Làm Sao Để Có Đơn Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Làm thế nào để có giá sơn epoxy tốt nhất | Sàn bê tông tiêu chuẩn | Lựa chọn sơn epoxy phù hợp cho nhà xưởng | Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó | LH: 0906249679 – Bạn đang muốn thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình. Điều mong muốn nhất của bạn là gì? Đó có phải là: Sàn epoxy chất lượng thực sự với đơn giá thi công rẻ nhất?

Sàn epoxy chất lượng, giá cực rẻ – Có 2 yếu tố chính quyết định đến đơn giá sơn epoxy:

  • Thứ nhất: Chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông.
  • Thứ hai: Sản phẩm sơn epoxy mà bạn lựa chọn. → Có một tin vui rằng: Bạn hoàn toàn có thể tối ưu được 2 yếu tố này để có cho mình giá thi công sơn epoxy thấp nhất.

YẾU TỐ 1: CHẤT LƯỢNG VÀ PHÒNG XÂY DỰNG SÀN

► Bạn nên nhớ: Sơn Epoxy được thi công trực tiếp trên nền bê tông nhà xưởng của bạn. Vì vậy chất lượng và độ phẳng của bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá sơn epoxy. – Vì vậy, để có cho mình một đơn giá sơn epoxy thấp nhất. Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một sàn bê tông tiêu chuẩn để thi công sơn epoxy. – Để có một sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: + MAC bê tông> 250. + Sử dụng trạm trộn bê tông (thương mại). + Nền bê tông phải lót ni lông chống thấm. Sau đó, đánh bóng và làm phẳng sàn bê tông. >>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “10 Kiến Thức Đổ Sàn Nhà Xưởng Bê Tông” Yếu Tố 2: SẢN PHẨM SƠN EPOXY MÀ BẠN LỰA CHỌN

► Mỗi sản phẩm sơn epoxy đều được thiết kế và sử dụng cho từng mục đích. nhà máy khác nhau. – Ví dụ: + Đối với những ngôi nhà yêu cầu tải trọng trung bình như: Xưởng may, bao bì, nhựa..vv .. Bạn nên sử dụng hệ lăn sơn epoxy để tiết kiệm chi phí. + Đối với những nhà xưởng yêu cầu kiểm soát hiện tượng tĩnh điện như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, trung tâm đo lường yêu cầu độ chính xác của thiết bị … vv..bạn nên sử dụng sơn chống tĩnh điện. + Những nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất axit ăn mòn nên sử dụng hệ thống sơn epoxy chống ăn mòn hóa chất. + Những nhà xưởng cần tải trọng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì sử dụng sơn tự san phẳng. >>> Để hiểu rõ hơn vui lòng đọc bài viết Hướng Dẫn Phân Loại Sơn Epoxy → Chọn sơn epoxy sai mục đích sẽ khiến bạn tốn thêm những chi phí phát sinh không đáng có. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên xác định đúng mục đích sử dụng của nhà xưởng để lựa chọn cho mình sản phẩm sơn epoxy phù hợp nhất. ⇒ Trên đây là nội dung chia sẻ để bạn có thể có giá thi công rẻ nhất, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi thi công sơn epoxy.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.