Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Chống Axit Hóa Chất ET5500

Báo giá thi công sơn epoxy chống axit, hóa chất ET5500 hãng sơn KCC Hàn Quốc cho khu vực sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với axit, hóa chất ăn mòn

1. Khái niệm sơn epoxy kháng axit hóa học.

Sơn epoxy chịu axit là sản phẩm sơn sàn epoxy có khả năng chống chịu trong các môi trường: axit, kiềm, muối, hóa chất… Sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất được thiết kế để sử dụng cho những khu vực sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất gây ăn mòn sàn bê tông.
Sàn bê tông nhà xưởng bị ăn mòn do tiếp xúc với hóa chất
Sàn bê tông nhà xưởng bị ăn mòn do tiếp xúc với hóa chất

2. Nên sử dụng loại sơn epoxy nào cho sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất?

Sơn epoxy ET5500 là sản phẩm sơn gốc epoxy kháng hóa chất và axit của hãng sơn KCC Hàn Quốc. Sơn Epoxy ET5500 có khả năng chống chịu cực tốt trong môi trường axit và hóa chất, sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho các khu vực nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit và hóa chất ăn mòn.
Sơn epoxy chống axit hóa học ET5500
Sơn epoxy chống axit hóa học ET5500

3. Báo giá thi công sơn epoxy chống axit hóa chất ET5500.

Sơn epoxy chịu axit hóa chất ET5500 đang được Công Ty TNHH Công Nghệ Epoxy Bình Định thi công với đơn giá: 245.000 (VNĐ / m2) cho độ dày lớp phủ 1mm và: 455.000 (VNĐ / m2) cho độ dày 2 mm. Quy trình xây dựng chi tiết bao gồm các bước sau:

 • Mài tạo độ nhám và độ bám cho sàn bằng máy mài công nghiệp.
 • Hút bụi làm sạch bề mặt sàn.
 • Thi công sơn lót epoxy EP118 để tạo liên kết.
 • Bột bả xử lý khuyết tật bề mặt sàn bằng vật liệu epoxy chuyên dụng.
 • Thi công sơn epoxy kháng axit, hóa chất ET5500 lớp thứ nhất.
 • Thi công sơn epoxy kháng axit, hóa chất ET5500 lớp thứ hai (lớp hoàn thiện).

Mời các bạn xem chi tiết quy trình các bước thi công sơn epoxy chịu hóa chất sơn epoxy ET5500 được quay trực tiếp tại công trình của công nghệ sơn epoxy Bình Định trong video dưới đây: >>> Tham khảo báo giá cho mọi công trình. Tất cả các sản phẩm sơn epoxy đều có tại bài viết: Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Giá Rẻ Nhất Tại đây chúng tôi biết rõ rằng với khu vực nền nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với axit và hóa chất thì chúng ta nên sử dụng. Sử dụng sản phẩm sơn epoxy nào. Và quy trình thi công sơn epoxy chống ăn mòn axit và hóa chất như thế nào. Nhưng để công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất, ngoài việc nắm rõ quy trình thi công để “kiểm tra chất lượng” thì bạn nên tìm cho mình một “Nhà thầu thi công sơn epoxy CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG” để thi công công trình. công việc của chúng tôi Công Ty TNHH Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, trải qua hơn 1000 công trình lớn nhỏ trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp xứng đáng để bạn tin tưởng giao trọng trách.

TẠI SAO NÊN CHỌN THIÊN SƠN EPOXY?

 • Công nghệ sơn epoxy Bình Định đã có HƠN 10 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy với hơn 1000 công trình lớn nhỏ trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.
 • Công nghệ sơn epoxy Bình Định với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo: “chất lượng – tiến độ” của mọi công trình.
 • Dịch vụ và sản phẩm của Công nghệ sơn Epoxy Bình Định luôn có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất do chúng tôi là đại lý của các thương hiệu sơn: Chokwang, KCC, AICA, APT… nên giá thành luôn cạnh tranh nhất.
 • Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cam kết 100% sản phẩm sơn epoxy dùng cho công trình và cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
 • Chế độ bảo hành của Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định luôn tốt nhất: Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cam kết thực hiện công việc bảo hành tại công trình trong vòng 48h kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành của khách hàng. .

Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định cam kết mang đến dịch vụ thi công sơn epoxy tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng
Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định cam kết mang đến dịch vụ thi công sơn epoxy tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng

Nếu bạn dự định thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình.

► Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

► Nhận tài liệu, thông số chi tiết sản phẩm miễn phí.

► Được chúng tôi khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại xưởng sản xuất hoặc công trình của bạn.

► Mời các bạn tham quan một số công trình, nhà máy tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.

► Đặc biệt chúng tôi sẽ “MẶC MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG” để quý khách đánh giá chất lượng và xem sản phẩm có đạt yêu cầu hay không. \

>>> Tất cả đều miễn phí, còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi 0906249679 để nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời này từ Công nghệ sơn epoxy Bình Định.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.