Hiện nay sơn 2 thành phần là một sản phẩm sơn được rất nhiều khách hàng sử dụng phổ biến, các doanh nghiệp chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng, đặc tính nổi bật của nó mang lại. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự hiểu về sản phẩm này? cách pha sơn 2 thành phần của chúng? Vậy hãy cùng sơn epoxy bình định chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp thắc mắc cho mình nhé!.

Sơn 2 thành phần là gì ? – cách pha sơn 2 thành phần

Sơn 2 thành phần là dòng sơn có đặc tính rất đặc biệt. Chúng áp dụng dành cho các môi trường đặc biệt hoặc những trường hợp đặc biệt thì mới sử dụng. Ví dụ như: chống cháy, chống tĩnh điện, chịu nhiệt, chống hóa chất, chịu tải trọng lớn, chống ăn mòn, chống rỉ….

cách pha sơn 2 thành phần

Đối với dòng sơn hai thành phần thì bạn chỉ cần hình dùng là sơn (A) và chất đóng rắn (B). Sơn và thành phần đặc biệt được pha chế theo một công thức đặc biệt và vô cùng tỉ mỉ được các chuyên gia tính toán.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm sơn 2 thành phần

Hiện nay sơn 2 thành phần ngày càng được sử dụng phổ biến bởi chúng giúp bảo vệ bề mặt sàn, làm tăng khả năng kháng trầy xước, mài mòn và chịu lực cao. Ngoài ra, màu sắc của sơn 2 thành phần rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ sáng bóng cho bề mặt sàn, bên cạnh đó còn đảm bảo không bám bụi, tăng khả năng chống nấm mốc và khả năng kháng khuẩn cho nền.

Không chỉ vậy, điều kiện thi công và cách pha sơn 2 thành phần đơn giản, thi công ngắn, tính ổn định cao và ít phải sửa chữa nên sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Sau khi sử dụng 2 thành phần thì chúng còn đáp ứng được yêu cầu như chống trơn trượt, chống cháy, chống dẫn nhiệt, thẩm mỹ cao, ít bảo trì, và tuổi thọ cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sơn 2 thành phần.

Cách pha sơn 2 thành phần chuẩn nhất

Với chất lượng và chuyên môn cao, cùng với với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tự hào có các đặc điểm tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khi pha chế tốt nhất sẽ hướng dẫn các bạn cách pha sơn 2 thành phần hiệu quả

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải pha sơn lót theo tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó bạn dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn có thể tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót và 1 thành phần cứng cùng với 5 phần xăng. Bạn tiếp tục sử dụng dụng cụ để quấy đều lên.

Bước 3:  Tiếp đó bạn cần pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là đã có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu cùng với 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

cách pha sơn 2 thành phần

>>Xem Thêm: Sơn Chống Nóng Là Gì ?

Kết Luận

Từ đây thành phần của sơn epoxy 2 thành phần sẽ giúp cho chất lượng các công trình hiện nay thực sự được nâng cao và đảm bảo trong khoảng thời gian dài sử dụng. Sơn 2 thành phần cần có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng và hiệu quả sử dụng, và ở Sơn Epoxy Bình Định bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả.

4/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.