Sơn Epoxy chống thấm cho bể nước | Sơn Epoxy giá rẻ

thi công sơn Epoxy chống thấm

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định chuyên cung cấp sơn Epoxy chống thấm cho cho bể nước. Cam kết đảm bảo về các yếu tố chất lượng- thẩm mỹ- giá cả và tiến độ thi công. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho các khách hành khi đến và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Sơn Epoxy chống thấm là gì ?

Thi công sơn Epoxy chống thấm giá rẻ chất lượng
 • Sơn Epoxy chống thấm là loại sơn có khả năng chống thấm vượt trội so với các loại Epoxy thông thường khác. Với đặc tính này Sơn Epoxy chống thấm thường được sử dụng cho bể nước, mái nhà,…
 • Bên cạnh đó Epoxy chống thấm tạo cho bề mặt thi công khả năng liên kết cao. Ngoài ra Epoxy chống thấm có khả năng bám dính tuyệt với, độ bền cao độ phủ hoàn hảo. Sơn Epoxy có độ phủ tuyết hoàn hảo. Tuy nhiên cũng tùy vào bề mặt thi công và yêu cầu của chủ đầu tư mà quyết định độ phủ của sơn. Trung bình thường thấy 1 lít hay 1 ki-lo-gam sơn Epoxy chống thấm sẽ phủ khoảng 8 – 9m2.
 • Bề mặt sàn công trình sau khi được thi công sẽ có độ bóng, dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi. Không chỉ vậy, lớp sàn sau khi thi công sơn Epoxy chống thấm có khả năng chống thấm vượt trội, ngăn chặn sự bào mòn bởi các phản ứng hóa phổ thông.

Ứng dụng của sơn Epoxy chống thấm

Thi công cơn Epoxy chống thấm
 • Bởi các tính năng đặc biệt như : Chống thấm nước vượt trội, chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh,… Sơn Epoxy chống thấm được sử dụng trong nhiều các công trình thi công khác nhau. Việc thi công sơn epoxy này không những đem lại lợi ích cho chủ đầu tư mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì hằng năm của bề mặt sàn.
 • ở một số công trình như bể nước, mái nhà,… chịu ẩm cao do quá trình sử dụng dài. Chính vì vậy sẽ thường xảy ra một số vấn đề như nứt nẻ bê tông. Và những điểm nứt nẻ này sẽ gây rò rỉ nước. Gây thấm nước dẫn đến công trình bị ẩm thấp, đễ hư hỏng. Việc ẩm thấp lâu ngày cũng chính là điều kiện lí tưởng cho các sinh vật rong rêu, nấm phát triển. Lúc này phương án tối ưu nhất là sử dụng sơn Epoxy chống thấm cho các công trình này. Tránh tình trạng nứt nẻ rò rỉ nước.
 • Ở các bể chứa nước, mái nhà, bể chứa nước sạch,… là những nơi cần phải thi công sơn Epoxy chống thấm. Giúp bảo vệ tối ưu bể chứa của bạn. Sơn Epoxy lúc này sẽ đóng vai trò lấp hết những rãnh nứt. Xóa bỏ vấn đề rò rỉ hay ẩm thấp cho bể chứa của bạn.
Thi công sơn Epoxy tại Đà Nẵng, thi công sơn Epoxy tại Tp.HCM, thi công sơn epoxy chất lượng giá rẻ , thi công sơn epoxy, sơn epoxy chống ẩm giá rẻ

Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm

 • Để đat được chất lượng tuyệt đối của bề mặt sàn. Thì quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm phải được thực hiện một cách nghiệm túc và chuyên nghiệp. Công ty TNHH Công nghệ Sơn Epoxy Bình Định chuyên thi công sơn Epoxy chống thấm. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân lành nghề có trách nghiệm cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1 : Xử lí bề mặt sàn

 • Hầu hết các quá trình thi công sơn Epoxy bước đầu tiên bắt buộc phải tiến hành sử lí bề mặt sàn. Loại bỏ các chi tiết nổi không cần thiết. Bằng cách sử dụng các máy công nghiệp để giúp tạo bề mặt láng nhẵn và phẳng. Tạo độ liên kết giữa bề mặt sơn với lớp sơn chống thấm tốt hơn.

Bước 2 : Sửa chữa bề mặt

 • Ở các vị trí nứt nẻ, gãy cần tiến hành mài mở rộng và vệ sinh sạch sẽ. Sử dụng máy khò khô để xử lí những nơi ẩm còn nước ứ đọng. Nhằm tạo độ liên kết, bám dính cho sơn Epoxy len vào cái vị trí đó.

Bước 3 : Thi công lớp lót sơn Epoxy chống thấm

 • Nhằm làm tăng độ cứng và tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy chống thấm. Ta tiến hành sơn lớp lót sơn Epoxy chống thấm được trộn bởi hỗn hợp 2 thành phần chính. Và sau đó đổ đều ra bề mặt sàn và sử dụng lăn để giúp lấp hết các rãnh, vết chân chi.

Bước 4 : sơn lớp sơn Epoxy chống thấm – sơn hoàn thiện

 • Cũng tương tự như bước 3, chúng ta tiến hành trộn khuấy trộn sơn. Sau đó dàn đều ra mặt sàn. Lưu ý phải đảm bảo mặt sàn được dàn đều sơn. Lớp sơn này giúp bảo vệ chống thấm vượt trội. Ngăn chặn sự bào mòn kim loại.
 • Sau 24 giờ thi công, chúng ta có thể xịt nước vệ sinh bề mặt sàn. Sau 7 ngày có thể đưa vào sử dụng.

Thông tin liên hệ

 • Ngoài dịch vụ Thi công sơn epoxy chống thấm cho bể nước. Chúng tôi còn nhận thi công sơn Epoxy, đánh bóng sàn bê tông, phủ bọc Composite, Sơn PU, xử lí và tái tạo bề mặt sàn, bảo trì bảo dưỡng bề mặt sàn,… Chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website https://sonepoxygiare.com để được tư vấn và giả đáp chi tiết nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 08 66717070

Hotline: 0906 249 679

Fax: 08 66717070

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: www.sonepoxygiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay