Báo Giá + Quy Trình Sơn Epoxy Nền Nước Rẻ Nhất

Báo giá chi tiết + quy trình thi công sơn epoxy gốc nước nhà xưởng trọn gói. Cam kết không bong tróc, sàn epoxy chuẩn, chất lượng, bảo hành dài hạn. LH: 0906249679 SƠN EPOXY DƯỚI NƯỚC LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO: + Những khu vực thi công không cho phép phát sinh mùi hôi, yêu cầu tiêu chuẩn xanh với hàm lượng VOC thấp. + Khu vực sàn bê tông có độ ẩm cao. + Khu vực sàn bê tông không được xử lý chống thấm ngược. >>> Vì nếu sử dụng sơn epoxy gốc dầu trong trường hợp này sẽ khiến lớp sơn epoxy bị bong tróc, phồng rộp.
Sàn epoxy bị bong tróc do sử dụng sơn epoxy gốc dầu trên nền bê tông có độ ẩm cao
Sàn epoxy bị bong tróc do sàn bê tông không được xử lý chống thấm.

1. Tại Sao Sàn Sơn Epoxy Bị Bong, Rộp?

Những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng bong tróc sơn epoxy là: – Sàn bê tông không được xử lý chống thấm dẫn đến hơi nước đi từ dưới lên làm đứt liên kết của sơn epoxy với sàn bê tông, gây bong tróc sơn. – Sàn chưa được mài tạo độ nhám và độ bám cho sơn epoxy. Không xử lý tẩy dầu mỡ khi sàn bị thấm dầu trước khi thi công sơn epoxy. – Do thợ không vệ sinh sàn trước khi thi công sơn epoxy.

Không được lót ni lông chống thấm là nguyên nhân chính khiến sơn epoxy bị bong tróc.

2. Giải pháp sơn Epoxy gốc nước cho sàn epoxy bong tróc

Để khắc phục tình trạng sơn sàn epoxy thi công một thời gian nhưng bị bong tróc, Công nghệ sơn epoxy Bình Định đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư đó là sử dụng sơn epoxy gốc nước khi: + Độ ẩm bê tông> 5% (đo được bằng máy đo độ ẩm). + Nếu nền nhà xưởng của bạn đã được đổ bê tông nhưng không được lót ni lông chống thấm. ⇒ Bạn nên chọn sản phẩm sơn epoxy gốc nước cho nhà xưởng của mình, vì sơn epoxy gốc nước cho phép thi công trên nền bê tông có độ ẩm cao.

Sơn epoxy gốc nước cho phép thi công trên sàn có độ ẩm cao

3. Các bước liên quan đến thi công sơn epoxy gốc nước?

Bước 1: Mài sàn giúp tạo độ nhám và độ bám.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp. Bước 3: Thi công sơn lót epoxy gốc nước – làm cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy gốc nước trên cùng.

Bước 4: Xử lý các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn bê tông. Bước 5: Thi công sơn epoxy gốc nước – lớp thứ 1. Bước 6: Chà để loại bỏ hết bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt sàn trước khi thi công sơn epoxy gốc nước hoàn thiện. Bước 7: Thi công lớp sơn epoxy gốc nước thứ hai. Đây là lớp hoàn thiện nên cần được thi công bởi những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

BÁO GIÁ THI CÔNG BAO BÌ EPOXY BẰNG NƯỚC “RẺ + CHẤT LƯỢNG”

Đơn giá thi công sơn epoxy gốc nước rẻ nhất với đầy đủ các bước trên tại Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định chỉ từ: 90.000 – 110.000 vnđ Bạn đang có ý định THI CÔNG SƠN EPOXY CHO XƯỞNG CỦA MÌNH? Hãy gọi ngay cho Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định 0906249679 để được:

  •  Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn epoxy tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
  •  Nhận báo giá + tài liệu kỹ thuật sản phẩm miễn phí.
  •  Chúng tôi khảo sát và tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại xưởng sản xuất của bạn.
  •  Bạn sẽ được tham quan thực tế các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.
  •  Đặc biệt: Bạn sẽ được chúng tôi: “MẪU SƠN EPOXY MIỄN PHÍ – TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG CỦA BẠN”

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.