Thi công sơn sàn epoxy cho mổi công trình xây dựng hiện nay đang rất chú trọng và cần thiết cho các nhà xưởng mới xây và các tầng hầm chung cư, vì những lợi ích và tiện lợi của sơn epoxy hai thành phần. vì mỗi loại sơn epoxy có tên gọi khác nhau đều có một chút khác biệt trong quá trình thi công. Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về quá trình thi công sơn epoxy hai thành phần các bạn nhé!

thi-công-sơn-epoxy-hai-thanh-phần

Sơn epoxy hai thành phần có bao nhiêu loại?

Hiện nay thì sơn epoxy hai thành phần đã có được hai loại khác nhau trên thị trường để người tiêu dùng có thể lựa chọn cũng như là tìm ra loại sơn hai thành phần phù hợp nhất dành cho công trình của mình. Tên của hai loại sơn hai thành phần chính là:

Sơn Epoxy gốc nước

Đúng với tên gọi của hai thành phần thì sơn epoxy gốc nước sẽ gồm có phần sơn phủ gốc nước và phần sơn lót đi liền với nhau. Đặc biệt hơn cả là trong thành phần chính của loại sơn này còn có phần dung môi gốc nước cao nên sản phẩm không gây cháy nổ, không có mùi hóa chất độc hại, hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng, người sử dụng và cả môi trường xung quanh.

Theo đánh giá của người tiêu dùng thì sơn epoxy gốc nước mang đến kết quả rất hài lòng bởi tính bám dính rất cao. Ngoài ra còn là khả năng chống thấm tốt, kháng nước, kháng khuẩn và kháng hóa chất. 

Để loại sơn này có thể phát huy tối đa khả năng của mình thì tất nên dùng thì công tại các công trình có diện tích vừa và nhỏ là gợi ý tốt nhất. 

Bên cạnh đó thì loại sơn epoxy gốc nước này còn được sử dụng rộng rãi để thi công các công trình như: sàn bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch, sơn sàn văn phòng làm việc, sơn sàn các công ty thực phẩm, dược phẩm,….

Sơn epoxy gốc dầu

Loại sơn epoxy hai thành phần tiếp theo sẽ có tên gọi là sơn epoxy gốc dầu. Hiện tại trên thị trường loại sơn này có giá bán thấp hơn rất nhiều so với sơn epoxy gốc nước.

Đặc biệt nhất là để sử dụng loại sơn này là tương đối khó vì người dùng phải tinh ý để trộn sơn theo đúng tỉ lệ theo hướng dẫn nếu không thì sẽ đông cứng khiến chúng ta không thể nào sử dụng được. 

Sơn epoxy gốc dầu này chinh phục người tiêu dùng bởi sơn có độ bám dính rất tốt, độ bám dính được đánh giá cao hơn so với độ bám dính gốc nước. Thế nhưng, loại sơn này có mùi khá khó chịu do dung môi gốc dầu gây nên.

Quá trình thi công sơn epoxy hai thành phần

Ngay sau đây chính là quá trình thi công sơn epoxy tại nha trang  hai thành phần mà bạn đọc có thể tiến hành tham khảo qua để có cho mình những thông tin thật là hữu ích nhất nhé!

Tiến hành vệ sinh thật tốt cho bề mặt

Bề mặt cần được làm sạch, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, phải được chà và mài phẳng hoàn toàn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sơn lót bám dính tốt hơn.

Thi công sơn lót Epoxy 2 thành phần

Sơn lót Epoxy 2 thành phần khi được thi công sẽ tiến hành sử dụng Rulo lăn hoặc phun bằng máy phun sơn chuyên nghiệp.

Bả sơn Epoxy 2 thành phần

Bước tiếp theo của quá trình này chính là tiến hành trộn bả sơn epoxy từ bột đá và sơn lỏng. Tỷ lệ pha trộn là 20 – 30% bột đá trong hỗn hợp. Chú ý phải trộn đúng tỉ lệ để mang lại kết quả tốt nhất các bạn nhé!

Để đảm bảo cho lớp bả sơn đẹp, đều thì kỹ thuật viên sử dụng cao răng cưa gạt theo hướng vòng cung. Thời gian đợi lớp bả sơn này khô là trong vòng từ 6  – 8 tiếng, khi đạt được về độ đóng rắn tiêu chuẩn thì chúng ta mới được phép tiến hành lớp sơn tiếp theo, để công trình có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Sơn phủ hoàn thiện

Đây chính là lớp sơn cuối cùng mà và cũng là lớp sơn quyết định sự thành công của toàn bộ quá trình thi công. Yêu cầu người thi công tỉ mỉ, và chờ đến khi công trình hoàn toàn khô và cứng thì mới tiến hành cho sử dụng.

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ biết thêm về quá trình thi công sơn epoxy  hai thành phần là như thế nào nhé!

Mọi chi tiết cần tưi vấn về dịch vụ thi công sơn epoxy tại nha trang xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh 0906.249.679

Hiện nay vật liệu chống thấm sàn mái đang được quan tâm rất nhiều bởi những công dụng mà nói mang lại. Với đặc điểm của sàn mái đó là chịu đầy đủ những tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa nên sàn mái là nơi rất dễ gây thấm dột cho ngôi nhà, cùng lúc do bê tông bị sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên gây ra nứt bê tông. Chính vì thế mà giá thi công chống thấm sàn mái cũng được quan tâm không kém. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ đến các bạn bảng giá chống thấm sàn mái một cách chi tiết nhất.

Nguyên nhân gây lên hiện tượng thấm dột sàn mái

Trước khi tìm hiểu bảng giá chống thấm sàn mái chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân gay ra hiện tượng này nhé. Có rất nhièu nguyên nhân, nhưng nhìn chung có một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 • Do sàn mái bị nứt (do kết cấu nền móng kém, chất lượng bê tông không được đảm bảo)
 • Do giữa sàn mái và tường xây quanh đó có độ hở (do sàn bê tông co ngót theo thời gian dẫn đến hiện tượng này).

Báo giá thi công chống thấm sàn mái

 • Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt:
 • Màng chống thấm không mang hạt khoáng dán nhiệt:
 • Màng không thấm nước tự dính:

Quy trình chống thấm sàn mái

Hiện nay, Có rất nhiều cách chống thấm sàn mái trong đó có 4 cách cơ bản: sử dụng màng bitum khò nóng, dùng màng tự dính, sử dụng chất polyurethane và chống thấm gốc xi măng.

Mỗi giải pháp thi công chống thấm nước sàn mái đều có những hiệu quả dự án khác nhau. Trong đó, dùng màng tự dính là cách dễ thi công và thường được sử dụng nhất. Để thực hiện chống thấm cho sàn mái cần thực hiện thứ tự chống thấm sàn mái sau:

Bước 1: Quét lớp tạo dính: Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông. Sau lúc lớp tạo dính lót khô tiến hành dán màng chống nước.

Bước 2: Dán màng chống thấm: kiểm tra đầy đủ lớp màng trước khi dán. Đặt những cuộn vào vị trí cần chống thấm và chuẩn bị các dụng cụ để dán chống thấm. Tác dụng lực cơ học tạo bề mặt phẳng hạn chế hiện tượng nhốt bọt khí.

Bước 3: Những điểm cần chú ý: Dùng bay để thi công miết mạnh nhằm làm kín phần tiếp giáp. nếu như có hiện tượng bóng khí thì đâm thủng bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí rồi dán đè tấm khác lên.

Bề mặt sàn mái bê tông là một trong các khu vực dễ bị thấm nước nhất. Vậy biện pháp chúng ta cần phải làm ở đây là phải chống nước cho sàn mái bê tông của Công trình.

chống nước cho sàn mái bê tông là biện pháp tối ưu nhất để khắc phục hiện trạng thẩm thấu.

Lời kết

Bảng giá thi công chống thấm sàn mái có hơi sát với các điều kiện thi công thường nhật. Bên cạnh đó sẽ cao hơn nhiều trong những điều kiện khó. Bình thường, tùy điều kiện mặt phẳng thực tiễn mà thợ sẽ báo giá phù hợp. Chủ đầu tư sẽ phải cân đối giữa chất lượng và tầm giá. Cũng không nên quá tiết kiệm vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng lâu dài.

Đối với các công trình lớn, đơn giá mục công tác chống thấm thường sẽ tốt hơn từ 20%. ngoài ra, nếu như công trình quá nhỏ như những nhà vệ sinh, lô gia,… sẽ tính giá trọn gói trong khoảng 3-7 triệu đồng mỗi Công trình.

Cần lưu ý thêm: Báo giá thi công chống thấm sàn mái có sự khác nhau giữa các công ty. Thậm chí khác nhau dù là 1 doanh nghiệp báo giá. Bởi những lý do:

 • Lựa chọn phương pháp chống thấm khác nhau, do vậy nguyên liệu sẽ khác nhau
 • Hãng cung cấp nguyên liệu khác nhau với giá khác nhau
 • Định mức nguyên liệu chống thấm có thể khác nhau,nên số tiền vật liệu không giống nhau
 • Một loại chống thấm sàn mái, hay nhiều chất liệu, nhiều lớp kết hợp?
 • Độ khó thực tế, độ phức tạp của mặt phẳng, mức độ rủi ro, an toàn,…
 • Những yếu tố trên đều làm cho thay đổi giá tiền nhân công.

Rất hi vọng bảng giá thi công chống thấm sàn mái hữu ích cho quý bạn đọc. Mọi đóng góp ý kiến vui lòng các bạn có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!

son epoxy tai quang nam

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định Nhận thi công sơn epoxy tại Quảng Nam và các tỉnh khu vực miền trung , như Quảng Ngãi,Bình Định,Phú Yên,Huế , Đà Nẳng, và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước , Chúng tôi cam kết sữ dụng các loại sơn chính hãng của nhà máy của Hãng Sơn APT hiện đang là một thương hiệu sơn chất lượng và có rất nhiều dòng sản phẩm cho từng hạng mục và đa dạng về sản phẩm. Một số tên sản phẩm sơn mà chúng tôi đang thực hiện rất nhiều dự án trên cả nước mà khách hàng hầu hết đều lựa chọn sau đây

KERASEAL ADO 40 HỆ SƠN TỰ SAN PHẲNG LÀ GÌ

là sản phẩm sơn epoxy tự phẳng gốc dầu,với tính năng vượt trội,được các nhà máy rất ưa chuộng vì không những làm tăng độ bóng của sàn,mà còn có khả năng chống mài mòn cho sàn.
*Ưu điểm
– Khả năng bám dính cực tốt với sàn bê tông, sàn gạch
– Khả năng chịu tải trọng tuyệt vời, chịu mài mòn cực tốt
– Đáp ứng các tiêu chí về an toàn thực phẩm, tiêu chí về y tế dược phẩm.
– Chống dầu mỡ, chống thấm và hóa chất trong những sản phẩm chuyên dụng.
* Ứng dụng :
– Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
– Xưởng may.
– Nhà kho.
– Nhà máy sản xuất dược phẩm…..
– Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát.
– Bệnh viện và khu vô trùng
*Một số lưu ý khi thi công Keraseal ADO40.
Độ ẩm bê tông nền <5%.
Bê tông phải đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
Nhiệt độ thi công tối thiểu 11°C.
Nhiệt độ thi công tối đa 39°C.
Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 3 °C.
Độ ẩm không khí tối đa 80%.

KERASEAL ADO 121

– Hệ thống sơn thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam

Thông thường, các loại sơn sàn nhà xưởng hiện nay đều chứa dung môi (tức là các hợp chất hữu cơ bay hơi VOC và Phóc-man-đê-hít). Hợp chất này, tạo nhiều mùi khó chịu trong quá trình thi công.

Nhận thấy điều đó, APT Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra KERASEAL ADO 121 – Hệ thống sơn không dung môi với hàm lượng rắn 100%, hàm lượng VOC thấp, ít mùi trong quá trình thi công.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng KERASEAL ADO 121 đã được nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu công trình sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

KERASEAL WB10 HỆ SƠN LĂN GỐC NƯỚC

Sản phẩm hoàn hảo của dòng sơn gốc nước

Thời tiết miền Bắc thường có độ ẩm khá cao. Vậy nên, nhiều chủ đầu tư lo ngại về độ bám dính của sơn. Khi mà hơi nước không thể đi qua lớp màng sơn epoxy được. Nếu sàn bị ẩm ở bất kỳ phần dưới nào thì hơi ẩm sẽ tích tụ lại gây ra áp lực thủy tĩnh, tạo ra một lực đủ để nâng lớp màng phủ epoxy lên khỏi bề mặt trước đây và khiến cho lớp phủ epoxy bị bong.

Nhưng từ khi sơn gốc nước KERASEAL WB10 ra đời, chúng đã loại bỏ nhược điểm của thời tiết miền Bắc và trở thành giải pháp tối ưu cho những loại sàn bê tông có độ ẩm cao lên tới 18%

Ít mùi, thân thiện với môi trường
Khô nhanh, hút ẩm, tạo màng thở cho bê tông
Bề mặt bóng mờ siêu đẹp, phủ kín hoàn toàn các khiếm khuyết trên mặt sàn.

Những loại nhà xưởng có thể sử dụng:

Khu sản xuất đồ uống và nước giải khát
Phòng trưng bày
Các khu vực dược phẩm, y tế và phòng thí nghiệm khác
Tầng mái
Kho bãi, nhà để xe, tầng hầm
Cầu thang, lối đi
Bê tông cũ và mới

Và còn nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác như Sơn Kháng hóa chất chống ăn mòn, Sơn Hồ xữ lý nước thải,Sơn Chóng nóng v…..v .

Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết những dòng sơn nào thích hợp cho công trình của bạn Hãy gọi ngay cho chúng tôi , Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tình chu đáo , Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 08 66717070

Hotline: 0906 249 679 & 09.11111.377

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: https://sonepoxygiare.com

Hướng dẫn cách pha sơn pu

Cách pha sơn pu – Hiện nay sơn PU chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa rồi phải không nào, Bởi chúng được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những người làm trong ngành thiết kế nội thất hiện nay.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết được về loại sơn Pu này cũng như cách pha sơn PU và công nghệ sơn PU như thế nào cho đúng cách. Vậy nên bài viết dưới đây của sơn nền epoxy chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật đơn giản để pha sơn PU.

cách pha sơn pu
cách pha sơn pu

Hướng dẫn cách pha sơn PU

Trước khi tìm hiểu về cách pha sơn PU, Các bạn cần hiểu về các thành phần trong sơn để có thể pha chế chuẩn xác nhất. Trong sơn pu thường sẽ có 3 thành phần chính như sau:

– Sơn lót: làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn.

– Sơn màu: Tạo cho gỗ có màu đẹp, theo ý thích của khách hàng.

– Sơn bóng: tạo độ bóng cho bề mặt cả giai đoạn sơn PU cho gỗ.

>>Có thể bạn quan tâm: Quy trình sơn Pu nền bê tông nhà xưởng

Cách pha sơn PU đơn giản

Sau khi đã hiểu rõ về những thành phần của sơn PU, bạn có thể tiến hành pha chế theo các bước sau:

Bước 1: Pha sơn lót

Để pha được sơn lót thành công, bạn nên tuân thủ đúng theo tỉ lệ pha chế: 2 lót + 1 cứng + 3 xăng.

Bước 2: Pha sơn màu

Tỉ lệ pha màu là: 1 cứng + 5 xăng + tinh màu (gia giảm tinh màu cho phù hợp).

Bước 3: Pha sơn bóng

Bạn pha sơn bóng theo tỉ lệ: 2 bóng + 1 cứng + xăng (gia giảm cho phù hợp).

Hướng dẫn kỹ thuật sơn PU lên trên đồ gỗ

Sau khi đã pha chế thành công 3 loại sơn, bạn có thể tiến hành sơn PU lên đồ gỗ với những bước sau:

kỹ thuật sơn pu lên gỗ
kỹ thuật sơn pu lên gỗ

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần dùng đến giấy nhám để chà nhám cho bề mặt gỗ, việc chà nhám càng kĩ, càng tốt thì việc sơn PU sẽ trở nên thuận tiện và đẹp hơn. Không những thế nó còn giúp bạn có được 1 bề mặt gỗ đẹp với những thớ gỗ bằng cách bả bột hoặc không bả bột.

Bước 2: Chỉnh màu sơn sao cho phù hợp với các yêu cầu của sản phẩm. Công đoạn này đòi hỏi sự kinh nghiệm về khoa học và tay nghề cao nên đòi hỏi phải là những người thợ lành nghề, đối với chúng tôi cũng vậy.

Bước 3: Bạn cần sơn lót 2 lần để tạo cho bề mặt sản được bằng phẳng và đẹp, theo tỷ lệ 2:1 bạn chia ra sơn hai lần. Sau khi sơn lót lần 1 bạn sẽ phải tiếp tục chà nhám và sửa lại làm sao để bề mặt được phẳng nhất rồi sao đó mới sơn lót, sau lần sơn lót thứ hai này thì màu gỗ mới sẽ trở nên đẹp hơn, đều và đúng yêu cầu người dùng.

Bước 4: Sau khi đã sơn lót bạn có thể sơn màu lần 1 để tạo cho bề mặt gỗ 1 màu sắc tự nhiên, việc này cũng cần đến kỹ thuật và chuyên môn cao để làm sao tạo nên 1 lớp sơn thật tự nhiên cho đồ dùng bằng gỗ. Nếu giai đoạn này làm không đúng sẽ ảnh hưởng đến những bước hoàn thiện sản phẩm về sau, vậy nên bước sơn màu này khá quan trọng.

Bước 5: Sau khi sơn màu lần 1, chờ bề mặt gỗ khô và tiếp tục sơn để hoàn thiện phần lớn màu sơn cho sản phẩm. Ở bước này, bạn sẽ sơn vào những khuyết điểm lúc lần 1 chưa hoàn thành để mang lại 1 sản phẩm có 1 bề mặt sơn phẳng mịn, màu sắc đạt yêu cầu của người dùng.

Bước 6: Bước cuối cùng chính là phun bóng cho bề mặt của sản phẩm. Với việc phun bóng tạo điều kiện cho bề mặt sản phẩm trở nên bóng đẹp, chống bụi bẩn và các ảnh hưởng bên ngoài đến bề mặt sản phẩm.

cách pha sơn pu
cách pha sơn pu

Xem Thêm:

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về cách pha sơn pu dành cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này có thể hữu ích đối với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về cách pha sơn cũng như những câu hỏi về các loại sơn xin hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Tham Khảo: Nguyên Mộc Décor

phu gia chống thấm

Hiện nay với công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến, việc chống thấm bê tông, chống ẩm cho dự án công trình bê tông đã không còn quá phức tạp khi các sản phẩm phụ gia chống thấm có mặt trên thị trường, cho phép các công trình của bạn được bảo vệ tốt hơn, thoát khỏi tình trạng thấm nước, ẩm dột.

Khi nói đến sản phẩm này không thể nào không nhắc đến 1 loại vật liệu được xem như là “trợ thủ đắc lực” trong việc giúp bê tông tăng cường khả năng chống thấm nước, người ta gọi chúng là những phụ gia chống thấm trộn trong bê tông.

Vậy phụ gia chống thấm bê tông mang lại hiệu quả ra sao? Hãy cùng sơn epoxy chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu phụ gia chống thấm là gì
Tìm hiểu phụ gia chống thấm là gì

Phụ gia chống thấm bê tông là gì?

Phụ gia chống thấm trộn trong bê tông: là 1 loại nguyên liệu rất quan trọng được sử dụng nhiều trong những giải pháp thi công chống thấm, là hợp chất sử dụng để trộn vào vữa hoặc bê tông để làm tăng khả năng chống thấm một cách hiệu quả.

Ứng dụng của phụ gia chống thấm cho bê tông

Phụ gia chống thấm có thể dùng để chống thấm cho mọi kết cấu bề mặt bê tông nào, được trộn trực tiếp vào vật liệu đổ bê tông hoặc thi công dưới dạng màng phủ. Ngoài ra chúng còn có thể ứng dụng ở 1 số hạng mục như sau:

 • Làm cho lớp hồ dầu bảo vệ bê tông.
 • Thi công lớp vữa dặm vá mỏng.
 • Thi công lớp vữa trả chống thấm.
 • Làm lớp vữa sửa chữa bê tông.
 • Thi công lớp lót chống mài mòn.

Ưu điểm của các phụ gia chống thấm cho bê tông

Những phụ gia chống thấm cho bê tông thường có 1 số đặc tính, cũng như là những ưu thế mà các sản phẩm khác không có được như:

 • Khả năng kết dính tuyệt hảo.
 • Có thể giảm co ngót cho bề mặt bê tông hiệu quả.
 • Nâng cao tính đàn hồi cho bê tông.
 • Tăng khả năng chống thấm cho bê tông hiệu quả.
 • Nâng cao tính kháng mòn, kháng hóa chất cho bê tông.
 • Sản phẩm phụ gia chống thấm bê tông không độc hại.
 • Phù hợp với các lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống.
 • Có thể thi công cho lớp vữa trát sàn với cường độ cao.
 • Cải thiện tính đàn hồi và kháng lại việc hình thành các vết nứt trong và ngoài bê tông.
 • Chất kết dính cho lớp vữa trát, lớp phủ sàn kháng mài mòn cho 1 số dự án công trình.

Một số loại phụ gia chống thấm trộn trong xi măng phổ biến trên thị trường

Với những tính năng vượt trôi của mình như vậy mà hiện tại, trên thị trường có nhiều sản phẩm phụ gia chống thấm trộn trong xi măng đến từ những thương hiệu cung cấp sơn khác nhau. Ngoài ra, khi nhắc đên các cái phổ biến nhất được các khách hàng và đơn vị công ty lựa chọn nhiều nhất thì có thể kể đến 1 số loại sau đây:

Phụ gia chống thấm Kova CT11B

Ứng cử viên sáng giá của phụ gia chống thấm đầu tiên phải nhắc đến chính là chống thấm Kova CT – 11B. Đây là 1 sản phẩm chống thấm thuộc thương hiệu sơn Kova- nhãn hàng sơn với chất lượng bậc nhất. Sản phẩm có chất lượng sánh vai với các ông lớn trong ngành nghề sơn như Dulux, sơn epoxy joton, Mykolor,… hiện nay.

phụ gia chống thấm kova
phụ gia chống thấm kova

Bên cạnh các loại sản phẩm sơn nước, sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn chống cháy,.. Thì kể đến sơn Kova người ta không thể nào không đề cập tới các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm.

Phụ gia chống thấm Kova CT11B là phụ gia ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi măng, bê tông có tác dụng làm ngăn phòng ngừa sự nứt rạn của xi măng, bê tông cùng lúc làm nâng cao mác bê tông.

Đặc tính của sản phẩm Kova CT11B:

 • Ngăn ngừa sự rạn nứt của xi măng, bê tông hiệu quả.
 • Giúp tăng mác bê tông.
 • Tăng khả năng bám dính của hồ vữa, làm cho dẻo hồ
 • Dễ thi công

Với các điểm mạnh vượt bậc của mình thì phụ gia chống thấm Kova CT11B được áp dụng để thi công chống thấm sàn bê tông, tường xi măng và chống thấm cổ ống xuyên sàn.

Phụ gia chống thấm Sika Latex

Phụ gia chống thấm Sika Latex làm nâng cao chất lượng xi măng cho lớp hồ dầu, lớp vữa dặm vá mỏng, lớp vữa trát không thấm nước, lớp vữa cán sàn hay lớp vữa sửa chữa bê tông, lớp lót chống mài mòn, vữa dán gạch, vữa xây. Dùng phụ gia chống thấm Sika Latex đem lại những điểm mạnh như sau:

Phụ gia chống thấm Sika Latex
Phụ gia chống thấm Sika Latex
 • Kết dính tuyệt hảo.
 • Giảm co ngót.
 • Tăng tính đàn hồi.
 • Chống nước tốt.
 • Tăng tính kháng mòn hóa chất. Không độc.
 • Không bị chuyển lại thành dạng nhũ tương ngay cả ở trong các điều kiện có tính kiềm cao.
 • Thích hợp cho những lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống.
 • Lớp vữa trát sàn có cường độ cao.
 • Chuyên dùng cho vữa rám và dặm vá ở các nơi cần lớp hoàn thiện mỏng
 • Cải thiện được tính đàn hồi và kháng lại việc hình thành những vết nứt.
 • Chất kết dính cho lớp vữa trát, cho những lớp phủ sàn kháng mài mòn trong nhà máy xử lý

Phụ gia chống thấm CCP LATEX HC

Phụ gia chống thấm CCP LATEX HC: là tác nhân kết nối giữa vữa và bê tông nhằm nâng cao khả năng chống thấm, chống nứt, chống ăn mòn, khả năng kết dính, cải thiện đáng kể chất lượng của vữa xi măng.

Phụ gia chống thấm CCP LATEX HC
Phụ gia chống thấm CCP LATEX HC

Đặc tính kỹ thuật của Phụ gia không thấm nước latex HC:

 • Khả năng kết dính rất khả quan, hạn chế sự co ngót, nâng cao tính đàn hồi
 • Khả năng chống thấm nước tốt, nâng cao tính kháng mài mòn hóa chất
 • Thích hợp với các lớp vữa xi măng trát thành bể chứa nước sinh hoạt, lớp vữa cán sàn có cường độ cao, trám và dặm vá ở những vị trí cần lớp hoàn thiện mỏng.

Mua phụ gia chống thấm ở đâu tphcm?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm phụ gia chống thấm chất lượng tốt. Ngoài ra, cũng có nhiều sản phẩm không chính hãng, khi thi công gây ra trạng thái không chống thấm tốt cho các công trình. Vì vậy, các bạn nên nhận định và mua các sản phẩm phụ gia chống thấm tại những cửa hàng với uy tín để nhận được sản phẩm giá rẻ.

Xem Thêm:

Kết Luận

Trên đây là những chia sẽ mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn, để bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua những chia sẽ trên đây có thể hữu ích đối với bạn. Nếu có thắc mắc vấn đề gì cứ để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Chống thấm sân thượng để trồng cây

Hiện nay việc trồng rau trên sân thượng đang ngày một được đông đảo người thực hiện tại các tỉnh thành lớn. Dù rằng việc này có thể thấy rất đơn giản nhưng về vấn đề chống thấm trên sân thượng thì là một chuyện khác. Bài viết sau đây thi công sơn epoxy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chống thấm sân thượng để trồng cây hiệu quả nhất.

Có nên chống thấm sân thượng để trồng cây hay không?

Việc trồng cây trên sân thượng đã không còn xa lạ, đặc trưng là các hộ gia đình ở thị thành. Môi trường sống chật hẹp, không có sân vườn, không có ban công. Việc dùng sân thượng để trồng cây, rau sạch là biện pháp đem đến nhiều lợi ích như:

Có nên chống thấm để trồng cây không
Có nên chống thấm để trồng cây không?
 • Chống nóng cho ngôi nhà, đặc trưng là không gian tiếp giáp phía dưới.
 • Tạo không gian xanh, làm cho đẹp không gian sống.
 • Sản xuất rau xanh sạch, đáp ứng nhu cầu ăn uống an toàn.

Ngoài ra, để thực hiện được ý tưởng này cần thực hiện chống thấm nước sân thượng đúng cách. Khi đó, trần mái nhà và tường nhà phía dưới không bị nước xâm nhập. Do vậy, bạn chỉ nên trồng rau, cây xanh trên sân thượng khi việc chống thấm được hoàn tất.

Vì sao phải chống thấm sân thượng để trồng cây xanh, rau sạch?

Bởi sau 1 thời gian trồng cây trên sân thượng, nước lưu chuyển để tưới cây sẽ ngấm dần vào mạch trần mái. Hoặc mặt tiếp giáp giữa đất có sàn sân thượng bị đọng, thấm nước. Theo đó, nước sẽ ngấm vào kết cấu bê tông sắt thép và dễ gây ra hiện tượng nứt trần. Nguy hiểm hơn có thể dẫn tới nước ngấm dột xuyên trần. Do đó cần chống thấm sân thượng trước khi trồng rau hoặc cây xanh.

Vật liệu chống thấm sân thượng phù hợp là gì?

Ngoài ra, với sân thượng hoặc sàn mái cũ sẽ cần lưu ý nhiều hơn tới việc chọn nguyên liệu chống thấm. hiện giờ, mọi người thường sử dụng sơn chống thấm sân thượng, nhựa trục đường để ngăn nước ở đây. Ngoài ra, màng chống nước hoặc gạch chống thấm cũng được lựa chọn nhiều hơn.

Vật liệu chống thấm sân thượng
Vật liệu chống thấm sân thượng

Phương pháp chống thấm sân thượng để trồng cây hiệu quả nhất hiện nay

Với nhiều cách chống thấm cho sân thượng đang được sử dụng: màng chống thấm nước, lát gạch chống thấm, nhựa đường… không những thế, cách thức chống nước sân thượng nào cho phù hợp với độ bền cao trong khoảng 15-20 năm đồng thời cũng phải có mức giá hợp lý mới quan trọng.

Với kinh nghiệm chống thấm nhiều dự án với nhiều cách và vật liệu chống thấm thấm. Những kỹ sư của chúng tôi đã chọn ra cách chống thấm có độ bền cao, dễ thi công và đăc biệt giá thành hợp lý. đó là bí quyết thi công chống thấm nước sân thượng dùng sika top seal 107.

phương pháp chống thấm sân trồng cây
phương pháp chống thấm sân thượng để trồng cây

Cách chống thấm sân thượng bằng sika top seal 107

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sân thượng, sàn mái ban công.

Bước 2: Trước hết tạo lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín các vết rạn nứt của sân thượng (nếu có) dùng vữa sikatop seal 107 pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp, mỗi lớp cách nhau trong 1-2 giờ.

Bước 3: Đợi 3-4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm đã khô hẳn, chúng ta tiến hành phun dung dịch water seal lên hồ hết sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý: nên phun 2 lớp mỗi lớp cách nhau từ 3-4 phút. Khi phun cần đảm bảo đều và ướt mặt sàn. Khi phun chân tường cần phải được phun cao lên khoảng 15-20 cm.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta có thể kiểm tra kết quả công việc, sau đó tiến hành bảo dưỡng sân thượng thường xuyên và nghiệm thu.

chống thấm sân thượng
chống thấm sân thượng để trồng cây

Báo giá chống thấm sân thượng bao nhiêu?

Hạng mục sân thượng, không thực sự đòi hỏi nhiều về công nghệ thi công. Việc thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm ngấm tầng hầm thường khó hơn. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tự thi công để có thể tiết kiệm được chi phí. Hoặc thuê đơn vị cung cấp dịch vụchống thấm sân thượng trần cây để thực hiện.

Xem Thêm

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về chống thấm sân thượng để trồng cây mà chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn, để bạn có thể tham khảo. Một lần nữa chúng tôi muốn khuyên bạn là hãy thực hiện bước chống thấm ngay từ đầu nếu muốn trồng cây và rau trên sân thượng thì mới mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.