Thời điểm thích hợp để thi công sơn Epoxy | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Thời điểm thi công sơn epoxy cũng khá quan trọng. Nếu trời nắng, nhiệt độ cao sẽ làm sơn bay hơi và chết nhanh. Nếu trời mưa, độ ẩm sàn cao làm bong tróc sơn ► Lần trước tôi có người bạn làm cùng ngành sơn epoxy nhận thi công cho công trình nhà máy 1 tại Mộc Châu, nhưng do thời tiết mưa nhiều nên độ ẩm cao làm cho sàn Bê tông có độ ẩm vượt quá 5% dẫn đến chậm tiến độ thi công. ► Do đó khi thi công sơn epoxy cũng phụ thuộc khá nhiều vào độ ẩm sàn, thời tiết nắng quá hay mưa nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy, ngay cả khi bạn muốn nhanh chóng xây dựng công trình của mình để đưa vào sử dụng, bạn cũng cần phải suy nghĩ thêm. Bởi nếu chỉ để nhanh hơn 1-2 tuần đưa vào sử dụng mà phải đánh đổi 1-2 năm, thậm chí hơn cả chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình thì rõ ràng bạn không nên quá vội vàng. mà bỏ qua những lời khuyên hữu ích. Vậy thời điểm thích hợp để thi công sơn epoxy là khi nào? Mời các bạn xem bài viết dưới đây !!!

Khi nào là thời điểm thích hợp để thi công sơn EPOXY?

► Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Mưa nắng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sàn epoxy.

► Đặc tính của sơn epoxy là chất lỏng, nếu thi công trong thời tiết quá nắng, nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sơn epoxy làm sơn bay hơi nhanh khiến sơn nhanh chết. >>> Vì vậy khi thi công chúng ta cần hoàn thiện sớm để tránh hiện tượng sơn chết.

► Với thời tiết mưa kéo dài, độ ẩm cao. Đây là thời điểm chúng ta tuyệt đối tránh thi công sơn epoxy vì trời mưa nhiều sẽ khiến độ ẩm sàn vượt quá 5% khi thi công sơn epoxy sẽ gây ra hiện tượng bong tróc do hơi nước đọng lại trên sàn làm hỏng liên kết sơn. . với sàn bê tông. ⇒ Từ đó có thể thấy thời điểm thi công sơn epoxy thích hợp nhất là khi thời tiết không quá nắng cũng như không quá mưa. Chúng ta không thể chỉ vì muốn công trình hoàn thành nhanh hơn 1-2 tuần để đưa vào sử dụng mà phải đánh đổi chất lượng và thẩm mỹ của công trình phải không các bạn? ⇒ Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn rõ ràng về thời điểm thích hợp để thi công sơn epoxy. Nếu bạn có dự định thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mình, hãy tham khảo QUY TRÌNH THI CÔNG EPOXY CỦA THIÊN SƠN.

► Tóm tắt quy trình các bước thi công:

Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

Bước 2: Hút bụi làm sạch bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót – tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công sơn màu epoxy – Lớp thứ 1

Bước 6: Chà nhám.

Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.