Máy đo điện trở | Hướng dẫn đo điện trở cho sàn sơn Epoxy

Máy đo điện trở là thứ không thể thiếu sau khi sơn chống tĩnh điện epoxy, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đo sau khi sơn epoxy để kiểm tra sàn đã thành công hay chưa | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Chào mừng bạn đến với Công nghệ sơn Epoxy Bình Định. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ đo điện trở và cách đo điện trở cho nền nhà xưởng. ► Thông thường, sau khi thi công sơn epoxy chống tĩnh điện xong, các nhà thầu thi công đều phải tiến hành đo điện trở cho sàn epoxy. Mục đích của việc này là: + Kiểm tra xem sàn đã đạt đến mức chống yêu cầu của chủ đầu tư hay chưa. + Kiểm soát dòng điện quá tải cho phù hợp.


Đồng hồ đo điện trở mà tôi đang sử dụng thuộc thương hiệu hioki xuất xứ từ Nhật Bản, gồm 2 jack kết nối, 2 tụ đồng và 1 công tơ chính.


Các nút điều khiển của máy hioki – Máy sử dụng dòng điện xoay chiều, với công nghệ độc quyền của Hioki. Phương pháp chiết áp giúp đo điện áp đất, điện trở đất một cách hiệu quả và chính xác nhất. – Máy có nhiều tính năng như: đo điện trở đất, điện áp đất, đo dòng điện, tần số.

HƯỚNG DẪN ĐO ĐỘ KHÁNG SINH SƠN CHỐNG THẤM EPOXY

Kỹ thuật viên đang lắp đồng hồ đo điện trở – Bước 1: Kiểm tra điện áp của ắc quy: Nếu trên màn hình có thông báo “-, +” nghĩa là đã hết pin. – Bước 2: Vệ sinh khu vực cần đo điện trở – mục đích loại bỏ tạp chất ảnh hưởng đến quá trình đo. – Bước 3: Nối các dây dẫn kiểm tra: Cắm đầu nối theo màu trên đồng hồ và tụ đồng. – Bước 4: Bật nguồn và chọn thang đo điện trở. – Bước 5: Đọc kết quả trả về trên màn hình ..

Các công đoạn thi công bao gồm: – Bước 1: Mài sàn tạo độ nhám và độ bám cho sàn bê tông. Bước 2: Làm sạch bề mặt sàn. Bước 3: Thi công sơn lót epoxy. – Bước 4: Vá xử lý các khuyết tật của sàn bê tông. – Bước 5: Thi công hệ thống dây dẫn đồng tiếp địa. – Bước 6: Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện – lớp thứ 1. – Bước 7: Chà nhám. – Bước 8: Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện – Lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện). – Bước 9: Kiểm tra và đo điện trở.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.