Chất lượng rẻ nhất, Báo giá sơn nền chống axit giá tốt nhất

Sơn gốc chống axit, báo giá sơn gốc chống axit ET5500 chất lượng, giá rẻ của hãng sơn KCC Hàn Quốc chuyên dùng cho nền tiếp xúc với axit, hóa chất chống ăn mòn cao

1. Sơn nền kháng axit và hóa chất là gì?

Sơn gốc chịu axit là sản phẩm sơn nền bê tông có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường axit và hóa chất. Sơn chống axit có tác dụng bảo vệ nền bê tông nhà xưởng sau khi thi công.

Sơn gốc chịu axit được thi công cho những khu vực sàn bê tông thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất có tính ăn mòn cao.

Nền bê tông nhà xưởng bị hóa chất ăn mòn
Nền bê tông nhà xưởng bị ăn mòn hóa học do không sử dụng sơn gốc chống axit

2. Sơn Nền Nào Chịu Axit, Hóa Chất?

Sơn gốc epoxy kháng axit ET5500 là hệ sơn epoxy 2 thành phần của hãng sơn KCC Hàn Quốc với khả năng chống ăn mòn axit và hóa chất cực tốt. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho các khu vực bê tông “thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit, hóa chất có tính ăn mòn cao”.
Sản phẩm sơn epoxy kháng axit và hóa chất ET5500
Sản phẩm sơn epoxy chịu axit và hóa chất ET5500 >>> Bạn nên xem thêm bài viết: “Quy Trình Thi Công Chi Tiết Sơn Epoxy ET5500 Cho Nền Tiếp Xúc Với Axit, Hóa Chất” để biết cách thi công sơn gốc chịu axit như thế nào là đảm bảo chất lượng. Chi tiết về khả năng chống ăn mòn hóa học và axit của sơn epoxy ET5500 vui lòng xem chi tiết trong kết quả thử nghiệm của chúng tôi tại đo lường 3 (Quatest 3) dưới đây:
Bảng kết quả thử nghiệm khả năng chống ăn mòn axit và hóa chất của sơn ET5500
Bảng kết quả kiểm nghiệm khả năng chống ăn mòn axit và hóa chất của sơn ET5500 >>> Xem ngay: “Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Chịu Hóa Chất ET5500 Trọn Gói Giá Rẻ”

3. Tôi có thể nhận báo giá Sơn Epoxy Chống Axit, Hóa chất ET5500 ở đâu rẻ nhất?

Sơn nền epoxy kháng axit ET5500 đang được Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp với giá cực rẻ chỉ: 2.800.000đ / bộ (16 Lít). Sản phẩm là sản phẩm sơn epoxy công nghệ Bình Định chính hãng 100%, có CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. >>> Bạn nên xem ngay bài viết: “Thông Số Chi Tiết Của Sơn Epoxy Chống Axit ET5500” để biết thêm về chi tiết sản phẩm.

4. Tại Sao Bạn Nên Chọn Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định Khi Mua Sơn Epoxy?

  • Giá sơn epoxy của Công nghệ sơn epoxy Bình Định luôn rẻ nhất do chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu sơn: Chokwang, KCC Korea, AICA Japan, APT Vietnam.
  • Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn epoxy Bình Định cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Tất cả các sản phẩm do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp và thi công đều có CO và CQ đảm bảo chất lượng
Tất cả các sản phẩm do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp và thi công đều có CO và CQ đảm bảo chất lượng

  • Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn epoxy Bình Định cung cấp đều được chúng tôi hướng dẫn thi công.
  • 100% sản phẩm sơn epoxy Bình Định cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu (nếu quý khách không lấy hóa đơn sẽ không phải nộp VAT).

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.