Tiêu Chí Lựa Chọn Giá Sơn Nền Nhà Xưởng

Giá sơn nền nhà xưởng tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau mà có sự thay đổi khác nhau. Có khá nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng cách so sánh giá cả ở các địa chỉ khác nhau một cách thiếu thực tế. Để có thể đánh giá được chất lượng và chi phí, bạn cần phải áp dụng theo một số tiêu chuẩn cơ bản trong bài viết dưới đây.

báo giá sơn epoxy APT
thi công sơn epoxy APT

Giá sơn nền nhà xưởng phụ thuộc vào chất lượng bề mặt bê tông

Có thể bạn chưa biết nhưng chất lượng mặt bê tông có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả sơn nền nhà xưởng. Đối với các nền nhà xưởng bê tông có diện tích rộng, xấu hay nứt, bề mặt bê tông ngậm nhiều nước thì đơn vị thi công sơn nền nhà xưởng cần phải cung cấp một lượng nguyên vật liệu nhiều hơn đồng thời đội ngũ nhân viên thi công cũng cần phải gia tăng để đảm bảo chất lượng thi công.

Giá cả sơn nền nhà xưởng phụ thuộc vào chất lượng bề mặt bê tông nhà xưởng

Chính vì vậy, khi đưa ra một mức giá cho sơn nền epoxy, chúng ta cần phải tìm hiểu về chất lượng bề mặt bê tông. Chưa kể trong quá trình thi công, đơn vị thi công còn phải chịu các chi phí phát sinh khác.

Giá sơn epoxy dựa trên yêu cầu về chịu tải trọng

Có lẽ còn khá nhiều khách hàng chưa biết về mức chịu tải trọng, mức chịu tải trọng có liên quan gì đến giá sơn nền nhà xưởng?

Thông thường, các phương tiện nặng như ô tô tải, container sẽ thường xuyên đi vào khu vực nhà xưởng, làm hỏng hóc bề mặt nền nhà xưởng nhanh chóng. Với các trường hợp này, đơn vị thi công cần phải chú trọng nhiều hơn vào lớp sơn mà thi công, từ đó tốn kém chi phí hơn so với nền nhà xưởng thông thường.

Do đó, khi đưa ra một chí phí sơn nền nhà xưởng, chúng ta còn cần phải chú ý đến mức chịu tải trong của nhà xưởng.

Giá cả còn phụ thuộc vào mức độ chịu tải trọng của nền nhà xưởng

Giá sơn nền nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn

Giá sơn nền nhà xưởng không chỉ phụ thuộc vào mức chịu tải của nền xưởng, chất lượng bề mặt nền xưởng mà còn phụ thuộc vào loại thương hiệu sơn mà khách hàng muốn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường sơn có rất nhiều loại sơn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Vì thế, giá cả sơn nền nhà xưởng cũng phụ thuộc không nhỏ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá sơn epoxy dựa trên vị trí địa lý của công trình được thi công

Với từng vị trí địa lý công trình được thi công, mức báo giá lại vô cùng khác nhau. Nếu khu vực thi công ở các khu vực nội thành các thành phố, chi phí thi công, vận chuyển sẽ được tiết kiệm đồng thời mức giá sơn nền cũng được ưu tiên hơn. Ngược lại, ở các khu vực xa, địa hình khó khăn thì giá sơn nền sẽ ở một mức cao hơn.

Vị trí địa lý, địa hình cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả

Việc cấu thành giá cả sơn nền nhà xưởng không chỉ đơn giản là giá thi công và giá nguyên vật liệu, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác. Chính vì vậy, khách hàng khi nhận được một báo giá của nhà xưởng cần phải biết xem xét, cân nhắc nhiều thứ khác nhau để lựa chọn được địa chỉ tin cậy nhất cho quá trình thi công của mình. Không nên xem xét một cách phiến diện.

Tại đơn vị cung cấp cũng như thi công của chúng tôi luôn đưa ra một nguồn thông tin chính xác và đơn giản dành cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu và nắm bắt được. Vì thế, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và độ tin cậy cũng như chất lượng của dịch vụ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
Điện thoại: 0906 249 679 –  09.11111.377
Fax: 08.66707171
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: sonepoxygiare.com | sonepoxy3d.com | sonepoxybinhdinh.com | sonepoxycongnghiep.com

Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành,
P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay