Chất lượng sàn Epoxy tốt như thế nào | Công nghệ sơn Epoxy Bình Định Sơn Epoxy

Chất lượng sàn epoxy tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Nếu bạn muốn sàn epoxy đẹp – phẳng – bền | Bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp như Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định | Liên hệ 0906249679 ♦ Chất lượng sàn epoxy sau khi thi công có thể sử dụng trong thời gian rất dài hoặc cũng có thể rất ngắn. ⇔ Sàn epoxy đã được sử dụng trong một thời gian rất dài, chúng ta có thể coi đó là một thành công lớn vì đây là chất lượng của sàn epoxy làm cực tốt ⇔ Còn sàn epoxy sử dụng trong thời gian ngắn hoặc chưa “sa lầy” thì đây là một sàn epoxy kém chất lượng. → Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn nguyên nhân khiến sàn sơn epoxy không đạt chất lượng !!!

LÝ DO CHẤT LƯỢNG SÀN EPOXY KHÔNG ĐẢM BẢO, XUỐNG

Thứ nhất: Sàn bê tông không đủ tiêu chuẩn để thi công sơn epoxy. + MAC> 250 trở lên. + Lớp lót ni lông chống thấm. + Làm phẳng, đánh bóng sàn bê tông.
Sàn bê tông sơn epoxy cần được đánh bóng bằng bay
Sàn bê tông sơn epoxy cần được đánh bóng bằng bay

Thứ hai: Sàn bê tông nhà xưởng trước khi thi công sơn epoxy chưa được chà nhám để tạo độ nhám và loại bỏ những chỗ lồi lõm, khuyết tật trên sàn. Hãy tưởng tượng rằng dù nước sơn tốt nhưng lớp sơn trên sàn nhà xấu và không được xử lý thì vẫn sẽ xấu. → Chà nhám và tạo nhám còn giúp sơn epoxy bám dính và kết dính với sàn bê tông.
Quy trình mài bề mặt sàn
Quy trình mài bề mặt sàn

Thứ ba: Chọn công ty sơn epoxy lớn, chính hãng – chất lượng. >>> Quý khách có thể tham khảo mua sơn chính hãng, uy tín của Công nghệ sơn Epoxy Bình Định tại đây

Thứ tư: Quá trình sơn epoxy không tốt. + Nếu bạn sở hữu một sàn bê tông tốt, chọn vật liệu tốt nhưng chất lượng công trình kém thì bạn cần xem xét lại cách thức thi công của đơn vị thi công để chất lượng công trình kém. + Có thể đơn vị thi công sơn epoxy này chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ giám sát chưa chuyên nghiệp hoặc nhà thầu sơn chưa nắm rõ kỹ thuật và chưa thực hiện được các thiết bị máy móc hỗ trợ thi công. tính đầy đủ và hiện đại. ► Đó là những nguyên nhân khiến công trình sơn sàn epoxy của bạn bị ảnh hưởng, làm giảm chất lượng của sàn epoxy. Vì vậy, điều quan trọng không thể bỏ qua đó là bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực và năng lực để đảm nhận công việc, có như vậy bạn mới an tâm. về chất lượng công trình sau khi đã thi công và sử dụng lâu dài. ► Mời bạn xem tiêu chuẩn sàn bê tông thi công sơn epoxy tại đây


HÃY GỌI NGAY: TƯ VẤN HỖ TRỢ CHÍNH HÃNG

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI THIÊN SƠN

♦ Giai đoạn thi công sơn sàn epoxy bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Mài và xử lý nền bê tông nhằm mục đích tạo nhám và kết dính cho lớp sơn epoxy liên kết với sàn bê tông.

Bước 2: Sàn nhà cần được làm sạch và hút bụi.

Bước 3: Thi công sơn lót epoxy. → Đây là lớp sơn làm cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy.

– Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng – lớp thứ 1.

– Bước 5: Chà nhám. – Bước 6: Thi công sơn epoxy tự san phẳng – Lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện).

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.