Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Cùng với sự phát triển và hội nhập nhanh chóng về kiến trúc xây dựng cũng như sự đầu tư mạnh mẽ về thị trường tiêu dùng trong xây dựng. Việc vệ sinh đánh bóng mài nền bê tông trong xây dựng luôn đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm kiếm các đối tác tin cậy trong việc xử lý mặt sàn bê tông để hoàn thiện công trình,đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường. Công ty Bình Định chuyên cung cấp Dịch vụ, đánh bóng sàn bê tông. Kết hợp giữa hóa chất, và máy móc thiết bị đánh bóng nền bê tông cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.Các sản phẩm công ty Bình Định luôn cung cấp luôn đáp ứng một cách tốt nhất đến thị trường,và được người tiêu dung lẫn các khách hang khó tính nhất tin tưởng sử dụng dịch vụ.Bằng chứng là công ty Sơn Epoxy Bình Định luôn lớn mạnh về nhân sự cũng như sự tin dùng của khách hàng ngày càng nâng cao….

maymaisan

Với cầu nối tạo sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, công ty Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách uy tín, dịch vụ nhanh chòng, an toàn hiệu quả, chất lượng được nâng cao một cách rõ rệt.

obn1468463568

Các sản phẩm dịch vụ được kiến tạo bởi công ty luôn đem đến sự hài lòng và tin tưởng nhất từ quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông. với những máy móc chuyên dụng chúng tôi nhận gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách.

danh-bong-san-be-tong

 

“Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về giá tốt nhất “

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài nền bê tông vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện : Số 251 Đường Nguyễn Văn Công P3 Quận Phú Nhuận HCM

ĐT : (028) 66707171 – 0906.249.679 ; Fax : (84.8) 66707171

Hotline : 0983.88.44.48 – Mr Thanh

Website: sonepoxygiare.com & sonepoxy3d.com

Email: ngothanh359@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay