Hướng dẫn Cách Nhận biết Sơn Epoxy Thật và Sơn Epoxy Giả

Hướng dẫn cách nhận biết sơn epoxy thật và sơn epoxy giả | Chi tiết, đầy đủ | Thấy rõ mánh khóe, mánh khóe của người bán | Tránh mất tiền oan cho doanh nghiệp của bạn | LH: 0906249679 ► Với thị trường sơn sàn epoxy ngày càng phát triển. Vấn nạn sử dụng “sơn giả, sơn nhái, sơn không chính hãng” để bán hoặc thi công đang là một vấn đề khá nhức nhối và đau đầu. ► Nếu không may mua phải sơn giả hoặc chọn đơn vị thi công sử dụng sơn không chính hãng, kém chất lượng. Hậu quả xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc của bạn. – Gây thất thoát tiền bạc lớn. – Sàn bị bong tróc sơn, kém chất lượng. – Màu sơn bị phai, không thẩm mỹ. – Độ bám dính, liên kết với sàn không tốt. → Chính vì lẽ đó, Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đâu là sơn epoxy thật – đâu là sơn epoxy giả Xem bài viết dưới đây …

SƠN EPOXY CHÍNH HÃNG ĐƯỢC NHẬN BIẾT NHƯ THẾ NÀO ???

– Thứ nhất: Nhãn.

Trên hộp sơn epoxy chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các thông tin như:

+ Tên, địa chỉ nhà sản xuất sơn.

+ Tên sản phẩm.

+ Tỉ lệ pha.

+ Quy cách đóng gói.

– Thứ hai: Trọng lượng của sơn. Sơn epoxy chính hãng luôn có thể tích đúng với thể tích ghi trên nhãn hộp. Một số cơ sở kinh doanh bất chính sẽ lấy sơn ra khỏi thùng để san lấp vào các thùng khác rồi đóng gói lại cẩn thận. Vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ thể tích của thùng sơn.

– Thứ ba: Không có dấu hiệu đã mở nắp lon sơn epoxy. Đó là vấn đề ăn bớt, bớt sơn trong thùng. Với những hành vi tinh vi và được sự tiếp tay của các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm, các cơ sở cung cấp sơn kém chất lượng thường dùng thủ đoạn cạy nắp và đổ một lượng sơn vào thùng rồi san phẳng. sang các thùng khác để mua và bán khống.

– Thứ 4: Hạn sử dụng. Đây là yếu tố rất quan trọng vì sơn epoxy hết hạn sử dụng sẽ không đảm bảo chất lượng công trình. Đảm bảo kiểm tra ngày hết hạn của hộp sơn epoxy trước khi sử dụng.

– Thứ năm: CO, CQ chứng minh chất lượng, xuất xứ.

Giấy chứng nhận CO, CQ của công ty KCC Hàn Quốc Đây là yếu tố cần thiết để đơn vị đó chứng minh “Sản phẩm của mình là hàng thật 100%”

► Trên đây là một số cách giúp bạn nhận biết sơn epoxy chính hãng, giúp bạn tránh được những hậu quả không đáng có cho doanh nghiệp của mình. Để hoàn toàn yên tâm và đảm bảo, bạn nên tham khảo một số trung tâm, cơ sở, địa điểm bán buôn, đại lý cung cấp chính thức để tránh những hiện tượng đáng tiếc trên xảy ra.

► Nếu bạn có dự định mua sơn epoxy hoặc thi công cho nhà xưởng của mình, Công nghệ sơn epoxy Bình Định luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng với đầy đủ CO, CQ cho bạn và giá cả tốt nhất cho bạn. bạn bè!

CÁCH PHÂN PHỐI SƠN EPOXY THỰC SỰ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

Việc sử dụng bất kỳ đồ vật hay dụng cụ nào cũng cần phải có sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Bởi thứ nhất, điều này là bạn đã qua sự tìm hiểu và nghiên cứu để lựa chọn loại sơn phù hợp với công trình của mình, bạn tin tưởng điều đó và có những tính toán nhất định để lựa chọn loại sơn này.

Thứ hai, bạn bỏ tiền và chấp nhận một mức giá nhất định cho sơn epoxy để đổi lại chất lượng mà nó mang lại, không phải là hỗn hợp gần giống, không sử dụng được lâu và không có đặc điểm gì đặc biệt. tính chất của sơn epoxy.

Đối với sơn epoxy, người tiêu dùng có lý do để lựa chọn sử dụng loại sơn này hơn việc sử dụng các loại sơn khác. Lợi dụng nhu cầu và tầm quan trọng của sơn epoxy, nhiều đối tượng đã làm những việc trái với lương tâm của mình. Sơn epoxy thông thường được sử dụng làm lớp sơn phủ trên bề mặt sàn của các nhà máy, xí nghiệp hiện đại.

Sơn epoxy là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp lớn, vì diện tích bề mặt lớn, chuyên dụng nên cần loại sơn có độ phủ cao và có tính năng chuyên dùng. Khi sơn những công trình lớn như vậy cần một lượng sơn epoxy lớn nên việc lựa chọn loại sơn nào là rất cần thiết. Cần tuyệt đối tránh hiện tượng tham lam mà mua những loại sơn không rõ nguồn gốc, chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình. Sơn giả sử dụng một thời gian sẽ bị bong tróc cần sơn sửa lại vô cùng tốn kém.

HÃY XEM LẠI QUÁ TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY CỦA THIÊN SƠN

– Tóm tắt các bước quy trình thi công:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo độ nhám và độ bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy

+ Bước 2: Hút bụi bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót – tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy trên cùng.

+ Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

+ Bước 5: Thi công sơn epoxy – Lớp thứ 1

+ Bước 6: Chà nhám.

+ Bước 7: Thi công sơn phủ epoxy – lớp thứ 2.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.