Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Từ AZ Dành Cho Người Tự Thi Công

Hướng dẫn cách tự thi công sơn sàn epoxy từ “a – z” cho những ai muốn mua sơn epoxy về tự thi công. Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn và dễ hiểu nhất. Đảm bảo bạn có thể tự làm tại nhà. Liên hệ để được tư vấn miễn phí 0906249679.

Bạn đang có ý định mua sơn epoxy để tự thi công: + Bạn muốn sơn mới, bảo dưỡng lại nền nhà xưởng đã sơn epoxy. + Diện tích thi công sơn sàn epoxy của bạn không nhiều. + Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. + CAM KẾT 100% quý khách có thể tự thi công tại nhà. + Hướng dẫn chi tiết cách pha sơn epoxy. + Nhận ngay quy trình thi công sơn epoxy chất lượng nhất.
Hướng dẫn chi tiết cách tự thi công sơn epoxy
Hướng dẫn chi tiết cách tự thi công sơn epoxy

1. Tính toán chính xác số lượng sơn Epoxy cần mua

Để tính toán chính xác số lượng sơn epoxy cần mua cho khu vực thi công, bạn cần biết định mức tiêu hao sơn epoxy. Thông thường đánh giá sơn epoxy sẽ như sau:

  • Với sơn lót epoxy, 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2. Tương đương với định mức 0,1 – 0,125 kg / m2.
  • Hệ lăn sơn epoxy tiêu chuẩn: 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2 (cho 1 lớp). Nhưng vì sơn epoxy 2 lớp nên định mức tiêu hao cho 2 lớp sơn hoàn thiện là: 0,2 – 0,25 (kg / m2 / 2 lớp).
  • Để tính toán chính xác số lượng sơn epoxy cần mua, bạn chỉ cần lấy “định mức sơn nhân với tổng diện tích cần thi công để ra được chính xác số lượng sơn epoxy cần mua”.

Biết được định mức sơn epoxy sẽ tính được lượng sơn cần mua chính xác
Biết được định mức sơn epoxy sẽ tính được lượng sơn cần mua chính xác. Ví dụ bạn muốn tự thi công sơn epoxy cho diện tích 200 m2, với định mức sơn 0,1 (kg / m2 / 1 lớp) thì bạn cần lượng sơn thực tế. Trên thực tế, bạn cần mua những thứ sau:

  • Sơn lót epoxy cần: 200 x 0,1 = 20 (kg).
  • Nhu cầu sơn màu Epoxy: 200 x 0,1 x 2 (lớp) = 40 (kg).

>>> Cũng có những hãng sơn epoxy đóng gói theo đơn vị lít. Vậy là được, mời các bạn xem thêm bài viết: “Cách Tính 1 Lít Sơn Epoxy Bằng Bao Nhiêu Kg Chính Xác Nhất”

GỌI NGAY: GIÁ + TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2. Hướng Dẫn Cách Tự Làm Sơn Sàn Epoxy Từ A – Z

Để có thể tự thi công sơn sàn epoxy, bạn cần hiểu rõ các bước trong quy trình thi công sơn epoxy và thực hiện đúng quy trình này. >>> Quy trình thi công sơn epoxy bao gồm các bước sau:

+ Bước 1: Mài sàn bằng máy mài chuyên dụng.

Mục đích: xử lý bề mặt sàn và tạo chỗ đứng vững chắc cho lớp sơn epoxy. Lưu ý khâu mài sàn rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng và độ bám dính của lớp sơn epoxy đối với nền bê tông nhà xưởng.
Xử lý mài sàn tạo chuôi công nghệ sơn epoxy Bình Định
Xử lý mài sàn tạo chuôi công nghệ sơn epoxy Bình Định

+ Bước 2: Vệ sinh bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp.

Toàn bộ bề mặt sàn cần được làm sạch bằng máy hút bụi công nghiệp và các dụng cụ chuyên dụng. Công đoạn vệ sinh bề mặt sàn rất quan trọng vì bề mặt sàn sạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình sơn sàn nhà xưởng của bạn.

+ Bước 3: Thi công sơn lót epoxy để tạo liên kết trung gian.

Sơn lót epoxy là lớp sơn phủ thẩm thấu lên bề mặt sàn giúp tạo liên kết giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng. >>> Mời Quý khách xem thêm: “Báo Giá + Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chất Lượng Giá Rẻ”
Hình ảnh thi công sơn lót epoxy tạo kết nối
Hình ảnh thi công sơn lót epoxy tạo kết nối

+ Bước 4: Bám trần xử lý các lỗi, khuyết tật, vết nứt trên nền bê tông.

Tiến hành bả để xử lý các lỗi hư hỏng trên sàn bê tông bằng vật liệu epoxy trám trét chuyên dụng.

+ Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy thứ nhất.

Trộn 2 thành phần A và B là sơn và chất đóng rắn của sơn epoxy với nhau theo đúng tỷ lệ sau đó lăn đều lên bề mặt sàn đã sơn lót epoxy.

Cơ sở xử lý khuyết tật sàn bê tông >>> Lưu ý khi tự thi công sơn epoxy bạn cần thực hiện đúng tỷ lệ pha sơn epoxy. Nếu bạn chưa rõ về tỷ lệ pha sơn epoxy, vui lòng xem thêm bài viết: “Hướng dẫn cách pha và pha Sơn Epoxy 2 Thành Phần”

+ Bước 6: Thi công lớp sơn epoxy thứ 2 (lớp sơn hoàn thiện)

Trước khi sơn lớp nền epoxy thứ 2, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn và vệ sinh sạch sẽ. Đây là lớp hoàn thiện nên bạn cần chú ý tránh để lại các vết gợn trên con lăn. >>> Mời các bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách tự thi công sơn epoxy của Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định dưới đây:

3. Nơi cung cấp Sơn Epoxy Chất Lượng – Giá Rẻ

Vì sơn epoxy 2 thành phần đang được cung cấp bởi Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định với giá cực rẻ và cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng bởi: ► Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là đại lý chính thức của các thương hiệu sơn: KCC , Chokwang, APT, AICA…. Vì vậy giá sơn epoxy của chúng tôi luôn rẻ nhất. ► Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
Tất cả các sản phẩm do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp và thi công đều có CO và CQ đảm bảo chất lượng
Tất cả các sản phẩm do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp và thi công đều có CO, CQ đảm bảo chất lượng

► Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay cho quý khách. khách hàng nếu phát hiện chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hãng.

► 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu (nếu không lấy hóa đơn sẽ không phải nộp VAT).

► Có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi theo yêu cầu (chi phí vận chuyển tận nơi sẽ được chúng tôi thông báo trước khi quý khách quyết định đặt hàng).

► Tất cả các sản phẩm sơn epoxy quý khách mua tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định đều được hỗ trợ hướng dẫn thi công tận tình.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.