Sơn chống cháy | Đặc điểm của KCC. Sơn chống cháy

Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là nhà cung cấp sơn epoxy kcc chống cháy chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường. Cam kết chất lượng tốt, giao hàng tận nơi cho khách. Liên hệ 0906249679.

SƠN CHỐNG CHÁY LÀ GÌ ???

► Sơn chống cháy là vật liệu phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay. Sơn chống cháy được cấu tạo từ các hợp chất Acrylic, trấu, hoặc Epoxy và các chất phụ gia hóa học.

► Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy, đặc biệt là kết cấu sắt thép, sơn chống cháy tạo thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu được nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra. cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa đến kịp thời.

► Sơn chống cháy với tính năng cảm nhận nhiệt độ, sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên nhiều lần tạo thành vách ngăn ngọn lửa nhiệt tiếp xúc với bề mặt sắt thép, đồng thời sinh ra khí độc hại. Sơn chống cháy không bắt lửa và không độc hại giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép dưới 400 ° C. Đảm bảo khung đứng vững đến 2-3 giờ trong trường hợp hỏa hoạn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN CHỐNG CHÁY KCC

► Sơn epoxy chống cháy KCC Firemask SQ – Là loại sơn epoxy 2 thành phần dùng để tăng khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao cho các bề mặt kim loại, kết cấu thép, sắt thép cho các nhà máy, xí nghiệp kinh doanh vật liệu dễ cháy và thường xuyên ở nhiệt độ cao. – Các bề mặt kim loại, thép và kết cấu thép có khả năng duy trì trạng thái từ 6 đến 8 giờ ở nhiệt độ nóng chảy khi sử dụng sơn epoxy chống cháy KCC.

► Tính chất vật lý của sơn chống cháy KCC – Bề mặt sơn khi hoàn thiện có màu trắng mịn. – Thời gian khô cho các bề mặt có thể tiếp xúc là 2 giờ ở 5ºC và 5 giờ ở 20ºC. – Thời gian đóng rắn tối thiểu là 12 giờ và tối đa là 24 giờ. – Đóng gói: 18L / bộ. – Độ phủ lý thuyết: 1kg sơn chống cháy KCC sơn được 1m2 với độ dày màng sơn 2mm trên bề mặt nhẵn.

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG LĂN EPOXY KCC

► Tóm tắt quy trình các bước thi công:

Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

Bước 2: Hút bụi làm sạch bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót – tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công sơn màu epoxy – Lớp thứ 1 + Bước 6: Chà nhám.

Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.