Cách Thi Công Sơn Epoxy Hiệu Quả – Tiết Kiệm Chi Phí

Thi công sơn epoxy hiệu quả – Tiết kiệm chi phí, giá vẫn rẻ – Điện thoại 0906249679 – Nếu tôi nói với bạn THI CÔNG SƠN EPOXY không cần tốn nhiều tiền hay lo lắng về chất lượng của sản phẩm thì sao? – Nghe khó tin phải không? – Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có một nền nhà xưởng sơn epoxy tốt và phù hợp với túi tiền của bạn

► Nếu bạn muốn biết hãy kéo xuống dưới nhé!

 

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG LĂN SƠN EPOXY

Sự kết hợp của 3 màu xanh, xám, vàng làm điểm nhấn và phối nền. Tạo nền nhà xưởng epoxy khoa học, sáng tạo và khác biệt

MẪU SƠN EPOXY SÀN CHO NHÀ XƯỞNG
GỌI NGAY 0906249679 HỖ TRỢ TƯ VẤN THI CÔNG SƠN EPOXY

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN?

Ông Nguyễn Đức Quyền, Tổng Giám đốc nhà máy Vikohasan chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng sơn epoxy cho nhà máy Vikohasan. Mình tình cờ xem được video này, nói thật là mình không có nhiều thời gian nên chỉ xem thêm 1 cái, thấy có ích nên chuyển xuống cho các anh chị phụ trách xây dựng, nghiên cứu và thực hiện. Làm theo hướng dẫn trong video, Với 2 nhà máy Vikohasan tại Hà Nam và nhà máy Vikosan tại Thường Tín với tổng diện tích thi công sơn epoxy hơn 12.000 m2, chúng tôi nhận được giá thi công trọn gói chỉ 65.000đ / m2 sau yêu cầu. Mấy anh em trong nghề biết thì ra đơn giá 75k – 80k / m2. Tính ra như vậy chúng tôi đã tiết kiệm được gần 200 triệu mà chất lượng lại rất tốt.

Anh Nguyễn Thành Công – Giám đốc sản xuất Nhà máy Ống thép Sao Việt cảm ơn Công nghệ sơn Epoxy Bình Định sau khi hoàn thành công trình và chia sẻ: “Tôi xuất phát điểm là thợ xây nên đã chuẩn bị sẵn sàn bê tông cho nhà xưởng. tốt cho sơn epoxy không khó, điều chúng tôi quan tâm là kiểm soát chất lượng và tối ưu hóa chi phí xuống mức thấp nhất. Các video chia sẻ rất rõ ràng và chi tiết về “Quy Trình Các Bước Thi Công Sơn Epoxy” để chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng và có những kiến ​​thức chính xác về sơn epoxy mà mình cần. Chúng ta đã có được những công trình sơn epoxy sàn nhà xưởng chất lượng – giá rẻ và cực kỳ khoa học sau khi xem loạt video này.

Ông Trần Văn Vũ – Giám đốc Dự án Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam. Khi đó, tôi được giao phụ trách dự án cải tạo nhà máy Toàn Ngụy tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Bắc Ninh, có một vấn đề khiến tôi rất đau đầu, đó là nền nhà xưởng ở đây. đã sơn epoxy nhưng bị bong tróc nhiều. vị trí, mặc dù chất lượng sàn bê tông rất tốt. Lang thang trên mạng tìm cách khắc phục thì bắt gặp loạt video này. Qua video này, tôi được biết nguyên nhân sàn epoxy tại công trình của chúng tôi bị bong tróc là do sàn bê tông bị thấm trở lại và chúng tôi đã tìm ra cách khắc phục nhờ Công nghệ sơn Epoxy Bình Định. ra phương pháp. Nó thực sự hiệu quả, mọi người!

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.