Cách thi công sơn Epoxy Epifloor Chokwang Hàn Quốc

Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định hướng dẫn chi tiết cách tự thi công sơn epoxy Epifloor bằng hệ lăn 3 lớp Hãng sơn Chokwang Hàn Quốc giúp bạn tự tin thi công sơn epoxy Epifloor đẹp như nhà thầu chuyên nghiệp.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy Epifloor Công ty sơn Chokwang Hàn Quốc

Hệ thống sơn epoxy Epifloor của hãng sơn Chokwang Hàn Quốc bao gồm: 01 lớp sơn epoxy Episol Tile Primer và 02 lớp sơn phủ Epifloor hoàn thiện bề mặt sàn, sản phẩm được thi công bằng con lăn chuyên dụng với chi tiết như sau:

  • Bước 1: Quy trình tạo nhám và bám dính cho sơn epoxy bằng máy mài sàn công nghiệp.
  • Bước 2: Hút bụi và làm sạch bề mặt sàn trước khi thi công sơn epoxy Epifloor.

Công đoạn mài sàn tạo độ bám cho lớp sơn epoxy
Quy trình mài sàn tạo độ bám cho sơn epoxy Lưu ý: Trong trường hợp tự thi công nếu không có máy mài và máy hút bụi thì tiến hành vệ sinh để loại bỏ các dị vật trên sàn, sau đó mới quét bề mặt . sàn nhà. Lưu ý mọi công việc cần giặt khô, tuyệt đối không dùng nước.

  • Bước 3: Thi công sơn lót epoxy Episol Tile Primer để tạo liên kết giữa sàn bê tông và sơn epoxy Epifloor với định mức dự kiến: (0,12 Kg / m2).

– 1 bộ Episol Tile Primer bao gồm 2 thành phần (2 thùng): “Episol Tile Primer # H (12 kg) và Episol Tile Primer # H Hardner (3kg)”. Trộn 2 xô này lại với nhau và dùng máy trộn khuấy đều, sau đó lăn đều lên bề mặt sàn bê tông.
Thi công sơn lót epoxy Episol Tile Primer
Sơn lót epoxy Episol Tile Primer – Chokwang – Episol Tile Primer (gồm 2 hộp) sẽ thi công cho khoảng 120 – 140 m2 / 1 lớp (áp dụng cho bề mặt sàn tiêu chuẩn). – Trong trường hợp cần trộn lẻ, bạn nên trộn theo tỷ lệ “Episol Tile Primer # H: Episol Tile Primer # H Hardner = 4: 1, sau đó khuấy đều và tiến hành thi công như bình thường. >>> Bạn nên xem thêm: “Tỷ lệ Pha và Cách Pha Sơn Epoxy” để có thể pha sơn epoxy tốt nhất.
1 bộ sơn lót epoxy Episol Tile Primer - Chokwang Korea
1 bộ sơn lót epoxy Episol Tile Primer – Chokwang Korea

  • Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy Epifloor thứ nhất.

– Sau khi lớp sơn lót Episol Tile Primer # H khô, quý khách tiến hành thi công lớp sơn phủ epoxy Epifloor lần thứ nhất: – 1 bộ sơn epoxy ET5660 gồm 2 thành phần (2 hộp): “Epifloor (12 kg) và Epifloor Hardner (8 Kilôgam)”. Bạn mở nắp 2 hộp, dùng máy trộn để khuấy thành phần A (xô Epifloor) lên trên, sau đó từ từ đổ toàn bộ thành phần B vào (xô Epifloor Hardner) và khuấy đều trong 2 phút, sau đó dùng con lăn lăn đều lên bề mặt. sàn bê tông đã được thi công sơn lót Episol Tile Primer (Có thể pha thêm dung môi 5 – 8% Thinner 208 để thi công dễ dàng).
Thi công sơn epoxy Epifloor - Chokwang Korea
Thi công sơn epoxy Epifloor – Chokwang Korea – Một bộ sơn Epifloor (gồm 2 thành phần như trên) sẽ thi công cho khoảng 160 – 180 m2 / 1 lớp (thi công cho bề mặt sàn tiêu chuẩn). Trường hợp diện tích thi công ít và cần trộn thì bạn nên trộn theo tỷ lệ “Epifloor: Epifloor Hardner = 1.5: 1” sau đó khuấy đều và tiến hành thi công như bình thường. >>> Bạn nên xem thêm: “Quy Trình Chi Tiết Thi Công Sơn Epoxy”
Hình ảnh 1 bộ sơn epoxy Epifloor
Hình ảnh 1 bộ sơn epoxy Epifloor

  • Bước 5: Kiểm tra và làm sạch bề mặt sàn trước khi thi công sơn epoxy Epifloor lớp 2 (lớp hoàn thiện).
  • Bước 6: Thi công lớp epoxy Epifloor thứ hai (lớp hoàn thiện).

Epifloor Sơn phủ epoxy thứ 2 (lớp hoàn thiện) được thi công sau khi lớp thứ nhất đã khô. Phương pháp thi công giống như thi công lớp đầu tiên của Epifloor (bước 4).
Nhà xưởng hoàn thiện sử dụng sơn epoxy Epifloor
Nhà xưởng hoàn thiện sử dụng sơn epoxy Epifloor Ghi chú:

  • Dung môi (Thinner 208 là chất pha loãng sơn của Chokwang dùng để pha loãng sơn epoxy để dễ thi công và rửa tay chân, vệ sinh dụng cụ sau khi thi công xong).
  • Thời gian sử dụng sơn epoxy Epifloor sau khi thi công: (sau 24h người và vật nhẹ có thể di chuyển, sau 7 ngày cho phép xe tải và vật nặng di chuyển. Chú ý không kéo lê vật trên sàn).
  • Sơn Epoxy đông cứng (đóng rắn) bởi phản ứng hóa học của 2 thành phần A và B nên trong quá trình thi công cần tuân thủ đúng tỷ lệ pha và khuấy đều 2 thành phần sơn và dung môi với nhau (nếu có pha ). Dung môi).
  • Trong quá trình thi công, cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ: Mr Nguyên 0906249679.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.