Làm thế nào để làm cho sàn bê tông nhà máy đủ tiêu chuẩn cho sơn Epoxy

Thi công sơn epoxy nền bê tông nhà xưởng là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Vì vậy, để đạt được tiêu chí tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp, Công Ty Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định hỗ trợ miễn phí từ công đoạn trước khi đổ bê tông. – Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, nhà máy, kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp ra đời kéo theo nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng cũng tăng lên. Vì vậy, Công Ty Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để sàn bê tông đạt tiêu chuẩn khi thi công sơn epoxy. Một số lưu ý trước khi đổ bê tông để đạt tiêu chuẩn thi công sơn epoxy như sau:

1. Lót nylon chống thấm dự phòng

  • Sơn epoxy không có khả năng chống ẩm từ nền đất nên khi chúng ta sơn epoxy nền nhà xưởng sẽ dẫn đến hiện tượng phồng rộp và điều này khiến các doanh nghiệp phải lựa chọn phương pháp. Phương pháp sử dụng lớp chống thấm rồi thi công epoxy lên doanh nghiệp phát sinh chi phí khá lớn so với việc lót lớp nilon chống thấm trước khi đổ bê tông.

Lớp sơn epoxy bị bong tróc do sàn bê tông không được lót ni lông chống thấm ngược
Lớp sơn epoxy bị bong tróc do sàn bê tông không được lót ni lông chống thấm ngược

  • Vì vậy, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp từ bước lót sàn nhựa đến đổ sàn bê tông. Nếu bạn cần sơn epoxy trên nền bê tông, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí cho khoản hỗ trợ này.

Lót nylon trước khi đổ bê tông để tránh thấm ngược
Lót nylon trước khi đổ bê tông để tránh thấm ngược

2. Nhà máy bê tông MAC

  • Mác bê tông dùng để sơn epoxy nền nhà xưởng yêu cầu tối thiểu là 250, độ dày tiêu chuẩn từ 20cm trở lên mới đảm bảo yêu cầu chịu lực cho nền nhà xưởng.
  • Nền bê tông của nhà xưởng nên được đổ liền khối, không dừng giữa chừng.
  • Khi đổ bê tông cần làm phẳng và xử lý bằng bay bê tông.
  • Bê tông sau khi đổ sẽ được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn, nền bê tông khô hoàn toàn và ổn định sau 28 ngày mới chuyển sang giai đoạn thi công sơn sàn epoxy khi độ ẩm đạt tiêu chuẩn dưới 5% (kiểm tra bằng ẩm kế) .

Sàn bê tông đạt tiêu chuẩn thi công sơn epoxy khi độ ẩm dưới 5% (đo bằng ẩm kế)
Sàn bê tông đạt tiêu chuẩn thi công sơn epoxy khi độ ẩm dưới 5% (đo bằng ẩm kế)

3. Khe co giãn (mạch ngừng) cho nền bê tông

  • Khi đổ bê tông sàn, các doanh nghiệp nên yêu cầu người đổ bê tông để các khe nối nở ra (mạch ngừng).
  • Nếu không thông mạch, sàn bê tông sẽ có các hiện tượng như nứt kết cấu do bê tông bị co ngót, giãn nở. Do đó, khi thi công sơn epoxy, các doanh nghiệp sẽ tốn thêm một khoản chi phí để xử lý vết nứt này.
  • Nên cắt mạch ngừng trong 3 ngày đầu sau khi đổ sàn (nếu sàn sử dụng phụ gia R7 thì nên cắt sớm hơn).

>>> Doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc những điều trên sẽ giúp giảm thiểu một số chi phí phát sinh, xử lý sàn cho doanh nghiệp và tạo tính thẩm mỹ cao khi thi công sơn epoxy cho doanh nghiệp.
Sàn bê tông khi đã thi công sơn epoxy và đưa vào sử dụng
Sàn bê tông khi đã thi công sơn epoxy và đưa vào sử dụng – Ngoài ra, doanh nghiệp nên lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp để đưa ra phương án thi công chuẩn và giá thi công sơn epoxy rẻ nhất. >>> Đặc biệt quý khách sẽ được Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định “Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí Trực Tiếp Tại Xưởng” để chúng tôi kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.