Cách Tính Bao nhiêu m2 1kg Sơn Epoxy Chính Xác Nhất

Hướng dẫn cách tính chính xác 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2 sàn bê tông nhà xưởng giúp bạn tính đúng lượng sơn epoxy cần cho diện tích sàn muốn thi công 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2 là câu hỏi được nhiều người đặt ra được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì đây là định mức thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng.

1. Tại sao phải biết 1kg sơn epoxy là bao nhiêu m2?

Để trả lời chính xác câu hỏi này chúng ta cần hiểu rằng trên thực tế 1 kg sơn epoxy bằng bao nhiêu m2 là định mức của sơn epoxy. Vậy biết định mức sơn epoxy để làm gì?
Nếu bạn sử dụng sơn epoxy thì bạn nên biết 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2?
Nếu bạn sử dụng sơn epoxy thì bạn nên biết 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2?

  • Với nhà thầu thi công sơn epoxy: Biết được 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2 để tính toán chính xác lượng sơn epoxy cần nhập cho công trình bạn sắp xây.
  • Đối với chủ đầu tư dự án sơn epoxy: Chúng tôi khuyên bạn cũng nên biết 1kg sơn epoxy bao nhiêu m2 là đủ để theo dõi và kiểm tra xem nhà thầu thi công đã nhập đủ sơn để thi công công trình của bạn chưa vì việc thi công sơn epoxy đúng cách là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dự án.

>>> Nếu bạn đang có ý định thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng của mình thì nên đọc thêm bài viết: “6 bước trong quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà chất lượng cực rẻ”
Nên biết định mức sơn epoxy để kiểm tra lượng sơn sử dụng cho công trình
Nên biết định mức sơn epoxy để kiểm tra lượng sơn sử dụng cho công trình

  • Đối với những người muốn mua sơn epoxy để tự thi công: nắm rõ định mức sơn epoxy để tính toán chính xác số lượng sơn epoxy cần mua để thi công cho khu vực mình cần thi công.

>>> Nếu bạn muốn mua sơn epoxy và tự thi công cho nhà xưởng thì nên xem bài viết này: Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Từ “A – Z” Cho Người Mua Sơn Về Tự Thi Công

2. Vậy bao nhiêu m2 sơn epoxy hay 1kg sơn epoxy?

  • Với hệ sản phẩm sơn lót epoxy thông thường, 1kg sơn lót sẽ được khoảng 8 – 10 m2 tương đương với định mức tiêu hao 0,1 – 0,125 (kg / m2 / 1 lớp) sơn.
  • Với hệ thống sơn epoxy thông thường, 1kg sơn sẽ được khoảng 8 – 10 m2 tương đương với độ phủ của lớp sơn lót. Nhưng vì sơn epoxy thi công 2 lớp nên định mức cho 2 lớp sơn phủ sẽ là: 0,2 – 0,25 (kg / m2 / 2 lớp) sơn hoàn thiện.

Với hệ lăn 1kg sơn epoxy khoảng 8 - 10 m2 cho 1 lớp
Với hệ thống lăn sơn epoxy 1kg sơn epoxy khoảng 8-10 m2 cho 1 lớp sơn

  • Với hệ thống sơn epoxy tự phẳng (tự phẳng), định mức sơn epoxy phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn yêu cầu, thông thường khoảng 1,3kg sơn epoxy sẽ dày 1mm cho diện tích 1m2 là tương đương 1kg sơn epoxy là khoảng 0,8 m2 với độ dày màng sơn là 1mm.

Nếu dự định sử dụng sơn epoxy. Bạn nên xem thêm bài viết: “22 Kiến Thức Về Sơn Epoxy Phải Biết Nếu Sử Dụng”

3. Nơi cung cấp sơn epoxy chính hãng, chất lượng, giá rẻ?

Sơn epoxy 2 thành phần đang được cung cấp bởi Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định với giá cực rẻ và cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng bởi: ► Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là đại lý chính thức của các thương hiệu sơn: Kcc, Chokwang, APT, AICA…. Vì vậy giá sơn epoxy của chúng tôi luôn rẻ nhất. ► Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn epoxy Bình Định cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng
Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn epoxy Bình Định cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng

► Công nghệ sơn epoxy Bình Định cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay lập tức nếu phát hiện chúng tôi cung cấp hàng không chính hãng.

► 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu (nếu không lấy hóa đơn sẽ không phải nộp VAT).

► Có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi theo yêu cầu (chi phí vận chuyển tận nơi sẽ được chúng tôi thông báo trước khi quý khách quyết định đặt hàng).

► Tất cả các sản phẩm sơn epoxy quý khách mua tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định đều được hỗ trợ hướng dẫn thi công tận tình.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.