Bí Quyết Làm Cho Công Trình Sơn Epoxy Của Bạn Chất Lượng Và Hiệu Quả

Nếu bạn muốn công việc sơn epoxy của mình chất lượng và hiệu quả. Hãy có đầy đủ 4 yếu tố mà tôi đã liệt kê, đảm bảo với bạn những gì bạn sẽ nhận được hơn cả mong đợi | Hỗ trợ tư vấn 0906249679 – Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định xin kính chào quý khách. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một chủ đề đó là: – Làm thế nào để công trình sơn epoxy của bạn đạt chất lượng tốt nhất? – Với kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình về sơn epoxy, tôi rút ra rằng có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công sơn epoxy.

THỨ NHẤT: CHẤT LƯỢNG THI CÔNG SÀN

► Sơn epoxy được thi công trực tiếp trên nền bê tông của nhà xưởng nên chất lượng của nền bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình sơn epoxy của bạn.

Sàn bê tông kém chất lượng ► Vì vậy để có được cho mình một công việc sơn sàn nhà xưởng chất lượng thì việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một sàn bê tông đúng tiêu chuẩn để thi công sơn epoxy. → Sàn bê tông tiêu chuẩn thi công sơn epoxy cần đáp ứng 4 yếu tố sau:

  • Cần đổ bê tông sàn bằng bê tông thương phẩm.
  • Bê tông Mac phải từ 250 trở lên
  • Nền nhà xưởng cần được lót ni lông chống thấm. (Chi tiết trong “Hướng dẫn lót ni lông cho sàn bê tông”)
  • Sàn bê tông cần được làm phẳng bằng bay.

THỨ HAI: MÀI VÀ XỬ LÝ SÀN BÊ TÔNG

Mài sàn bê tông kết hợp với máy hút bụi – Sàn bê tông cần được mài và xử lý để tạo độ nhám và độ bám giúp lớp sơn epoxy bám dính và kết dính tốt với bề mặt sàn bê tông nhà xưởng. Mài sàn giúp tăng chất lượng công trình sơn epoxy của bạn.

THỨ BA: CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY

– Đây là vật liệu chính được sử dụng để thi công công trình của bạn nên chất lượng sơn epoxy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình của bạn. – Để thi công sàn nhà xưởng chất lượng, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm sơn epoxy của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường như: APT, KCC, Chokwang, AICA…,

Bộ sơn epoxy KCC chính hãng

Chứng chỉ chất lượng CO, CQ thứ 4: SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÀ THẦU


Đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình của bạn ► Đây cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình sơn epoxy của bạn. ► Nếu không may chọn phải nhà thầu xây dựng không chuyên nghiệp, bạn phải trả giá bằng chất lượng công trình của mình. → Việc lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vì vậy mình sẽ chia sẻ video hướng dẫn các bạn chọn nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

– Trên đây là những chia sẻ của tôi về cách để có một công trình thi công sơn epoxy chất lượng nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm có được nền nhà xưởng sơn epoxy chất lượng như mong đợi.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.