Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng tạo một lớp phủ bằng cách làm cứng bằng nhiệt hợp chất Polyme chứa nhiều hơn hai gốc epoxy COC trong hạt của nó và chất làm cứng biến tính của polyamine, do đó phát huy được nhiều chức năng vật lý và hóa học và là một vật liệu phủ đa chức năng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như điện, điện tử, dân sự, kiến trúc kỹ thuật, vv

Hợp chất Polyme tác dụng với nhiều chất làm cứng, những đặc tính vật lý và hóa học của lớp phủ cứng chịu tác động của polyme, chất làm cứng, chất phụ gia, nhiệt độ, phương pháp làm cứng. Sơn sàn epoxy là một loại sơn bao gồm 2 thành phần, nhưng phần chính và chất làm cứng không thể sử dụng riêng lẻ.
Để sơn sàn cho những nhà máy và văn phòng, những sản phẩm có độ cứng hơn shore D 80 thường được sử dụng. Đối với những nhà máy và sàn nhà kho nơi xử lý những vật liệu nặng, sử dụng vữa dạng hạt với silica

sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Ưu điểm sơn epoxy nền nhà xưởng

Sơn phủ

– Có thể dễ dàng sơn với con lăn và tiết kiệm sơn vì lớp phủ mỏng

– Chống tác động, chống thấm, chống hóa chất. Bề mặt đẹp với nhiều màu sắc

– Có khả năng chịu mài mòn tốt Trung bình

– Có độ bám dính tốt và độ chống rung tốt

– Có thể sửa chữa từng phần, do đó bảo trì dễ dàng hơn

Tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn

Dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng uy tín chất lượng nhất tại tphcm

Quý khách có nhu cầu thi công sơn epoxy nền nhà xưởng đừng ngần ngại liên hệ với công ty Sơn Epoxy chúng tôi qua Hotline 0906 249 679 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Hiện nay, công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định nhận thi công sơn epoxy nhà xưởng trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam. Với phương châm không ngừng phục vụ khách hàng ở tỉnh xa, đội ngũ nhân công và kỹ thuật của công ty luôn đáp ứng các công trình ở xa một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.