Sơn Epoxy tự san phẳng là gì? Báo giá + Quy trình thi công

Sơn epoxy tự san phẳng là gì | Nhận báo giá sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ nhất cùng quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng chất lượng, uy tín | Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định LH: 0906249679 (Mr Nguyên)

1. Sơn Epoxy Tự San Bằng Là Gì?

Sơn epoxy tự san phẳng được gọi là sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy tự san phẳng hay sơn epoxy Lining. Sơn epoxy tự san phẳng là sản phẩm sơn sàn nhà xưởng cao cấp được cấu tạo từ hai thành phần là sơn và chất đóng rắn, có tính thẩm mỹ và khả năng chống chịu lực và mài mòn cao. bằng phương pháp cào, cán và dàn phẳng.

– Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên lý tự làm phẳng bề mặt, sản phẩm có thể dễ dàng che phủ các khuyết tật của sàn bê tông và tạo thành một lớp sơn epoxy dày 2-3mm – Sơn epoxy tự san phẳng được ứng dụng tại các khu nhà xưởng nơi có độ cao chịu tải và chống mài mòn được yêu cầu với một lượng lớn chuyển động của xe nâng trên bề mặt hoàn thiện. Ví dụ: Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP ngành dược phẩm, thực phẩm, y tế, …

2. Ưu điểm và ứng dụng của sơn Epoxy tự san phẳng

  • Bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng trước tác động của hóa chất, dầu mỡ, lực tác động sinh ra trong quá trình sản xuất gây hư hỏng sàn bê tông nhà xưởng.
  • Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động theo nguyên lý tự san phẳng nên bề mặt lớp sơn hoàn thiện liền mạch, sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn epoxy lớp dày cao cấp, có khả năng chịu lực và chống mài mòn rất tốt. Chúng được thiết kế cho những khu vực có yêu cầu tải trọng cao và xe nâng thường xuyên di chuyển.
  • Nền nhà xưởng trở nên khoa học hơn, không phát sinh bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng còn có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc. Đây là sản phẩm sơn epoxy đạt tiêu chuẩn GMP, phòng sạch, dược phẩm, y tế, thực phẩm …

Phiếu kiểm tra kết quả kiểm tra khả năng kháng khuẩn của sơn epoxy tự san phẳng

3. Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công Sơn Epoxy Tự San Bằng

– Đánh giá hiện trạng bề mặt sàn bê tông cần thi công: độ ẩm sàn bê tông, MAC bê tông. – Chuẩn bị vật tư, thiết bị cần thiết để thi công: + Máy mài sàn bê tông: với chiếc máy này bạn có thể mài lại những vị trí không bằng phẳng trên bề mặt sàn. Máy mài sàn giúp tạo độ nhám và bám dính cho sơn epoxy với sàn bê tông. + Máy hút bụi: giúp làm sạch bề mặt sàn sau khi mài. + Cọ răng cưa: đây là dụng cụ dùng để thi công sơn tự san phẳng. Cọ răng cưa cần linh hoạt để đảm bảo độ dày sơn chính xác. + Con lăn trục chính: dùng để phá bọt khí sau khi thi công sơn epoxy tự san phẳng. + Con lăn chuyên dụng thi công sơn epoxy tránh để lại nhiều dị vật trên sàn. + Giày đinh: di chuyển trên bề mặt sàn. + Song song đó là các trang bị bảo hộ lao động: quần áo, mũ nón, mặt nạ phòng độc, v.v.

4. Thi Công Sơn Epoxy Tự San Bằng Quy Trình Chuẩn Nhất

Bước 1: Mài sàn tạo nhám và mài nhám Mài mặt sàn bằng máy mài sàn công nghiệp có gắn máy hút bụi, giúp xử lý độ nhám và tạo độ bám cho lớp sơn epxoy tự san phẳng được liên kết chặt chẽ với nền bê tông. .

Quá trình mài tạo nhám, bám chân

Kết quả sau khi mài sàn Bước 2: Hút bụi và làm sạch bề mặt sàn trước khi thi công. Dùng cây sủi sơn, băng keo sủi và keo chà ron thừa còn lại trên bề mặt sàn bê tông. Hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trước khi thi công sơn lót.

Bước 3: Thi công sơn lót epoxy Mở nắp 2 thùng A và B, đổ từ từ thành phần B vào thành phần A. Dùng phới lồng khuấy đều trong 2 phút, sau đó đưa ra công trường. Mục đích của sơn lót epoxy là tăng cường bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy tự san phẳng trên cùng.

Bước 4: Thi công lớp đầu tiên của sơn epoxy tự san phẳng Lớp đầu tiên của sơn epoxy tự san phẳng giúp làm phẳng bề mặt sàn và loại bỏ các vết nứt, lồi lõm trên bề mặt. Sàn có phẳng, mịn hay không là nhờ bước này.

Bước 5: Chà nhám toàn bộ sàn Loại bỏ hết bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt sàn trước khi thi công lớp hoàn thiện.

Bước 6: Thi công sơn epoxy tự san phẳng để hoàn thiện – Đổ sơn epoxy tự san phẳng lên mặt sàn, dùng cào lăn đều theo định mức của nhà sản xuất, sau đó dùng lô đánh tan bọt khí. – Đây là loại sơn epoxy hoàn thiện nên cần được thi công bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện với quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện với đầy đủ các bước trên, hiện đang được Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định thi công với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.