SƠN EPOXY CHO NHÀ MÁY DƯỢC THEO TIÊU CHUẨN GMP,WHO

Để đạt được tiêu chuẩn GMP-WHO, các nhà máy phải đáp ứng được các yêu cầu cao về việc xây dựng cơ sở vật chất và các phương pháp giữ gìn vệ sinh, bảo quản trang thiết bị vật tư để môi trường làm việc luôn sạch đẹp.

Các nhà máy cần tiêu chuẩn GMP-WHO có sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế. Các điều kiện yêu cầu bao gồm:

Cơ sở vật chất của Sơn Epoxy Nhà Máy Dược

Theo tiêu chuẩn GMP đặt ra các nhà máy phải được xây dựng và thiết kế theo những điều kiện đặc biệt để tạo điều kiện cho việc bảo trì và vệ sinh tốt nhất trong việc sản xuất nên các sản phẩm.

Khu vực nền, tường và trần nhà luôn được đảm bảo sạch sẽ. Không để các sinh vật gây hại tồn tại và sinh sôi ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Nếu các sinh vật gặm nhấm hay nấm mốc phát triển sẽ là mối nguy hại nghiêm trọng, dễ phát sinh nhiễm khuẩn.

Trang bị hệ thống thông gió: Quạt và hệ thống thông gió sau khi được lắp đặt cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo duy trì nhiệt độ không khí và độ ẩm hợp lý.

Hệ thống HVAC: Các thiết bị chế biến, xử lý và lưu giữ sản phẩm cần kết hợp với các hệ thống thông gió ngăn chặn được sự tích tụ nhiệt, hơi nước và bụi gây ô nhiễm.

Cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị. Đồng thời giám sát điều kiện môi trường thường xuyên để đảm bảo môi trường trong nhà máy luôn trong tình trạng sạch đẹp. Tu sửa, nâng cấp hệ thống thông gió và hệ thống HVAC trong trường hợp cần thiết, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng.

Ngoài các yếu tố trên thì việc lựa chọn một dòng sơn epoxy thích hợp cho tường và sàn cũng rất quan trọng vì sàn là nơi đi lại bụi bẩn dể bám trên sàn, Để có được một sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn trên thì sơn epoxy gốc nước là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy dược phẩm . Sơn gốc nước có đặc tính không mùi khi sơn cũng không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Sơn thân thiện môi trường hàm lượng VOC thấp , và sau khi thi công xong rất dễ vệ sinh lau chùi và dễ sữa chữa

son-epoxy-cho-nha-may-duoc
thi-cong-son-epoxy-cho-nha-may-duoc

son-epoxy-cho-nha-may-duoc-pham son-epoxy-cho-nha-may-duoc-pham son-epoxy-goc-nuoc-cho-nha-may-duoc-pham son-epoxy--nha-may-duoc thi-cong-son-epoxy

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Điện thoại: 0906 249 679 –  0983.884.448

Fax: 08.66707171

Email: [email protected]

Website: https://sonepoxygiare.com/

Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0906 249 679
Gọi điện ngay
Chat Facebook