Sàn bê tông tiêu chuẩn để thi công sơn Epoxy là gì

Sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy cần những gì? Chi tiết cách sơn sàn epoxy nhà xưởng chất lượng và đạt tiêu chuẩn – Sơn sàn epoxy được thi công trực tiếp trên nền bê tông nhà xưởng nên chất lượng của sàn bê tông nhà xưởng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng. và đơn giá sơn epoxy.
Sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy là gì?
Sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy là gì? – Để công trình sơn epoxy của bạn đạt được: “Chất lượng và đơn giá sơn epoxy rẻ nhất” thì trước hết sàn bê tông của bạn phải đạt được các tiêu chuẩn về sơn epoxy.

Vậy Sàn Bê Tông Tiêu Chuẩn Thi Công Sơn Epoxy là gì ???

Sàn bê tông nhà xưởng tiêu chuẩn để thi công sơn epoxy phải có các điều kiện sau:

1. Chống thấm lại sàn trước khi đổ bê tông

– Sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy cần phải xử lý chống thấm ngược trước khi đổ sàn vì nếu sàn không được xử lý chống thấm ngược sẽ có một lượng hơi nước từ dưới đất đi lên làm đứt liên kết của sàn. sơn epoxy nền bê tông dẫn đến bong tróc sơn epoxy.
Lớp sơn epoxy bị bong tróc do nền bê tông bị thấm trở lại
Lớp sơn epoxy bị bong tróc do nền bê tông được quét lại. Phương pháp xử lý: Tiến hành chống thấm ngược cho sàn bê tông bằng cách lót trực tiếp 2 lớp ni lông xuống nền trước khi đổ sàn bê tông. >>> Xem ngay: “Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chống Thấm Sàn Bê Tông”
Lót nylon xử lý chống thấm sàn trước khi đổ bê tông
Lót nylon xử lý chống thấm sàn trước khi đổ bê tông >>> Bạn nên xem thêm bài viết: 5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Đổ Sàn Bê Tông Làm Tăng Chi Phí Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Xưởng để có đơn giá thi công sơn epoxy rẻ nhất.

2. Chiều dày sàn, bê tông sử dụng và mác bê tông

  • Trước hết, độ dày của sàn bê tông nhà xưởng phụ thuộc vào thiết kế và yêu cầu chịu lực của nhà xưởng, với nhà xưởng sơn epoxy thì sàn bê tông nên có độ dày từ 10cm trở lên.
  • Bê tông dùng để đổ sàn: Nên sử dụng bê tông thương phẩm (bê tông trạm trộn).

Nên sử dụng bê tông thương phẩm mác 250 trở lên cho sàn nhà xưởng sơn epoxy
Nên sử dụng bê tông thương phẩm mác 250 trở lên cho sàn nhà xưởng sơn epoxy

  • Mác bê tông dùng để đổ sàn: Cũng giống như độ dày của sàn, mác bê tông dùng cho nhà xưởng phụ thuộc vào thiết kế và yêu cầu chịu lực của nền nhà xưởng, với sàn nhà xưởng sơn epoxy là mác bê tông tiêu chuẩn. phải từ 250 trở lên.

3. Chà sàn bê tông

Xoa nền giúp làm phẳng sàn bê tông, sơn epoxy được thi công trực tiếp trên nền bê tông nên độ nhẵn và phẳng của sàn bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tính thẩm mỹ khi thi công sơn epoxy. Sàn bê tông nhà xưởng tiêu chuẩn để sơn epoxy cần được làm nhẵn (đánh bóng) bằng bay.
Sàn bê tông sơn epoxy cần được làm nhẵn bằng bay
Sàn bê tông sơn epoxy cần được làm nhẵn bằng bay

4. Bảo dưỡng sàn bê tông và chống nứt mạch cầu dao

Sàn bê tông sử dụng sơn epoxy cần được bảo dưỡng trong 7 ngày đầu sau khi đổ sàn và cắt mạch ngừng (khe co giãn) để tránh hiện tượng co ngót sàn bê tông. >>> Đến đây, bạn đã biết cần chuẩn bị những gì để sàn bê tông nhà xưởng của mình đủ tiêu chuẩn thi công sơn epoxy, bạn nên xem thêm bài viết: “10 Bước Trong Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Chất Lượng Cao Với Giá Cực Rẻ” cho các chất lượng sơn tốt nhất cho sàn nhà máy của bạn.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.