Nghiệm thu công trình

Sau khi đội thi công sơn Epoxy hoàn thành công trình cần tiến hành kiểm tra lại tổng thể bề mặt và so sánh với kế hoạch thi công đã được vạch ra trước đó.

Quy trình thi công sơn epoxy
Quy trình thi công sơn epoxy

Một số lưu ý khi chọn nhà thi công sơn Epoxy

Một số điểm cần lưu ý và tiêu chí đề ra để có thể chọn được đơn vị thi công sơn epoxy tốt nhất.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Việc có thể có một chất lượng công trình hoàn hảo thì cần lựa chọn được đơn vị, đội ngũ thi công sơn epoxy uy tín, và thường có nhiều năm trong nghề tạo dựng được thương hiệu uy tín trong nghề như Epoxy Bình Định.

Thông thường khi chọn một đội thi công cần xem xét vấn đề kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực và đặc biệt là những công trình dự án thi công sơn epoxy mà họ đã thực hiện từ trước cho đến nay.

Thời gian thi công sơn epoxy khoảng bao lâu ?

Đối với mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ, máy móc cũng như trình độ chuyên môn khác nhau chính vì vậy sẽ đưa ra tiến độ thi công khác nhau. Để bảo đảm tiến độ cho cả công trình cần thương thảo thật kỹ để đưa ra thời gian thi công sơn epoxy chính xác nhất để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho chủ đầu tư.

Chi phí thi công sơn epoxy

Vấn đề chi phí thi công sơn epoxy luôn làm các chủ công trình đau đầu, tuy nhiên luôn cần nhớ 1 điều không nên tham rẻ, giá thành đi đôi với chất lượng công trình. Chính vì thế luôn cần cảnh giác với những đơn vị báo giá rẻ bất thường so với thị trường.

Quy trình thi công sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng

Quy trình thi công sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng. Trước khi tiến hành các bước thực hiện dự án thi công sơn sàn Epoxy ở TpHCM nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cũng như tư vấn và báo giá trước cho khách hàng về thi công sơn Epoxy ở HCM trọn gói để giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Khảo sát và tư vấn hỗ trợ các giải pháp thi công sơn sàn Epoxy

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ các khách hàng đang có nhu cầu đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu ở khu vực TpHCM mà trong hồ sơ bạn đã yêu cầu cũng chúng tôi để khảo sát hiện trạng diện tích quy mô cần thi công trao đổi các yêu cầu về sơn Epoxy đưa ra các giải pháp phù hợp để thi công và thực hiện

Báo giá thi công sơn epoxy tại TPHCM

Sau khi nhân viên chúng tôi đến và khảo sát tiếp nhận các yêu cầu và vấn đề của khách hàng công ty sơn Epoxy Bình Định sẽ trực tiếp báo giá thi công sơn sàn Epoxy ở hồ chí minh trọn gói cho các công trình theo quy mô cũng như khách hàng lựa chọn loại sơn đến từ thương hiệu nào để có giá thành phù hợp nhất bao gồm cả chi phí vật tư và nhân công

Về giá thành, dựa trên hiện trạng, yêu cầu và kinh phí của chủ đầu tư sẽ có báo giá sơn epoxy thích hợp. Thông thường, giá thành thi công sơn epoxy sẽ nằm trong khoảng từ  75 đến 120.000 với sơn lăn 3 lớp có độ dày từ 120 đến 150 µm và 220.000 đến 500.000 với sơn epoxy, polyurethane (sàn PU) tự san phẳng cho độ dày từ 1 đến 3mm.

Và tất nhiên 2 yếu tố sau có sự ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sơn sàn nhà xưởng công nghiệp của bạn :

 • Diện tích cần thi công sơn.
 • Thương hiệu sơn

Bảng báo giá thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng 4 lớp độ dày 2mm năm 2021

Thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳngBáo giá
Sơn Epoxy tự phẳng305,000/m2 – 350,000/m2
Đổ nền Epoxy xưởng390,000/m2 – 450,000/m2
Sơn KCC dày315,000/m2 – 350,000/m2
Sơn Chokwang dày315,000/m2 – 350,000/m2
Sơn Epoxy tự đổ cân bằng315,000/m2
Bảng báo giá thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng năm 2021 tại TPHCM

Bảng báo giá thi công sơn epoxy hệ lăn hoặc phun 3 lớp năm 2021

Thi công sơn Epoxy lăn hoặc phunBáo giá
01 sơn lót + 02 sơn phủ90,000/m2 – 110,000/m2
01 sơn lót + 02 sơn phủ110,000/m2 – 145,000/m2
01 sơn lót + 02 sơn phủ90,000/m2 – 115,000/m2
01 sơn lót + 02 sơn phủ90,000/m2 – 115,000/m2
01 sơn lót + 02 sơn phủ90,000/m2 – 115,000/m2
Bảng báo giá thi công sơn epoxy hệ lăn hoặc phun 3 lớp năm 2021 tại TPHCM

Quý khách hàng có thể thương lượng giá cả với công ty của chúng tôi để đưa ra một giải thích hợp sau đó tiến hành hợp đồng thỏa thuận

Thực hiện ký kết hợp đồng

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả cũng như các yêu cầu khách hàng đều ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công sơn sàn Epoxy. Biện pháp tiến độ thi công sàn Epoxy khách hàng lựa chọn, phương thức thanh toán, quá trình bằng giao, nghiệm thu cùng với các chính sách bảo hành và cam kết thu đãi chúng ta sẽ hoàn thành theo đúng hợp đồng

Bắt đầu quy trình thi công sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn Epoxy làm sạch bằng máy phun bi, xử lý vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá yêu cầu(nếu có

Bước 2: Tẩy rửa sàn bê tông loại bỏ hết các vết dầu mỡ dính trên bề mặt công đoạn thi công sơn sàn Epoxy này cực kỳ quan trọng nên hãy chú ý cẩn trọng

Bước 3: Tiến hành kiểm tra độ ẩm của bề mặt nền sàn “độ ẩm yêu cầu tốt nhất ≤ 4%”  

Bước 4: Thực hiện công đoạn tổng vệ sinh bề mặt sơn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn sau đó mới tiến hành sơn lót Epoxy

Bước 5: Quét một lớp sơn lót Epoxy theo định mức của nhà sản xuất quy định tuyệt đối không nên sai công đoạn này sẽ làm cho lớp lót không dính vào bề mặt sơn

Bước 6: Sau khi tiến hành sơn lót Epoxy kiểm tra bề mặt sau 12 từ lúc thi công, kiểm tra bề mặt sàn, thi công sơn thêm một lớp hoặc lăn lót bổ sung tại các bề mặt có khuyết điểm

Bước 7: Từ 24 đến 48 giờ kể từ lúc khi thi công tiến hành thi công lớp sơn Epoxy tự san phẳng

Bước 8: Thời gian đêm công trình vào sử dụng tối thiểu phải 07 ngày

Nghiệm thu và bàn giao công trình thi công

Hai bên cùng tiến hành đánh giá chất lượng của công trình sau khi thi công nếu xảy ra lỗi hoặc có sự cố quý khách hàng chưa được hài lòng thì bên chúng tôi sẽ tiến hành thi công và khắc phục nghiệm thu lần 2.

Sau khi công đoạn nghiệm thu hoàn tất, đạt tiêu chuẩn khách hàng đã đều ra được sự đồng ý của khách hàng xác nhận từ khách hàng công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao theo hợp đồng.

Lập phiếu bảo hành cho khách hàng 12 tháng được tính từ khi bàn giao công trình đến thời gian bảo hành theo hợp đồng.

Quá trình bảo hành định kỳ sẽ là 6 tháng 1 lần để đảm bảo công trình đó luôn được chất lượng và ổn định.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định

Thi công sơn epoxy giá rẻ tại Tphcm

quy trình thi công sơn epoxy

CÔNG TY SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH là đơn vị chuyên cung cấp phân phối và thi công sơn Epoxy ở HCM từ năm 2012,  đội ngũ nhân viên trẻ tinh thần làm việc cao ham học hỏi làm việc đúng chuyên môn và kỹ thuật được đào tạo bài bản am hiểu rõ trong lĩnh vực:

Chuyên nhận thi công sơn sàn  cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Thi công sơn Epoxy tự san phẳng, thi công sơn chống tĩnh điện.

Lực lượng nhân viên với hơn 45 công nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công cũng như độ thẩm mỹ sau khi thi công các công trình.

Chúng tôi luôn sử dụng các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như KCC, CHOKWANG, NANPAO, RAINBOW, JOTUN,..Đặc tính của các loại sơn này đều có khả năng kháng bụi chống thấm tốt, chống mài mòn, sử dụng lâu, tăng độ tuổi thọ, bền theo thời gian, màu sơn bóng cực kỳ đẹp

Luôn làm việc theo tiêu chí và cam kết với khách hàng 100% cung cấp các sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại thi công nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của khách hàng đạt tiêu chuẩn khách hàng đề ra

Dự án tiêu biểu: Tòa nhà Vincom, Times City, City Garden, The Vista Vinpearl Phú Quốc, Thảo Điền Pearl, KDC Phú Mỹ Hưng, Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy tại tphcm. Nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo được quy trình mang lại chất lượng tốt nhất. Vì chất lượng sàn epoxy không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của thợ sơn, mà còn chịu ảnh hưởng bởi hệ thống máy móc, thiết bị của đơn vị thi công đó. Ngoài ra nó còn được quyết định bởi chính điều kiện của môi trường thi công như: bụi bẩn, độ ẩm, chất lượng sàn bê tông… Và sau đây là top 5 công ty mà chúng tôi đã lựa chọn ra để các bạn tham khảo cũng như chọn được cho mình đơn vị thi công sơn epoxy chất lượng phù hợp với mình nhất!

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định chính là đơn vị thi công sơn epoxy uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng đồng thời nhận thi công sơn Epoxy và chống thấm trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam. Với phương châm không ngừng phục vụ khách hàng ở tỉnh xa, đội ngũ nhân công và kỷ luật của công ty luôn đáp ứng các công trình ở xa một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra tại đây còn có những cam kết như sau:

top 5 đơn vị thi công sơn epoxy

Chất lượng: Cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng – Thẩm mỹ – an toàn – Đúng tiến độ là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển.

Uy tín: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng và đối tác là trách nhiệm của Thiên Sơn và mỗi thành viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 624 96 79
 • Email: ngothanh359@gmail.com
 • Website: https://sonepoxygiare.com

Ngoài ra nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 090 624 96 79 để được tư vấn miễn phí nhé!

Những địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn epoxy giá rẻ

Chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy tại TPHCM và những tỉnh lân cận như Bình Dương ,Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Bình Phước.

Các quận HCM như Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh,Quận 8, Quận Tân Bình,Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận Bình Tân,Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định hân hạnh và sẵn sàng chào đón quý khách hàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tận tình nhất !!!

5/5 - (7 votes)
.

Hỏi Đáp

Hỏi: 1 kg sơn epoxy có thể sơn phủ được bao nhiêu m2 ?

Đáp: Với sai số nhỏ và tay nghề lành nghề thì thông thường 1kg sơn epoxy sẽ có thể phủ được khoảng 4-5 m2. Và phủ thành 2 lớp epoxy đạt chất lượng về độ dày cũng như màu tốt nhất. 0,2-0,3kg/1m2/2 lớp.

Hỏi: Bảng báo giá thi công sơn nền epoxy của công ty là bao nhiêu ?Hỏi:

Đáp: Bảng báo giá thi công sơn nền epoxy còn phụ thuộc vào loại sơn và diện tích của bề mặt cần thi công, tuy nhiên chúng tôi cam kết giá thi công sơn epoxy của chúng tôi là rẻ nhất, thêm vào đó hiện chúng tôi có chương trình giảm 10% phí thi công sơn nền epoxy nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Hỏi: Bảng báo giá sơn epoxy ?

Đáp: Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại sơn epoxy chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm chi phí về giá sản phẩm sơn epoxy sẽ luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hỏi: Loại sơn epoxy nào tốt nhất hiện nay ?

Đáp: Hiện nay các hãng sơn epoxy dần phát triển và cải thiện sản phẩm của mình ngày một tốt hơn, tuy nhiên có 3 loại bạn có thể cân nhắc đó là sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Kcc và sơn epoxy Seamaster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.