Làm thế nào để sửa chữa sàn epoxy bị hỏng. Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Cách sửa chữa sàn epoxy bị bong tróc hiệu quả và tốt nhất | Cam kết sàn epoxy chuẩn, không bao giờ bong tróc | Bảo hành uy tín 12 tháng | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định – Sơn Epoxy được sử dụng rộng rãi hiện nay và là giải pháp tốt nhất cho các công trình xây dựng, nhà xưởng. Nó mang lại hiệu quả rất lớn như chịu lực, thẩm mỹ đẹp, chống mài mòn, chống tĩnh điện, chống axit – hóa chất, đạt tiêu chuẩn GMP, phòng sạch, y tế … – Nhưng không phải lúc nào sơn epoxy cũng hoàn hảo vì đôi khi cũng có những sự cố và các lỗi như: – Sàn bê tông không đạt tiêu chuẩn – Không lót ni lông chống thấm cho sàn bê tông – Lỗi kỹ thuật → Vậy mình cùng các bạn tìm hiểu sâu nhé. những lý do trên trong bài viết dưới đây!

VÌ SAO SƠN EPOXY SƠN SƠN SƠN SÀN SƠN NÊN BỊ BÓNG?

Sàn epoxy bị bong tróc sơn – Thứ nhất: Sàn bê tông không được xử lý lót ni lông chống thấm ngược dẫn đến hơi nước đi từ dưới lên làm đứt liên kết của sơn epoxy với sàn bê tông, gây bong tróc sơn. – Thứ hai: Sàn bê tông không có rãnh để tạo độ nhám và độ bám cho sơn epoxy. – Thứ ba: Sàn bê tông được bôi dầu nhưng không được tẩy dầu mỡ trước khi thi công sơn epoxy. – Thứ tư: Cuối cùng là do lỗi kỹ thuật của người thi công dẫn đến việc sơn sàn epoxy bị bong rộp. Do người thợ không vệ sinh sàn trước khi thi công hoặc khả năng chống ẩm không tốt. Do đó, dẫn đến độ bám dính không chắc chắn hoặc pha sơn không đúng cách sẽ khiến sàn bị bong tróc sau khi sơn.

HÃY GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ CHÍNH HÃNG

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

1. Có cần sử dụng lót ni lông chống thấm cho sàn bê tông trước khi thi công sơn epoxy? ► Lớp lót ni lông chống thấm giúp bê tông không bị mất nước đột ngột làm ảnh hưởng đến mác và chất lượng của bê tông. ► Lớp lót ni lông giúp sàn bê tông không bị thấm ngược trở lại (hiện tượng hơi nước từ sàn bốc lên làm đứt liên kết của sơn epoxy với sàn bê tông) gây bong tróc sơn epoxy.

Đổ bê tông sàn đã lót ni lông chống thấm >>> Quý khách nên tham khảo thêm “Hướng dẫn lót ni lông chống thấm cho sàn bê tông” 2. Sử dụng sơn epoxy gốc nước (Trường hợp không phủ ni lông chống thấm) – Nếu nền nhà xưởng của bạn đã được đổ bê tông nhưng không được lót ni lông chống thấm thì bạn nên chọn sản phẩm “sơn epoxy gốc nước” cho nhà xưởng của mình vì sơn epoxy gốc nước cho phép thi công trên nền bê tông có độ ẩm cao. (sàn không lót ni lông chống thấm).


Sơn epoxy APT gốc nước cho sàn không lót ni lông chống thấm >>> Xem ngay: “Sơn Epoxy gốc nước là gì? Giá mua sơn Epoxy gốc nước ”

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY

♦ Các bước quy trình sơn epoxy bao gồm:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và bám dính cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy

+ Bước 2: Hút bụi bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót – tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

+ Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

+ Bước 5: Thi công sơn epoxy – Lớp thứ 1 + Bước 6: Chà nhám.

+ Bước 7: Thi công sơn epoxy – lớp thứ 2.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.