Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Xưởng | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại sơn epoxy hiện có trên thị trường, ưu điểm và ứng dụng của chúng. Mời các bạn cùng Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định tìm hiểu. Sơn Epoxy được chia thành 4 loại theo mục đích sử dụng như sau: + Sơn epoxy hệ lăn. + Sơn epoxy tự san phẳng. + Sơn epoxy chống tĩnh điện. + Sơn epoxy chống axit và hóa chất.

1. Hệ thống lăn sơn Epoxy

Sơn epoxy con lăn được thi công theo phương pháp lăn 3 lớp, bao gồm: 1 lớp sơn lót epoxy và 2 lớp sơn hoàn thiện bề mặt. Sơn epoxy con lăn hay còn được gọi là sơn phun epoxy.

– Sơn epoxy con lăn là sản phẩm sơn epoxy giá rẻ, vốn đầu tư vừa phải phù hợp với các nền nhà xưởng có yêu cầu tải trọng nhẹ đến trung bình với lưu lượng xe nâng thấp. >>> Bạn đang có ý định thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình hãy xem bài viết: “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Hệ Thống Rulo Giá Rẻ”.

2. Sơn Epoxy tự san phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng hay còn được gọi với một số tên gọi khác như: sơn epoxy tự san phẳng, epoxy tự phẳng, sơn epoxy Lining. Sơn epoxy tự san phẳng bề mặt, đây là sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần cao cấp, có tính thẩm mỹ và khả năng chống chịu lực, mài mòn cao. – Sản phẩm được thi công bằng phương pháp cào, tự làm phẳng.


Sàn nhà xưởng sử dụng sơn epoxy tự san phẳng – Đặc biệt, sơn epoxy tự san phẳng có tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, đây là sản phẩm sơn epoxy đạt tiêu chuẩn GMP dùng cho phòng sạch, dược phẩm, thực phẩm, y tế, bệnh viện,… với yêu cầu về độ kháng khuẩn và độ sạch cao. >>> Nếu bạn có dự định thi công sơn epoxy tự san phẳng thì nên xem ngay bài viết: “Quy trình thi công sơn Epoxy tự san phẳng”.

3. Sơn Epoxy chống ăn mòn axit và hóa chất

Sơn epoxy kháng axit, kháng hóa chất là sản phẩm sơn sàn epoxy cao cấp, có khả năng chống lại các tác động ăn mòn của môi trường axit, kiềm và hóa chất. – Sơn epoxy kháng axit, kháng hóa chất được thiết kế để sử dụng cho sàn, sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn.


Ảnh nền nhà xưởng bị hóa chất ăn mòn.

4. Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là hệ sản phẩm bao gồm: sơn epoxy chống tĩnh điện kết hợp với than hoạt tính dẫn điện và hệ thống dây dẫn bằng đồng nối đất giúp trung hòa điện tích. Sơn epoxy chống tĩnh điện cho phép kiểm soát tĩnh điện và ngăn chặn tia lửa trên bề mặt sàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ESD, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

♦ Sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng cho: – Nhà xưởng điện tử, chip, bo mạch …. Tĩnh điện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. – Với các trung tâm đo lường kiểm nghiệm hiện tượng tĩnh điện sẽ làm giảm độ chính xác của thiết bị đo lường kiểm tra.

Kho chứa vật liệu dễ cháy, nổ như: Kho thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa… Tĩnh điện có thể sinh ra tia lửa điện gây cháy, nổ, mất an toàn. Trên đây là tổng hợp toàn bộ kiến ​​thức về các loại epoxy dùng cho sàn nhà xưởng, hãy dựa vào các hệ thống trên để lựa chọn cho mình loại sơn phù hợp nhé!

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.