Hướng dẫn phối màu sơn Epoxy | Nhãn hiệu bảng màu sơn Epoxy

Cẩm nang phối màu sơn epoxy | Mẹo chọn màu sơn epoxy phù hợp | Bảng màu sơn epoxy thương hiệu APT, KCC, Chokwang | LH: 0906249679 – Tôi sẽ bật mí với bạn rằng việc đổi màu sơn epoxy sẽ không tốn thêm chi phí hay không mất nhiều thời gian lựa chọn? → Bài viết sẽ biết được điều đó khi đọc bài viết dưới đây!

1. MÀU EPOXY TRÊN BẮT BUỘC CÓ MẤT THÊM TIỀN KHÔNG?

► Với Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định: Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào trong bảng màu sơn epoxy của chúng tôi vì “Giá sơn epoxy của chúng tôi không thay đổi theo màu sắc”. ► Đối với màu tùy chỉnh:

  • Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn.
  • Giá thi công sơn epoxy không bao giờ tăng. ► Nhưng có 1 điều bạn cần lưu ý:
  • Do liên quan đến nhà máy, chúng tôi không thể sản xuất màu sắc mong muốn nếu số lượng rất ít.
  • Số lượng tối thiểu để sản xuất là 200kg tương ứng với 800 – 1000 m2 diện tích sơn epoxy. >>> Mời Quý khách xem “Báo Giá Vật Tư Sơn Epoxy Giá Rẻ Rẻ Rẻ Tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định”

2. Một vài mẹo nhỏ khi chọn SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

► Số lượng màu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của từng xưởng.

– Thông thường cách chọn như sau:

+ Trường hợp 1: Nếu xưởng của bạn nhỏ thì nên chọn màu sơn đồng nhất cho xưởng của mình vì: Diện tích nhỏ mà nhiều màu thì xưởng sẽ rất rối. , không phải khoa học.

+ Trường hợp 2: Nếu xưởng của bạn có diện tích rộng thì nên chọn từ 2 màu trở lên và phân chia “mỗi màu cho một khu vực có công dụng riêng” để xưởng của bạn trở nên khoa học hơn. học với sơn epoxy. – Hình minh họa:

– Với nhà xưởng trên, chúng tôi tư vấn sử dụng 3 màu “Xám – Xanh và Vàng” chi tiết như sau: – Sơn epoxy màu xám dùng cho khu vực đường đi: Khu vực màu xám nhỏ làm lối đi cho người dân di chuyển trong quá trình sản xuất. màu ghi xám làm lối đi cho các phương tiện ra vào hàng hóa. – Sơn epoxy màu xanh lam (Xanh lá cây) cho khu vực kho. – Sơn epoxy màu vàng là vạch 10cm ở giữa hai màu xám và xanh lam nhằm mục đích phân chia màu sắc và làm ranh giới cảnh báo. ⇒ Tôi hứa với bạn, nếu bạn làm đúng như những gì tôi hướng dẫn. Bạn sẽ có một sàn nhà xưởng sơn epoxy chuyên nghiệp, khoa học và tạo môi trường làm việc tốt cho mọi người.

3. BẢNG SƠN EPOXY CỦA CHOKWANG, KCC, APT.

MẪU SƠN KCC


ĐÚNG CÁCH . MẪU SƠN


CHOKWANG. MẪU SƠN

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.