6 loại nhà thầu mà mọi anh em họa sĩ muốn gắn bó

6 kiểu nhà thầu tính cách mà thợ sơn nào cũng muốn gắn bó và làm việc lâu dài. Thợ sơn nhà nên đọc để tìm được nhà thầu xứng đáng làm việc lâu dài

1. Nhà thầu công bằng.

Công bằng là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để người thợ sơn nhà gắn bó với nhà thầu, công bằng bao gồm nhiều yếu tố nhưng yếu tố chính vẫn là tài chính, bao gồm:

 • Lương đúng thỏa thuận: Thông thường trước khi đồng ý làm việc thì công nhân và chủ thầu đã thỏa thuận trước về mức lương, vì vậy chủ thầu cần trả đúng lương cho anh em mà không cần lý do: Khó, làm lâu, không lãi… vv. vân vân… .các danh mục để giảm giá. Bằng cách thực hiện các dự án bây giờ và sau đó. “Ngoài ra, khi lãi nhiều, tôi không thấy nhà thầu nào chia thêm cho người lao động”.

Chủ thầu muốn người lao động gắn bó với nhau thì trước hết phải sòng phẳng về tiền bạc.
Chủ thầu muốn người lao động gắn bó với nhau thì trước hết phải sòng phẳng về tiền bạc.

 • Đúng với số giờ thực tế: Khi đi làm tất nhiên các bạn đều phải chấm công cho mình, nhưng đôi khi gặp trường hợp nhà thầu chấm công khác với bạn (thường là theo chiều ít hơn). . mới tốt !!!).
 • Ở đây không nói đến chuyện đúng sai, chỉ cần nhà thầu có giám sát hoặc tổ trưởng chuyên trách chấm công, luôn theo dõi sát sao công việc thì thực sự có mặt tại công trường sẽ không bao giờ hết việc vì chỉ có 28 giờ trong một tháng. -31 ngày mà đi làm thì làm bậy, chỉ sợ “cưỡi ngựa xem hoa nên bớt làm”.
 • Trả lương đúng thời hạn là yếu tố quan trọng để người lao động không chỉ gắn bó mà còn hết mình vì cuộc sống mà người lao động cần phải trang trải hàng ngày, sau đó là gia đình, vợ con.

Chủ thầu cần trả lương đúng hạn cho người lao động
Chủ thầu cần trả lương đúng hạn cho công nhân. Đối với nhân công nhận theo m2 thì:

 • Đúng với mét vuông thực tế.
 • Đúng đơn giá đã thỏa thuận.
 • Ngày đến hạn thanh toán.

2. Nhà thầu có đầy đủ máy móc thi công hiện đại.

Máy móc thi công đầy đủ, hiện đại không chỉ giúp người thợ giảm bớt vất vả mà còn giúp công việc trôi chảy, đẩy nhanh tiến độ, giao việc cho nhà thầu sơn.

 • Máy bột
 • Máy chà tường.
 • Máy phun sơn, phun bột trét.
 • Con lăn sơn (con lăn sơn máy)

Nhà thầu nên trang bị máy móc thi công sơn hiện đại để nhân công giảm bớt công việc, đẩy nhanh tiến độ.
Nhà thầu nên trang bị máy móc thi công sơn hiện đại để giúp người thợ giảm bớt gánh nặng, đẩy nhanh tiến độ

3. Nhà thầu chú ý đến an toàn và có đầy đủ bảo hộ lao động.

An toàn lao động là rất quan trọng. Với đặc thù của ngành thi công sơn, bất cứ nhà thầu nào muốn người lao động gắn bó lâu dài và hết lòng vì công việc thì nên chú ý đến bảo hộ lao động khi làm việc:

 • Giày bảo hộ chống đinh: Làm việc tại công trường có nhiều đinh, kim loại, sành sứ, vật sắc nhọn,… gây nguy hiểm cho bạn trong khi làm việc. Vì vậy, chủ thầu muốn người lao động yên tâm gắn bó lâu dài nên trang bị giày bảo hộ chống đinh khi làm việc.
 • Mũ cứng + găng tay: Mũ cứng giúp bảo vệ đầu bạn không bị va đập khi làm việc trên cao, làm việc ở những nơi chật hẹp, găng tay giúp người lao động không bị bết vào tay.

Nhà thầu cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động để công nhân yên tâm làm việc
Nhà thầu cần trang bị đầy đủ bảo hộ lao động để công nhân yên tâm làm việc

 • Mặt nạ phòng độc: Mặt nạ phòng độc rất quan trọng, vì môi trường làm việc của ngành sơn có tính chất bụi cao (bụi khi chà nhám, bụi khi phun bột trét, bụi khi phun sơn,…). Nếu các bạn gắn bó với mình thì hãy trang bị cho mình đầy đủ khẩu trang để người lao động đảm bảo sức khỏe, yên tâm làm việc.
 • Và đặc biệt quan trọng số 1 là phải có thiết bị an toàn cho thợ sơn ngoại thất tại các vị trí trên cao.

4. Nhà thầu có đủ các công việc để công nhân làm.

Khối lượng công việc không nên quá nhiều vì nhiều quá sẽ quá tải, cũng không nên quá ít vì ít anh em không đủ việc. Cũng như bao người khác, họ vẫn phải chu cấp cho cuộc sống của mình và gia đình.
Nhà thầu đảm bảo đủ công việc cho người lao động
Nhà thầu đảm bảo đủ công việc cho công nhân 5. Thẳng thắn, thoải mái. Dù là ngành nào, nghề nào cũng vậy, việc va chạm hay tranh cãi là điều không thể tránh khỏi, nếu có sự thay đổi trong công việc hoặc có những phần chưa được 100% thì nhà thầu nên thẳng thắn, thoải mái trao đổi để người lao động được biết. là họ vẫn triển khai nhưng nếu cứ để trong lòng thì làm sao gắn bó lâu dài, ngược lại nhà thầu thẳng tay. Thẳng thắn và thoải mái luôn được tôn trọng bởi những người lao động làm việc chăm chỉ.
Nhà thầu nên thẳng thắn và dễ tính
Nhà thầu nên thẳng thắn và dễ tính

6. Nhà thầu tâm lý, quan tâm đến người lao động

Chủ thầu có tâm lý, không muốn làm lâu dài, tâm lý với công nhân ở đây chỉ cần chủ thầu hiểu các bạn làm việc vất vả, mệt nhọc nên công việc cần gì hãy nói chuyện nhẹ nhàng để công nhân được. hiểu biết. và triển khai cho phù hợp. >>> Đi làm thì vất vả, nhưng với ngành sơn thì ngoài sơn nước còn có sơn epoxy nữa, nghe nói làm sơn epoxy không bị bám bụi, bảo hộ lao động đầy đủ, đặc biệt sơn epoxy chỉ thi công tại nhà, thợ làm không phải leo trèo, đu dây nguy hiểm, đặc biệt thợ sơn epoxy còn được bảo hiểm toàn bộ.
Hình ảnh công nhân sơn epoxy

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 624 96 79
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.