Sơn Epoxy có độc hại không? Câu hỏi thường gặp về sơn Epoxy

Sơn Epoxy hoàn toàn không gây độc hại sau thi công, an toàn cho người sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đạt tiêu chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn HACCP…

1. Sơn Epoxy Có Độc Không?

– Sơn Epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp 2 thành phần, khi 2 thành phần này kết hợp với nhau ta được hỗn hợp đặc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt sàn bê tông. – Khi thi công, sơn epoxy chứa nhiều dung môi hữu cơ đa dạng, rất dễ bay hơi và dễ bay hơi. Do đó, khi thi công sơn epoxy, người lao động có nguy cơ hít phải chất này qua đường hô hấp. Bạn nên chủ động phòng tránh và trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cần thiết. – Sau khi thi công, sơn epoxy đông cứng bằng phản ứng hóa học tạo nên bề mặt liền khối, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt bê tông,… Vì vậy, sơn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công. , an toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn phòng sạch GMP, HACCP.

2. Sơn Epoxy Loại Nào Tốt?

  • Dưới đây là 3 sản phẩm sơn sàn công nghiệp, chất lượng vượt trội được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để thi công cho sàn nhà xưởng của mình. + Sơn epoxy KCC Hàn Quốc + Sơn epoxy APT Thái Lan + Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc
  • Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là đại lý chính thức cung cấp sơn epoxy KCC, APT, Chokwang chính hãng giá rẻ (có đầy đủ CO, CQ đảm bảo chất lượng).
  • Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cam kết đền bù ngay 100% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng không chính hãng.
  •  Tất cả các sản phẩm sơn epoxy KCC, APT, Chokwang mua tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định đều có kèm theo hướng dẫn thi công tận tình đảm bảo 100% quý khách sẽ thi công được khi mua hàng.

3. Loại Sàn Epoxy Có Thể Được Sử Dụng Cho Những Loại Sàn Nào?

– Sơn Epoxy được sử dụng cho mọi loại bề mặt sàn như: sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn thể thao, nhà để xe, sàn showroom, bãi đậu xe, bệnh viện… – Trên thực tế, sơn Epoxy tương thích với nhiều loại bề mặt phẳng sau khi đã qua xử lý một số bước cơ bản để tạo bề mặt nhám, sạch để có độ bắt sơn cần thiết. Tuy nhiên, trong tất cả các loại bề mặt sàn thì sàn bê tông được đánh giá là tốt nhất và phù hợp nhất khi sử dụng sơn Epoxy. ⇒ Do sàn bê tông có tính thấm cao dễ tạo độ nhám tạo độ liên kết cao giữa bề mặt sàn và lớp sơn trong quá trình thi công.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.