Sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm | Sơn Epoxy giá rẻ

Thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm giá rẻ

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định là một trong những cơ sở chuyên chung cấp sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm. Cam kết đảm bảo chất lượng uy tín mà giá thành lại luôn phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm giá rẻ

Tại sao phải sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm ?

Thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm giá rẻ
 • Ở nhà máy thực phẩm là nơi sản xuất chế biến thức ăn. Do đó ở nơi đây luôn luôn phải đảm bảo khắc khe về chất lượng an toàn thực phẩm. Chất lượng an toàn thực phẩm liên quan đến việc mở rộng thị trường quốc tế. Vì vậy chủ đầu tư cần làm cách nào đó để đảm bảo được yếu tố an toàn, đảm bảo chất lượng thực phẩm.
 • Hiện nay xu hướng sử dụng sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm được phổ biến và rộng rãi. Sơn Polyurethane (PU) là loại sơn có các tính năng đặc biệt mà các loại sơn khác khó đáp ứng được. Việc ứng dụng sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm là phương án tốt nhất cho vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể các tính năng của Polyurethane như sau :

Tính năng của sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm

 • Sở hữu những tính năng vượt trội. Do đó không khó để hiểu vì sao sơn Polyurethane lại được ưa chuộng đến như vậy. Đặc biệt là những khu vực có yêu cầu về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Các tính năng vượt trội của Polyurethane cụ thể như sau :
  • Khả năng kháng khuẩn vượt trội: Sơn Polyurethane hay còn gọi là sơn PU. Có khả năng khống chế sự sinh trưởng và phát triển của các vi khuẩn, nấm từ sàn, nền. Hay sự xâm nhập từ các vi khuẩn có hại ở những nơi tiềm ẩn những nhân tố gây hại.
  • Khả năng bền màu với thời gian: Nhiều loại sơn sau một thời gian sẽ bị phai hoặc mất màu. Còn đối với sơn Polyurethane sau thời gian dài thì chỉ hơi nhạt so với màu cũ chứ không bị mất màu đi. Đặc biệt ở các nhà máy thực phẩm có sử dụng tia UV diệt khuẩn thì sàn sơn PU hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt : sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm sẽ giúp sàn chịu được nhiệt độ khắc nhiệt. Có thể lên đến 140 độ C. Bên cạnh đó với mặt sàn bóng mờ, người sử dụng hoàn toàn có thể vệ sinh một cách dễ dàng.
  • Kháng hóa chất và chống thấm vượt trội
  • Khả năng chống trơn trượt . Chóng bào mòn bởi các phán ứng hóa phổ thông.

Quy trình thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm | Sơn Epoxy Bình Định

 • Để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và đúng tiến độ. Thì buộc quy trình thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm phải diễn ra một cách khắc khe và nghiêm túc. Cụ thể quy trình sơn Polyurethane diễn ra như sau :

Bước 1: Xử lí bề mặt sàn

 • Khi tiến hành thi công bất kì loại sơn nào thì trước tiên ta cần tiến hành xử lí bền mặt sàn. Sử dụng các máy mài công nghiệp để tiến hành làm nhẵn bề mặt sàn. Loại bỏ vêt bẩn, lấy lại cột sống sàn.
 • Tiến hành xử lí các vấn đề như độ ẩm sàn bằng các hóa chất nghiệp vụ chuyên môn. Sau đó vệ sinh lại bề mặt sàn. Đảm bảo bề mặt sàn không chứa các chi tiết không cần thiết.

Bước 2: Sơn lót kháng ẩm và tạo bề mặt sàn phẳng nhẵn

 • Đây là bước giúp ngăn chặn vấn đề thoát ẩm ngược. Cũng là bước đóng vai trò là một lớp sơn lót trung gian. Giúp tăng khả năng kết dính, bền cho mặt sàn và lớp sơn tiếp theo. Bên cạnh đó nó cũng là tiền đề chất lượng cho mặt sơn tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành phủ sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm

Thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm giá rẻ
 • Đây là bước cuối cùng quyết định đến chất lượng- thẩm mỹ của bề mặt sàn. Với tay nghề của đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc. Chắc chắn sẽ giúp bạn đáp ứng đủ các mong muốn đề ra.

Thông tin liên lạc

 • Ngoài dịch vụ Thi công sơn Polyurethane cho nhà máy thực phẩm. Chúng tôi còn nhận thi công sơn Epoxy, đánh bóng sàn bê tông, phủ bọc Composite, Sơn PU, xử lí và tái tạo bề mặt sàn, bảo trì bảo dưỡng bề mặt sàn,… Chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website https://sonepoxygiare.com để được tư vấn và giả đáp chi tiết nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 08 66717070

Hotline: 0906 249 679

Fax: 08 66717070

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: www.sonepoxygiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay