Bọc composite cho bể chứa nước thải | Sơn Epoxy giá rẻ

Bể nước thải là nơi chứa các loại chất thải độc hại, ô nhiễm từ các nhà máy, xưởng sản xuất,… Các hóa chất này thường độc hại và có tính oxi- hóa khử cao. Việc xử lí các loại hóa chất này trong thời gian nhanh chóng là vấn đề rất khó. Chứa đựng trong bể chứa không đảm bảo có thể dễ bị nứt và gây thôi nhiễm rò rỉ ra ngoài môi trường. Việc hóa chất bị rò thôi nhiễm ra ngoài môi trường sẽ gây hại đến sức khỏe con người và môi trường làm việc. Do đó chúng ta cần đưa ra biện pháp chống các vấn đề này xảy ra. Một trong những phương án tốt nhất hiện nay là Bọc Composite cho bể chứa nước thải.

Composite là gì ?

Bọc composite cho bể chứa nước thải, bọc composite cho bể nước sạch, bọc composite giá rẻ, bọc phủ composite , bọc composite cho bể xử lí nước thải, Phủ composite giá rẻ tại Tp.HCM
  • Composite (FRP) được cấu tạo nên từ nhựa Epoxy Vinyl Ester. Composite có các tính năng đặc biệt. Cụ thể Composite có thể chịu được sự khắc nhiệt của nhiệt độ lên đến 150 độ C/ 302 độ F. Chịu được áp lực và có độ căng kéo mạnh. Bên cạnh đó Composite còn có khả năng đặc biệt là trơ với các phản ứng oxy-hóa khử của các loại hóa chất.
  • Với các tính năng đặc biệt này, Composite được sử dụng phổ biến rộng rãi. Và được đông đảo các nhà đầu tư chọn và sử dụng. Vật liệu Composite có tính ứng dụng rộng rãi. Do đó có thể sử dụng với mọi công trình xây dựng như : CÁc khu công nghiệp, các hệ thống chứa nước, hệ hống xử lí chất thải khu công nghiệp. Hoặc có thể sử dụng cho các hộ sản xuất tư cần các yếu tố chống ăn mòn, chống thấm. Hoặc những công trình cần độ bền lớn và thời gian sử dụng cao.

Tại sao cần bọc Composite cho bể xử lí nước thải ?

Bọc composite cho bể chứa nước thải, bọc composite cho bể nước sạch, bọc composite giá rẻ, bọc phủ composite , bọc composite cho bể xử lí nước thải, Phủ composite giá rẻ tại Tp.HCM
  • Như ta đã biết bể chứa nước thải là nươi chứa các hóa chất ô nhiễm, độc hại cho các xưởng hay nhà máy xí nghiệp thải ra. Xử lí các hóa chất này nhanh chóng không phải là vấn đề đơn giản. Việc chứa chất thải này lâu ngày trong bể sẽ khiến cho bể bị oxi- hóa dẫn đến việc nứt nẻ bể. Và dĩ nhiên sẽ dẫn đến việc rò rỉ hóa chất ra ngoài. Vấn đề rò rỉ thôi nhiễm hóa chất ra ngoài là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu là hóa chất độc hại sẽ gây hại đến sức khỏe con người và môi trường.

Ưu điểm đặc biệt đến từ bọc phủ Composite

Bọc composite cho bể chứa nước thải, bọc composite cho bể nước sạch, bọc composite giá rẻ, bọc phủ composite , bọc composite cho bể xử lí nước thải, Phủ composite giá rẻ tại Tp.HCM
  • Bọc Composite là một trong những phương pháp tối ưu nhất. Với đặc tính chống thấm, kháng hóa chất, trơ với các phản ứng hóa học. Thì bọc phủ Composite được sử dụng trong các bể chứa chất thải hay bể chứa nước sạch ở các nhà máy, xí nghiệp,… Có thể bạn sẽ bất ngờ trước khả năng chống thấm vượt trội mà bọc phủ Composite mang lại. Đây có thể nói là sự đầu tư đúng đắn nhất trong việc tăng tuổi thọ bể chứa.
  • Với chất liệu được gia cường từ sợi thủy tinh. Bọc phủ Composite không chỉ chống thấm vượt trội mà còn tăng khả năng chịu áp lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra còn an toàn với người sử dụng với khả năng cách điện.
  • Đặc biệt việc thi công phủ bọc cho bể chứa nước thải diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Hoàn toàn có thể tiến hành thi công trực tiếp lên bề mặt bể mà không cần tác động cơ học lên trên nó. Do đó đảm bảo về cấu trúc, kết cấu của bể và công trình thi công. Bên cạnh đó với lớp phủ bọc Composite còn ngăn chặn các phản ứng Oxi- hóa khử. Từ đó làm tăng tuổi thọ của bể chưa nước thải. Tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì bể

Nơi thi công bọc phủ Composite cho bể chứa nước thải uy tín chất lượng giá rẻ

  • Đáp ứng nhu cầu khách hàng, hiện nay Công Ty TNHH Công Nghệ Bình Định đã có dịch vụ thi công bọc Composite cho bể chứa nước thải. Với cách làm việc chuyển nghiệp có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng.
  • Đặc biệt khi tiến hành gia công bọc Composite cho bể chứa chất nước thải. Đội ngũ kỹ sư trình độ cao của chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra hiện trạng, đánh giá và đưa ra các giải pháp hợp lí. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác.
  • Quy trình phủ bọc Composite cho bể sẽ được đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề thi công, có trách nhiệm. Chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ chất lượng – thẩm mỹ và cam kết đúng thời hạn đề ra.
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website https://sonepoxygiare.com để được tư vấn và giả đáp chi tiết nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn.

Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 08 66717070

Hotline: 0906 249 679

Fax: 08 66717070

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: www.sonepoxygiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay