Sự Tận Tâm Của Người Thợ Thi Công Sơn Epoxy

Nói đến công việc thì nghề nào cũng là một nghề nó sẽ nuôi sống chính bản thân mình và gia đình khi ta lựa chọn một nghề nào đó ,Chính vì vậy sự tâm huyết và tận tâm với nghề đó là một đều rất quan trọng. mà cái quan trọng nhất ở đây là gì. Nó thật sự tận tâm Sự tận tâm, tỉ mỉ, cẩn thận, cầu toàn và chăm chút với nhiều công đoạn xử lý khác nhau, đã biến sàn epoxy không chỉ là một sản phẩm thi công thông thường, mà đã giống như một “tác phẩm nghệ thuật” bền vững từ sự tận tâm và đôi tay khéo léo của người thợ thi công.  Công ty Sơn Epoxy Bình Định luôn thi công với sự tâm huyết của người thợ Mà không phải Công ty nào cũng có được.

 

Nghiệm thu thành quả của sàn epoxy luôn đòi hỏi rất cao: mặt sàn phải bóng, mịn, có độ kết dính và che phủ tốt, độ bền, độ bám dính cao sao cho lớp sơn epoxy đạt được khả năng bảo vệ tốt nhất cho mặt sàn, không bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất và tác động từ quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố được quan tâm rất nhiều khi sử dụng sản phẩm này. Chính vì các yêu cầu khắt khe này mà quy trình thi công các sản phẩm sàn epoxy và  đòi hỏi một quá trình làm việc tỉ mỉ với độ chính xác cao.

Đầu tiên, mặt sàn phải được xử lý kỹ

càng không chỉ để làm sạch bề mặt mà còn loại bỏ đi được những chỗ bê tông yếu, tạo ra độ nhám, chân bám, giúp liên kết của sàn bê tông với lớp sơn epoxy được chắc chắn. Sau đó, lớp sơn lót epoxy đầu tiên sẽ được phủ lên bề mặt, nhằm tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy, giúp cho sàn vững chắc hơn. Tiếp theo, mặt sàn tiếp tục được xử lý các khuyết điểm cục bộ bằng keo epoxy hai thành phần, để tạo ra sự láng mịn và bằng phẳng cho sản phẩm khi hoàn thiện. Và cuối cùng, hai lớp sơn epoxy lần lượt được thi công, có thể sử dụng nhiều phương pháp thi công khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể nghiệm thu ngay sau 24 giờ, là khi mà lớp sơn đã khô bề mặt.

Như vậy, để hoàn thiện một công trình sơn sàn epoxy hoàn toàn không đơn giản với nhiều bước khác nhau và mỗi giai đoạn lại có một lưu ý khác nhau. Tuy nhiên thành quả lại cũng vô cùng tương xứng với sản phẩm sàn epoxy đẹp, phẳng, độ kết dính tốt và độ bền cao. Nó không chỉ giúp cho nhân viên, công nhân trong xưởng của bạn có một môi trường làm việc an toàn hơn với những ưu điểm vượt trội từ sơn epoxy. Mà còn tạo ra không gian làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác của bạn. Nếu bạn đang có công trình cần cải tạo cho nền sàn của mình chuyên nghiệp hơn hãy liên hệ với sonepoxygiare

Mọi chi tiết xin liên hệ dể được tư vấn

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Hotline : 09.11111.377
Email: epoxybinhdinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay