Xây dựng nhà xưởng giá rẻ | Thiết kế nhà máy đẹp

Với 15 năm kinh nghiệm thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Bảo hành đầy đủ, uy tín 12 tháng. Liên hệ 0906249679

1. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ ĐƠN VỊ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Loại hình nhà xưởng: Một công trình nhà xưởng sẽ có nhiều loại hình khác nhau như nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế, xưởng sản xuất, nhà kho, kho chứa nguyên vật liệu.

Quy mô nhà xưởng: Đơn giá xây dựng nhà xưởng 500m2, 1000m2, 10000m2, 20000m2, … hoàn toàn khác nhau

Mô hình thiết kế nhà xưởng: Việc chủ đầu tư lựa chọn cho doanh nghiệp của mình mô hình nhà xưởng được thiết kế theo hướng hiện đại và sử dụng vật liệu mới chắc chắn sẽ làm tăng chi phí xây dựng. Nếu lựa chọn kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn nên ưu tiên vì nó sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Vật liệu xây dựng: Tùy theo mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn các loại vật liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Nhà thầu xây dựng: Mỗi đơn vị sẽ có một báo giá khác nhau cho chủ đầu tư. Vì vậy, việc cân nhắc tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, có tiếng trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thời gian thi công: Tùy theo quy mô và diện tích nhà xưởng sẽ có các mốc thời gian thi công khác nhau. Tuy nhiên, việc đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thành công việc sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí

2. MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP.Sau khi hoàn thiện nhà xưởng, các chủ đầu tư sẽ chuẩn bị thi công sơn epoxy. Để biết được đâu là nhà thầu sơn epoxy uy tín, chất lượng vui lòng xem “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định”.

♦ Công đoạn thi công sơn sàn epoxy bao gồm các bước sau:

⇔ Bước 1: Mài và xử lý nền bê tông nhằm mục đích tạo nhám và kết dính cho lớp sơn epoxy liên kết với sàn bê tông.

⇔ Bước 2: Vệ sinh và hút bụi bề mặt sàn.

⇔ Bước 3: Thi công sơn lót epoxy. → Đây là lớp sơn làm cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy.

⇔ Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng – lớp thứ 1.

⇔ Bước 5: Chà nhám.

⇔ Bước 6: Thi công sơn epoxy tự san phẳng – Lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện).

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.