Nghiệm thu sơn Epoxy | Những tiêu chuẩn nào cần chú ý khi kiểm tra

Đây là những kiến ​​thức mà tôi thu thập được qua hàng nghìn công trình thi công sơn epoxy. Hi vọng những kiến ​​thức về nghiệm thu sơn epoxy sẽ giúp bạn có một công trình ưng ý nhất. LH: 0906249679 Nghiệm thu sơn epoxy là quá trình thẩm tra, tiếp thu và kiểm tra công việc sau khi sơn epoxy. Hay có thể hiểu là quá trình kiểm tra chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng. Nhưng để việc nghiệm thu công trình thi công sơn epoxy đạt chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số tiêu chuẩn nghiệm thu sơn epoxy mà các bạn cần lưu ý nhé! —

1. KINH NGHIỆM CUNG CẤP SƠN EPOXY

– Lần 1: Nghiệm thu đủ lượng sơn epoxy để thi công. Bạn cần tính toán chính xác lượng sơn cần sử dụng cho công trình của mình sau đó ước tính lượng sơn cần thiết. >>> Mời bạn xem thêm “Cách tính định mức sơn epoxy” – Thứ hai: Kiểm tra chất lượng vật tư (kiểm tra chất lượng sơn epoxy). Bạn cần yêu cầu nhà thầu cung cấp đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm thông qua CO, CQ. Điều này giúp bạn đảm bảo không sử dụng phải hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, …

Giấy chứng nhận CO, CQ KCC của hãng sơn >>> Vì vậy, khi nghiệm thu vật tư, bạn cần lưu ý về số lượng và chất lượng nhé!

2. KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT SƠN EPOXY

Là công đoạn kiểm tra và nghiệm thu tất cả các bước thực hiện đúng quy trình sơn epoxy bao gồm: – Nghiệm thu công đoạn mài sàn: Yêu cầu toàn bộ bề mặt sàn bê tông cần được mài và xử lý để tạo độ nhám và độ bám cho lớp sơn epoxy.

– Nghiệm thu quy trình vệ sinh sàn: Yêu cầu toàn bộ bề mặt sàn cần được làm sạch và hút bụi bằng máy hút bụi công nghiệp.

– Nghiệm thu quy trình thi công sơn lót epoxy.

– Nghiệm thu quy trình thi công sơn màu epoxy – lớp 1.

– Nghiệm thu quá trình thi công sơn màu epoxy – lớp thứ hai.

>>> Với 5 yếu tố nghiệm thu trên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có cho mình một công trình sơn epoxy chất lượng nhất. >>> Để biết thêm về quy trình thi công, vui lòng xem tại:

– Tóm tắt các bước quy trình thi công:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và độ bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

Bước 2: Hút bụi làm sạch bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót – tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

+ Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn. + Bước 5: Thi công sơn màu epoxy – Lớp thứ 1

+ Bước 6: Chà nhám.

+ Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.