90% nhà cung cấp đang bán sơn epoxy cho bạn và bỏ mặc mà không dạy bạn cách tự thi công sơn epoxy. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Mời bạn xem bài Có một sự thật là có khoảng 90% nhà cung cấp đang bán sơn epoxy cho bạn…. Để đó vì họ chỉ coi doanh số và đã đạt được mục đích nên họ mới bán sơn epoxy cho bạn…. Cứ kệ đi. >>> Xử lý sự cố này như thế nào ??? => Mời các bạn theo dõi bài viết: Thật vậy, muốn mua sơn epoxy thì mục đích cuối cùng của bạn là tự thi công sơn epoxy. Nếu bạn là nhà cung cấp sơn epoxy có dịch vụ tốt thì ngoài việc bán sơn epoxy cho bạn, họ cần hỗ trợ bạn những vấn đề sau:

  • Hướng dẫn tận tình để bạn có thể thi công sản phẩm sơn epoxy mà họ vừa cung cấp cho bạn.
  • Giúp bạn tính toán được lượng sơn epoxy cần mua phù hợp với diện tích mà bạn định thi công.
  • Tư vấn cho bạn chọn sản phẩm và màu sơn epoxy phù hợp. Nếu trước đây nhà xưởng của bạn đã sơn epoxy, nay bạn muốn mua sơn epoxy để sơn lại thì nhà cung cấp cần giúp bạn chọn màu sơn phù hợp theo màu sơn cũ.

Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp sơn epoxy chính hãng hướng dẫn thi công tận tình
Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp sơn epoxy chính hãng hướng dẫn thi công tận tình Bạn đừng lo, tất cả những vấn đề trên sẽ được Công Nghệ Sơn epoxy Bình Định giải quyết cho bạn với Công Nghệ Sơn epoxy Bình Định, chúng tôi không chỉ bán sơn epoxy, mà dịch vụ của chúng tôi là “cung cấp sơn epoxy hướng dẫn thi công tận tình”. >>> “Cung cấp dịch vụ và hướng dẫn thi công sơn epoxy” của Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định bao gồm:

  • Dịch vụ cung cấp sơn epoxy “chính hãng – chất lượng – giá rẻ”.
  • Dịch vụ tư vấn sản phẩm và màu sơn epoxy phù hợp với yêu cầu (miễn phí).
  • Dịch vụ tính toán chính xác lượng sơn epoxy cần thiết cho diện tích thi công dự kiến ​​của khách hàng mua sơn (miễn phí).
  • Dịch vụ tự thi công sơn epoxy tận tâm từ a – z đảm bảo 100% bạn sẽ tự thi công được sơn epoxy sau khi mua sơn epoxy của Công nghệ sơn epoxy Bình Định (miễn phí dịch vụ này).

>>> Xem ngay bài viết: “6 Bước Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Chất Lượng Cao Với Giá Cực Rẻ” để biết sơn epoxy thi công như thế nào.

Bạn sẽ được hướng dẫn thi công chi tiết khi mua sơn epoxy tại Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định >>> Tức là chỉ cần mua sơn epoxy bạn sẽ nhận được cả 4 dịch vụ trên. Vui lòng xem chi tiết các dịch vụ trên của chúng tôi ở phần bên dưới:

1. Dịch vụ cung cấp sơn epoxy “chính hãng – chất lượng – giá rẻ”

Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cam kết cung cấp sơn epoxy 2 thành phần chính hãng – chất lượng – giá rẻ bởi: ► Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là đại lý chính thức của các thương hiệu sơn: KCC, Chokwang, APT, AICA…. Vì vậy giá sơn epoxy của chúng tôi luôn rẻ nhất. ► Tất cả các sản phẩm sơn epoxy do Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
Các sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn Epoxy Bình Định cung cấp luôn có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Sản phẩm sơn epoxy do Công nghệ sơn epoxy Bình Định cung cấp luôn có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ► Công nghệ sơn epoxy Bình Định cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt ngay cho quý khách nếu phát hiện chúng tôi cung cấp hàng không chính hãng. ► 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu (nếu không lấy hóa đơn sẽ không phải nộp VAT). ► Có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi theo yêu cầu (chi phí vận chuyển tận nơi sẽ được chúng tôi thông báo trước khi quý khách quyết định đặt hàng). >>> Xem ngay: “Báo Giá Vật Tư Sơn Epoxy Giá Rẻ, Giao Hàng Tận Nơi”

2. Dịch vụ tư vấn sản phẩm và màu sơn epoxy phù hợp với yêu cầu (miễn phí)

Khi mua sơn epoxy của Công nghệ sơn epoxy Bình Định, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, màu sắc phù hợp với yêu cầu của mình. Đặc biệt nếu nhà xưởng của bạn đã sơn epoxy và bạn muốn mua đúng màu sơn cũ nhưng không nhớ mã màu thì không sao cả, chúng tôi có bảng so màu của hãng để bạn so sánh và tìm ra màu sơn phù hợp.
Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định có bảng màu giúp bạn chọn được màu sơn chính hãng phù hợp
Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định có bảng màu các thương hiệu sơn epoxy giúp bạn lựa chọn màu sơn phù hợp theo yêu cầu >>> Xem thêm ngay: “Một Số Cẩm Nang Về Màu Sắc Sơn Epoxy”

3. Dịch vụ tính đúng lượng sơn epoxy cần thiết cho khu vực bạn định thi công (miễn phí)

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán đúng số lượng sơn epoxy cần mua cho khu vực cần thi công để bạn:

  • Không bị thiếu sơn trong quá trình thi công => Không phải mất thời gian mua lại, hoặc cao hơn là sơn hoàn thiện không kịp làm ảnh hưởng đến sản xuất.
  • Không có sơn thừa sau khi thi công => lãng phí.

Việc của bạn chỉ đơn giản là cho chúng tôi biết khu vực bạn muốn xây dựng. >>> Để tính toán chính xác lượng sơn epoxy cần thiết cho khu vực thi công cần biết định mức sơn epoxy. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Cách Tính Tiêu Chuẩn Sơn Sàn Epoxy Nhà Xưởng Chính Xác Nhất
Công nghệ sơn epoxy Bình Định sẽ giúp bạn tính toán đúng số lượng sơn epoxy cần mua

Công nghệ sơn epoxy Bình Định sẽ giúp bạn tính toán đúng số lượng sơn epoxy cần mua

4. Tự thi công sơn epoxy tự phục vụ từ a – z (cái này cũng miễn phí)

Khi mua sơn epoxy tại Công nghệ sơn epoxy Bình Định bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách tự thi công sơn epoxy từ “a – z” đảm bảo bạn sẽ có thể tự thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình sau khi mua hàng của chúng tôi. sơn epoxy.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.