Hướng dẫn cách pha Sơn PU Sàn Nhà Xưởng, Tỷ lệ pha Sơn Sàn PU

Hướng dẫn cách pha trộn sơn sàn PU Crete MF, UD200 và MasterTop BC 920. Công nghệ Sơn Epoxy Bình Định áp dụng sơn sàn PU nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín. LH: 0906249679 Bạn đang có công trình thi công sơn nền nhà xưởng. Và bạn muốn biết: + Cách pha và pha sơn sàn PU chuẩn nhất. Trong bài viết này, Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định sẽ hướng dẫn cách pha sơn sàn PU chi tiết nhất của 3 sản phẩm: Sơn sàn PU Crete MF, UD200 và MasterTop BC 920. Mời các bạn cùng xem qua.

1. Ucrete MF. Sơn sàn PU

► Khái niệm và ứng dụng của sơn sàn PU Ucrete MF

– Sơn sàn Ucrete MF PU là loại sàn hoàn thiện có độ bền cao, được sản xuất bằng hệ thống nhựa polyurethane chịu lực nặng. – Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chịu hóa chất, chống mài mòn và va đập cao, đáp ứng mọi nhu cầu của nền công nghiệp hiện đại.
Sơn sàn pu ucrete mf.
Sơn sàn Ucrete MF PU. – Sơn sàn PU Ucrete MF thường được sử dụng cho các nhà xưởng yêu cầu bề mặt phẳng, nhẵn để dễ dàng vệ sinh bề mặt.

+ Dệt may, quần áo, da giày,…

+ Công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

+ Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử.

+ Nhà máy hóa chất, công nghiệp dược phẩm.
sơn sàn pu ucrete mf cho ngành dược phẩm
Thi công sơn sàn pu ucrete mf ngành dược phẩm.

► Hướng dẫn cách pha sơn sàn Ucrete MF PU đúng tỷ lệ

– Sơn sàn PU Ucrete MF được đóng gói tiêu chuẩn bao gồm các thành phần sau: + Ucrete MF Part 1: 2.52 kg + Ucrete MF Part 2: 2.86 kg + Ucrete MF Part 3: 14.4kg + Ucrete MF Part 4 có màu: 0.5 kg
Sơn sàn Crete MF PU gồm 4 thành phần
Sơn sàn PU Crete MF gồm 4 thành phần * Chi tiết cách pha sơn sàn PU Ucrete MF như sau: Bước 1: Tính toán định mức cần thi công và chuẩn bị đủ vật tư. Định mức thi công vật liệu PU Ucrete MF cần trung bình khoảng 2 kg / m2 cho độ dày 1mm.

Tính toán đúng cấp độ sơn pu sàn cần thi công. Bước 2: Đổ phần 1 và phần 2 và phần 4 (màu) vào thùng trộn. Bước này cần dùng máy khuấy, khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đồng nhất.

Bước 3: Cho phần 3 (silicat) vào hỗn hợp trên. Tăng tốc độ máy khuấy và trộn thêm 1-2 phút (Không quá 3 phút). Bước 4: Mang thành phẩm đi sử dụng và thi công. – Đổ vật liệu đã trộn ra sàn và dàn đều bằng cào răng cưa phù hợp. – Dùng bay răng cưa để làm phẳng bề mặt và làm phẳng lớp sơn PU Ucrete MF. – Sử dụng con lăn có gai để làm vỡ bọt khí trên bề mặt ngay sau đó. Việc này phải được thực hiện trong vòng 5 phút kể từ khi đổ vật liệu lên sàn.

Đổ vật liệu đã trộn lên sàn và thi công hoàn thiện. – Mặt sàn nhà xưởng sau khi hoàn thiện sơn PU Ucrete MF
hoàn thiện bề mặt sơn pu ucrete MF

Bạn đang có ý định thi công sơn PU cho nền nhà xưởng và muốn biết các bước thi công hãy xem bài viết: “Quy Trình Chi Tiết Thi Công Sơn Sàn PU Trọn Gói Giá Rẻ”.

2. Ucrete UD200. Sơn sàn PU

► Khái niệm và ứng dụng sơn sàn PU Ucrete UD200

– Sơn sàn PU Ucrete UD200 là loại keo chà ron sàn gốc Polyurethane chịu lực, chịu được hóa chất, va đập mạnh và chịu sốc nhiệt từ -40 ° C đến 150ºC. – Sơn sàn PU Ucrete UD200 tạo thành lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn với độ nhám nhẹ, thích hợp cho cả khu vực khô và ẩm ướt vì kết cấu đặc và không thấm nước. – Sản phẩm thi công nhanh, dùng được cho bê tông 6 ngày tuổi hoặc vữa polyme 2 ngày tuổi.
Sơn sàn pu ucrete ud200 có độ nhám nhẹ.
Sơn sàn pu ucrete nhám ud200. – Thường được sử dụng trong điều kiện cần chống hóa chất tối đa, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt.

+ Nhà máy chế biến thực phẩm: thịt, cá, gia cầm,…

+ Nhà máy chế biến sữa, bơ ,,….

+ Phòng lạnh, kho lạnh và bình ngưng. Bếp ăn công nghiệp và thương mại.

+ Nhà máy thực phẩm, dược phẩm, hóa chất.

>>> Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này xem tại: “Chi Tiết Về Sơn Sàn PU UD200 Cho Sàn Nhà Xưởng”.
sơn sàn pu ucrete UD200 cho khu vực chịu lực
Thi công sơn sàn ucrete UD200 cho các khu vực chịu tải trọng lớn.

► Hướng dẫn cách pha sơn sàn PU Ucrete UD200 đúng tỷ lệ

– Sơn sàn PU Ucrete UD200 được đóng gói tiêu chuẩn 30,53 kg / bộ, bao gồm các thành phần sau: + Thành phần 1: 2,37 kg. (phần 1) + Nguyên liệu 2: 2,86 kg. (phần 2) + Nguyên liệu 3: 24,8 kg. (phần 3) + Thành phần 4: Bột màu Polykit lỏng: 0,5 kg. (phần 4)
Sơn sàn Crete MF PU gồm 4 thành phần
Sơn sàn PU Ucrete UD200 – Basf * Chi tiết cách pha sơn sàn PU Ucrete UD200 như sau: Bước 1: Tính định mức cần thi công và chuẩn bị đủ vật tư. Định mức thi công vật liệu PU Ucrete UD200 cần trung bình khoảng 2,16 kg / m2 cho độ dày 1mm. Bước 2: Đổ part1 và part2, part4 vào thùng trộn. Bước này cần dùng máy khuấy, khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đồng nhất.

Bước 3: Thêm part3 (silicat) vào hỗn hợp trên. Tăng tốc độ máy khuấy và trộn thêm 1-2 phút (Không quá 3 phút).

Trộn đều trước khi áp dụng. Bước 4: Mang thành phẩm đi sử dụng và thi công. – Đổ vật liệu đã trộn ra sàn và dàn đều bằng cào răng cưa phù hợp. – Dùng bay răng cưa để làm phẳng bề mặt và làm phẳng lớp sơn PU Ucrete UD200. – Sử dụng con lăn có gai để làm vỡ bọt khí trên bề mặt ngay sau đó. Việc này phải được thực hiện trong vòng 5 phút kể từ khi đổ vật liệu lên sàn.

Đổ vật liệu UD200 lên sàn và sơn hoàn thiện bề mặt.

3. MasterTop BC 920. Sơn sàn

► Khái niệm và ứng dụng của sơn sàn MasterTop BC 920

MasterTop BC 920 là hệ thống trải sàn dựa trên công nghệ Xolutec, bao gồm 4 thành phần. Thành phẩm không mùi, dễ vệ sinh, có độ bền chất lượng cao. – MasterTop BC 920 có thể phủ sàn bê tông 14 ngày tuổi nhờ khả năng chống ẩm. Ngoài ra, nó có khả năng chống mài mòn và va đập cao.
Các mẫu sơn sàn MasterTop BC 920.
Kết cấu sơn sàn MasterTop BC 920. – Sản phẩm thường được ứng dụng cho: + Các dây chuyền sản xuất, lắp đặt tự động hóa. + Các nhà máy thực phẩm, dược phẩm,… + Các xưởng cơ khí nặng. + Sàn công nghiệp, kho bãi.

► Hướng dẫn cách pha sơn sàn MasterTop BC 920 theo đúng tỷ lệ.

– Sơn sàn MasterTop BC 920 được đóng gói tiêu chuẩn 13,25 kg / bộ, bao gồm các thành phần sau: + Thành phần 1: 3,5 kg. (phần 1) + Nguyên liệu 2: 5,25 kg. (phần 2) + Nguyên liệu 3: 4 kg. (phần 3) + Thành phần 4: Bột màu Polykit lỏng: 0,5 kg. (phần 4).
Sơn sàn MasterTop BC 920 gồm 4 thành phần.
Sơn sàn MasterTop BC 920 gồm 4 thành phần. * Chi tiết cách pha sơn sàn MasterTop BC 920 như sau:

Bước 1: Tính toán định mức để thi công và chuẩn bị đủ vật tư. Vật liệu xây dựng tiêu chuẩn MasterTop BC 920 cần trung bình khoảng 1,35 kg / m2 cho độ dày 1mm.

Bước 2: Đổ phần 1 và phần 2 và phần 4 vào thùng trộn. Bước này cần dùng máy khuấy, khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đồng nhất.
Pha sơn sàn MasterTop BC 920
Bước 3: Cho phần 3 vào hỗn hợp trên. Tăng tốc độ máy khuấy và trộn thêm 1-2 phút (Không quá 3 phút). Bước 4: Mang thành phẩm đi sử dụng và thi công. – Đổ vật liệu đã trộn ra sàn và dàn đều bằng cào răng cưa phù hợp. – Dùng bay răng cưa để làm phẳng bề mặt và làm phẳng lớp sơn phủ MasterTop BC 920. – Sử dụng con lăn có gai để làm vỡ bọt khí trên bề mặt ngay sau đó. Việc này phải được thực hiện trong vòng 5 phút kể từ khi đổ vật liệu lên sàn.

⇒ Trên đây là những hướng dẫn về tỷ lệ và cách pha sơn sàn PU nhà xưởng chính xác nhất của Thiên Sơn Epoxy để các bạn tham khảo. Để công trình đạt được chất lượng tốt nhất, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn cách pha sơn PU mà chúng tôi nêu trên.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.