Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Quy trình thi công sơn epoxy chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đúng quy trình, đúng chất lượng. Cam kết bảo hành trọn bộ 12 tháng cho khách hàng. Liên hệ 0906249679

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI THIÊN SƠN

Bước 1: Mài sàn giúp tạo độ nhám và độ bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

Bước 2: Làm sạch và hút bụi bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót – làm cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

Bước 4: Tiến hành vá các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

Bước 5: Thi công sơn màu epoxy – lớp thứ 1.

Bước 6: Chà nhám.

Bước 7: Thi công sơn màu epoxy – lớp thứ 2.

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI THIÊN SƠN?

► Có mặt trên thị trường cung cấp và phân phối sơn công nghiệp chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi tự hào phục vụ hơn 1000 khách hàng với nhiều sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

► Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng cả về chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả. Đặc biệt, quy trình thi công sơn epoxy của chúng tôi rất hoàn hảo để bạn có thể thực sự hài lòng về mọi mặt.

► Chúng tôi có các điều kiện sau:

– Chất lượng sản phẩm tốt, có xuất xứ chính hãng, thương hiệu nổi tiếng (Có đầy đủ CO, CQ) – Quy trình làm việc chi tiết rõ ràng và luôn đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng. – Giá tốt nhất với bảng giá chi tiết, rõ ràng, cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ. –

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên thi công sơn epoxy chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp người dùng tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ, chương trình hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng ở các mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình kỹ thuật cho người sử dụng.

– Ngoài ra Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định còn tự hào có những người thợ lành nghề là những chuyên gia trong lĩnh vực sơn epoxy tốt nhất hiện nay. Hãy hợp tác với chúng tôi để công trình của bạn ngày càng đẹp hơn, an toàn hơn trong quá trình sử dụng cho đến nay.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.