So sánh sàn epoxy chống tĩnh điện và sàn vinyl chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện Epoxy và sàn chống tĩnh điện vinyl đều có những ưu nhược điểm nhất định. Nhưng nhìn chung, epoxy tốt hơn, đẹp hơn và chuẩn hơn vinyl một chút. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thì hãy liên hệ 0906249679 để được tư vấn chính xác nhé!

► Sơn sàn chống tĩnh điện hiện nay không còn xa lạ đối với các nhà máy, xưởng công nghiệp. Nhưng để lựa chọn được một loại sàn chống tĩnh điện hợp lý cho nhà xưởng của mình không phải là điều dễ dàng. ► Vì vậy, hôm nay mình sẽ so sánh cho các bạn 2 loại sàn chống tĩnh điện phổ biến và tốt nhất hiện nay. Đó là sàn chống tĩnh điện Epoxy và sàn chống tĩnh điện Vinyl.

1. KHÁI NIỆM

– Sàn chống tĩnh điện epoxy: là hệ sơn epoxy điện trở cao kết hợp với lớp than hoạt tính và hệ thống dây dẫn đồng nối đất, sơn epoxy chống tĩnh điện cho khả năng kiểm soát tĩnh điện trên bề mặt hoàn thiện. . (Lưu ý: Kiểm soát tĩnh điện của sơn epoxy dựa trên 2 nguyên lý triệt tiêu điện tích và phân tán điện tích) – Sàn chống tĩnh điện Vinyl là dòng PVC tổng hợp cao cấp, có tính chất dẻo dẻo, dựa trên nền vinyl và khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện.

2. ĐẶC ĐIỂM SÀN CHỐNG TĨNH MẠCH EPOXY

– Sàn chống tĩnh điện Epoxy có khả năng kết dính trực tiếp với bê tông, loại bỏ nguy cơ nứt, tách các đường nối. – Khả năng chống tĩnh điện và chống tia lửa điện tốt. Chống vi khuẩn, chống hóa chất, chống trầy xước, mài mòn rất tốt. – Không bám bẩn, dễ dàng lau sàn. – Chịu được tải trọng cao trong các nhà máy xí nghiệp, có lưu lượng xe nâng, xe kéo thường xuyên. – Màu sắc đa dạng, sàn sơn epoxy bóng chống tĩnh điện → Nâng tầm hiện đại cho nhà xưởng. – Độ bền cao, sử dụng lâu dài, khó hư hỏng.

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện nhà xưởng >>> Xem ngay: “Báo Giá + Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Cho Nhà Xưởng”

3. ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN CHỐNG THẤM VINYL

– Sàn vinyl chống tĩnh điện phải dựa vào chất kết dính và keo nhiệt. Nếu trong các tấm bê tông thường xảy ra hiện tượng thấm ngược, độ bám dính giữa các tấm nhựa sẽ giảm → Gây bong tróc, tách đường viền và một số vấn đề khác… – Chịu tải trọng thấp, không cho xe nâng di chuyển trên bề mặt – Chống – tĩnh, hóa chất, chống vi khuẩn, chống bụi tương đối

4. SO SÁNH SÀN EPOXY VÀ SÀN VINYLI

– Tải trọng: ⇔ Sàn epoxy: Chịu được tải trọng lớn.

⇔ Sàn Vinyl: Chịu tải trọng thấp – Độ bền

⇔ Sàn Epoxy: Độ bền cứng, cách điện tốt, sử dụng từ 5 – 15 năm

⇔ Sàn Vinyl: Có tính đàn hồi ổn định, chịu lực nén tốt, sản phẩm có tính linh hoạt – Tính thẩm mỹ

⇔ Sàn Epoxy: Đẹp, sáng, bóng, chống trầy xước tốt

⇔ Sàn vinyl: Sàn dễ bám bẩn, khó lau chùi, dễ trầy xước nếu tiếp xúc với nhiều hạt cát sỏi nhỏ, Chất mài mòn cho sàn nhựa từ giày – Giá thành

⇔ Sàn Epoxy:

+ Thi công đơn giá: 65.000 – 90.000đ / m2 (đối với sơn epoxy hệ lăn)

+ Đơn giá thi công: 485.000 – 695.000đ / m2 (đối với sơn epoxy hệ tự san phẳng)

⇔ Sàn vinyl:

+ Đơn giá thi công: 220.000 – 500.000 đồng / m2 (tương ứng với độ dày 2mm – 5,5mm)

→ Kết luận:

  • Sàn chống tĩnh điện Epoxy dùng cho khu vực có tải trọng cao, có xe kéo, xe nâng di chuyển
  • Sàn vinyl chống tĩnh điện cho các khu vực ít người qua lại, văn phòng và chỉ dành cho người đi bộ.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.